Nơi bán đá xuyên sáng lát sàn

Nơi bán đá xuyên sáng lát sàn uy tín tại Việt Nam? Đó chính là câu hỏi bạn đang thắc mắc? Vậy thì không cần phải đắn đo hay do dự gì nữa. Bạn hãy đến với Trend Việt, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng nhất. Không gian đẹp cần vật liệu tốt, Trend Việt nơi cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt.

Nơi bán đá xuyên sáng lát sàn
Nơi bán đá xuyên sáng lát sàn

Bán đá xuyên sáng đẹp nhất và tốt nhất:

  • Đó chính là công ty Trend Việt. Chúng tôi thấu hiểu bạn cần loại đá xuyên sáng chất lượng. Để không phải tu sửa nhiều khiến bạn mất thời gian trong tương lai.
  • Các dòng sản phẩm và mẫu mã dù khác nhau về kiểu dáng thiết kế. Nhưng lại giống nhau về chất lượng, tất cả đều đạt chuẩn chất lượng cao. Đặc biệt thân thiện với người sử dụng và môi trường xung quanh.
  • Với vẻ đẹp cực chất và trở nên huyền ảo đến mộng mị cho người xem. Chất lượng tuyệt vời của đá xuyên sáng giúp bạn không còn phải lo lắng về sự phai màu, độ bền, …
  • Tất cả đều được đảm bảo bởi công ty Trend Việt. Một công ty có đội ngũ nhân viên kỳ cựu và có chuyên môn cao về đá xuyên sáng.
Nơi bán đá xuyên sáng lát sàn
Nơi bán đá xuyên sáng lát sàn – Đá xuyên sáng RS-9201A

Đá xuyên sáng lát sàn có khả năng vượt trội gì?

  • Đã là đá xuyên sáng tất nhiên có khả năng cho ánh sáng đi qua. Tiêu chuẩn của một sản phẩm cao cấp đó là 92% lượng ánh sáng có thể xuyên qua. Cùng với đó là khả năng ngăn chặn sự gây hại của tia cực tím. Đây là một đặc điểm nổi bật và nhiều người chú ý để ứng dụng trong việc lấy sáng từ tự nhiên.
  • Loại vật liệu này nhẹ hơn hẳn so với đá tự nhiên. Nên việc di chuyển hay thi công đều dễ dàng hơn hẳn. Trong thi công có thể linh hoạt uốn cong, giúp bám sát hơn bề mặt hơn.
  • Đá xuyên sáng nhân tạo rẻ hơn hẳn đá xuyên sáng  tự nhiên. Lại có không hề chứa chất phóng xạ như đá tự nhiên. Các điểm yếu của một sản phẩm đá nhân tạo tự nhiên, nay đã không còn ở đá xuyên sáng nhân tạo. Đẹp trên từng góc cạnh, chính là điều mà mỗi sản phẩm đá xuyên sáng tại Trend Việt có!
Rate this post
Call Now Button