Nơi bán đá xuyên sáng onyx tại Sài Gòn

Nơi bán đá xuyên sáng onyx tại Sài Gòn uy tín nhất tại Trend Việt. Chúng tôi thấu hiểu sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Có thể đảm nhận đặt làm mọi sản phẩm đá xuyên sáng có độ dày mỏng theo yêu cầu. Mọi mẫu mã hót nhất trên thị trường quốc tế, ăn khách nhất trong thị trường Việt Nam đều có mặt tại Trend Việt. Giúp bạn bắt kịp nét đẹp hiện đại cho không gian nội thất.

Nơi bán đá xuyên sáng onyx tại Sài Gòn
Không gian hiện đại nổi bật với Trần bằng đá xuyên sáng – Nơi bán đá xuyên sáng onyx tại Sài Gòn

Vẻ đẹp hiện đại, tinh tế của đá xuyên sáng:

– Đá xuyên sáng, dòng sản phẩm đá xuyên sáng tự nhiên đang dần cạn kiệt. Cùng với đó, sản phẩm có nhiều nhược điểm khi thiết kế. Ngày nay, đá xuyên sáng nhân tạo đã có khả năng khắc phục.

– Mùa đông giá lạnh, đá xuyên sáng nhân tạo không còn bị lạnh buốt khi chạm vào như đá tự nhiên. Màu sắc không còn hạn hẹp ở một số mẫu đá xuyên sáng phổ biến. Mà được cập nhật thường xuyên với nhiều mẫu mới, mang ý tưởng và sức sống theo phong thái mới.

– Khả năng xuyên sáng cực đỉnh, đạt 92%, mang lượng ánh sáng cần thiết vào không gian. Không gây cảm giác chói lóa, ngăn chặn tia cực tím vào không gian khi lấy ánh sáng mặt trời. Giúp không gian nội thất tiết kiệm năng lượng điện hơn.

– Đối với ban đêm, sự kết hợp đá xuyên sáng với đèn led sẽ tạo nên vẻ đẹp kỳ thú và hấp dẫn cho người xem, ấn tượng cho người nhìn. Bởi vẻ đẹp không hề đụng hàng với các sản phẩm trước đây. Đường nét mới, màu sắc mới tạo nên sự tinh xảo trong từng đường nét.

Nơi bán đá xuyên sáng onyx tại Sài Gòn
Nơi bán đá xuyên sáng onyx tại Sài Gòn

Đến với đá xuyên sáng của Trend Việt:

– Bạn không chỉ được mua sản phẩm chất lượng đảm bảo mọi tính năng ưu việt mà đá xuyên sáng cao cấp có được. Mà giá thành lại hết sức ưu đãi, không phân biệt mẫu mã.

– Không gian của bạn sẽ được lên ý tưởng bài trí đá xuyên sáng một cách chi tiết. Các ý tưởng đều được chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí.

– Khi bạn cảm thấy đắn đo về sản phẩm đá xuyên sáng mình sẽ trang trí không gian. Chúng tôi sẽ tư vấn dòng sản phẩm theo đúng ý tưởng trang trí và mong muốn của bạn.

– Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu trang trí đá xuyên sáng cho quán karaoke. Trend Việt có riêng một dòng sản phẩm chuyên biệt để trang trí cho không gian này. Giúp không gian tăng sự sống động, khiến mọi cuộc vui tăng phần hứng thú. Hát nhảy sẽ cực phiêu, tạo sự lấp lánh kỳ ảo cho không gian phòng hát.

– Còn nếu như bạn không có nhu cầu trang trí quán karaoke mà là trang trí khách sạn, tiền sảnh, nhà ở,… hay bất cứ không gian nào. Chỉ cần liên hệ với Trend Việt, những sản phẩm phù hợp nhất, có tính ứng dụng mang nét thẩm mỹ cao sẽ được tư vấn cho quý khách. Mọi thông tin cần thiết về giá thành của đá xuyên sáng nhân tạo cũng được cung cấp khi bạn gọi điện cho chúng tôi qua đường dây nóng!

Tại Sài Gòn có thể nhận hàng tại đâu:

Tại Sài Gòn, bạn có thể chọn mẫu qua sự tư vấn của nhân viên tại Trend Việt. Chúng tôi có thể hỗ trợ gửi mẫu thực tế trước khi bạn quyết định mua sản phẩm. Sau đó, hàng sẽ được chúng tôi chuyển về đường Mã Lò. Quý khách có thể cho trực tiếp xe qua địa chỉ trên để lấy hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0988 535 596 hoặc qua email: vatlieutrangtrivn@gmail.com

Trend Việt nơi bán đá xuyên sáng onyx tại Sài Gòn!

Rate this post
Call Now Button