Solid surface nhân tạo

Solid surface nhân tạo là loại sản phẩm đá trang trí cao cấp. Dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường trang trí nội thất của Việt Nam hiện nay. Chưa được bao lâu nhưng Solid surface đã khẳng định được sự đẳng cấp của mình và có khả năng ứng dụng cực cao.

Solid surface nhân tạo
Solid surface nhân tạo

Tính năng ứng dụng của dòng sản phẩm đá nhân tạo mới!

  • Solid surface loại đá trang trí nội thất nhân tạo mới sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ.
  • Tại miền Bắc khi tiết trời vào đông bạn sẽ cảm thấy lạnh buốt khi chạm vào mặt đá. Nhưng điều này hoàn toàn trái ngược lại với đá Solid surface. Dòng sản phẩm có tính năng cách nhiệt cực tốt.
  • Kết cấu tạo nên loại đá nhân tạo này là từ keo và bột khoáng đá, cùng các phụ gia khác. Chính vì vậy nên đá nhân tạo Solid surface mang trong mình khả năng cách điện cực tốt.
  • Trong quá trình sử dụng để nước trà, cà phê, sữa, hóa chất,… ở trên mặt bàn,  nếu có bị đổ cũng sẽ không cần phải lo lắng. Nếu như các dòng sản phẩm đá ốp lát khác sẽ để lại mùi lâu. Do nước thấm vào trong đá, màu sắc đá nhân tạo bị hoen ố, bị mất màu, bạc màu. Nhưng điều này sẽ không bao giờ xảy ra với đá Solid surface.
Solid surface nhân tạo
Solid surface nhân tạo
  • Bởi lý do, đây là dòng sản phẩm cao cấp đã được cải tiến các tính năng. Giúp sản phẩm trở nên vượt trội hơn giúp thích nghi hoàn cảnh. Khi nước và các hóa chất có bị đổ ra ư? Sẽ không thể thấm xuống mặt đá do đá chống nước rất tốt. Cũng không thể bám trên mặt đá khi khô lại: do đá Solid surface có khả năng chống bám bụi, bẩn cực tốt.

Lý do bạn nên chọn đá Solid surface xuyên sáng:

  • Bởi vì sản phẩm này có rất nhiều tính năng nổi trội trong sinh hoạt hàng ngày. Lại an toàn với đồ ăn, thực phẩm, đồ chơi của trẻ khi chạm vào mặt đá.
  • Vì là loại đá trang trí nên sản phẩm phẩm có vẻ đẹp tuyệt mỹ. Từ độ bóng sáng, màu sắc đều ở mức hoàn hảo.
  • Thi công lắp đặt hay sửa chữa đều hoàn toàn dễ dàng. Các khớp nối đều không thể phát hiện ra bởi sự khăng khít.
Rate this post
Call Now Button