Ốp tường với đá xuyên sáng nhân tạo

Ốp tường với đá xuyên sáng nhân tạo, cách kết hợp mới trong kiến trúc. Một xu hướng đang rất hot trên trường quốc tế. Làm đẹp không gian với giá thành rẻ hơn đá xuyên sáng tự nhiên. Chất lượng được cải tiến hơn hẳn, đẹp bền và nhiều tính chất hơn. Nếu bạn đang tìm vẻ đẹp hiện đại cho không gian kiến trúc. Đá xuyên sáng nhân tạo chính là loại vật liệu ấy.

Ốp tường với đá xuyên sáng nhân tạo
Ốp tường với đá xuyên sáng nhân tạo

Ứng dụng đá xuyên sáng nhân tạo vào ốp tường:

  • Bức tường không còn trơn bóng một màu nữa. Mà đó cũng là khoảng không gian kiến trúc cần được trang trí, mang lại nét đẹp và đẳng cấp cho kiến trúc.
  • Thay thế màu sơn, ta sử dụng đá xuyên sáng để ốp lát. Dòng sản phẩm đá xuyên sáng sóng nước, mềm mại uyển chuyển trên nền đá nhân tạo. Sắc màu không đơn độc, không còn xưa cũ. Mà rất độc đáo, giúp thể hiện chất riêng. Điểm khác biệt cần thiết để nhớ đến nét đẹp kiến trúc, là nhớ đến không gian của bạn.
  • Không gian phòng khách, phòng ăn, phòng họp,… hay bất cứ ý tưởng ốp lát tường đá nào? Cũng đều có thể sử dụng đá xuyên sáng để ứng dụng.
  • Để lựa chọn được nhiều sản phẩm đá xuyên sáng chất lượng hơn. Hãy đến Trend Việt, nơi cung cấp đá xuyên sáng cao cấp hàng đầu hiện nay. Số lượng trên trăm mẫu, trên mười dòng đá xuyên sáng. Cho khả năng ứng dụng nhiều hơn, kết hợp và phối hợp đá xuyên sáng được nhiều hơn.
Ốp tường với đá xuyên sáng nhân tạo
Ốp tường với đá xuyên sáng nhân tạo

Đá xuyên sáng cao cấp và khả năng ứng dụng kiến trúc:

  • Ngoài khả năng ốp tường xuyên sáng, đá xuyên sáng nhân tạo còn có cho mình nhiều khả năng hơn. Ví như lấy sáng tuyệt vời, tạo điểm nhấn cho kiến trúc, thiết kế vẻ đẹp riêng cho kiến trúc không gian,…
  • Thể hiện được thế mạnh của mình không chỉ ở một vị trí tại không gian kiến trúc. Mà còn nổi bật tại rất nhiều kiểu kiến trúc khác nhau. Ví dụ như: nhà ở, khách sạn, nhà hàng, quán bar, công sở,… bất cứ không gian kiến trúc nào, đá xuyên sáng cũng là chuyên gia tạo điểm nhấn. Ấn tượng khó phai, tạo đẳng cấp cho kiến trúc.
  • Đá xuyên sáng nhân tạo đỉnh cao hơn đá xuyên sáng tự nhiên. Ưu tú hơn từ giá thành, chất lượng, cùng các phẩm chất được cải tiến. Điều mà đá tự nhiên không làm được.
  • Dù là đá nhân tạo, nhưng khi lắp đặt vẫn có cảm giác hoàn toàn nguyên khối. Không thể tìm ra điểm ghép nối, nên tính thẩm mỹ cực cao. Ốp tường xuyên sáng, mùa đông sờ vào ấm áp.
  • Lại có thêm đường vân tinh tế, chưa từng lộ diện trước đây. Độ dày mỏng của đá lại tùy ý người tiêu dùng!
  • Chất lượng cực an tâm, khi  bạn đến Trend Việt. Nhà cung ứng uy tín hàng đầu Việt Nam!

Ốp tường với đá xuyên sáng nhân tạo cao cấp tại Trend Việt!

Rate this post
Call Now Button