Solid surface

Solid surface loại đá trang trí nội thất sang trọng. Bạn đã biết gì về loại đá nhân tạo cao cấp này? Nó chính là một tuyệt tác trong thời đại mới. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn một không gian sang trọng và đẳng cấp.

Solid surface
Solid surface – đá nhân tạo

Solid surface có cấu tạo và tính năng như thế nào?

  • Solid surface có cấu tạo đặc biệt: với 1/3 là loại keo Acrylic kết hợp với 2/3 khoáng đá tự nhiên  và Alumina Trihydrate( hay còn gọi là hyroxit nhôm Al(OH)3) cùng với chất tạo màu. Công thức phối trộn với tỷ lệ cực chuẩn đã tạo ra sản phẩm đá trang trí nội thất đẳng cấp.
  • Tính năng: có khả năng uốn cong khi gia nhiệt( nhiệt độ cần thiết là phải đạt đến 150 độ C). Cho phép các nhà thiết kế nội thất thỏa sức sáng tạo với nhiều kiểu dáng. Sau khi gia nhiệt không làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.
  • Sản phẩm có tính ứng dụng trong văn phòng như quầy giao dịch, mặt bàn, mặt bếp, nhà bếp. Tường nhà cũng là nơi sản phẩm có tính ứng dụng cao do sản phẩm có đặc tính chống nước cực đỉnh.
Solid surface
Đá nhân tạo Solid surface

Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm Đá nhân tạo Solid surface:

  • Sản phẩm dễ thi công, bền màu và tính chịu lực tốt. Khi thi công thì dễ chế tác, có thể làm mới và sửa chữa dễ dàng. Với đặc điểm: chịu nhiệt tốt, chống bám bẩn đỉnh, chống tia cực tím. Khi hoàn thành thi công sẽ không thể nhận ra các vết nối khiến cho công trình nội thất đẹp hơn. Có tính chất độc đáo là an toàn vệ sinh thực phẩm nên việc để đồ ăn lên trên cũng không có gì phải lo ngại.
  • Sản phẩm rất đa dạng về màu sắc, với thiết kế linh hoạt dễ biến tấu. Nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, dễ dàng thay đổi theo ý muốn.
  • Với độ bền có thể chịu được sự cắt, khía,… tại những nơi đông người qua lại. Qua các thí nghiệm cho thấy sản phẩm có đặc tính điện, nhiệt, cơ và các tính bề mặt khác.
  • Sản phẩm được làm đặc không rỗng, chống thấm tốt. Nước không thể xâm nhập vào ngay cả ở những mối nối. Vậy nên các vi khuẩn có hại, nấm mốc,… có hại cho cơ thể không thể sinh sống và phát sinh được. Do vậy, sản phẩm có tính an toàn thực phẩm rất cao.
  • Tính năng truyền sáng tốt,  giúp bạn tăng thêm khả năng sáng tạo trong thiết kế. Vật dụng có thể dùng ở độ dày 6mm đến 12 mm, có thể dùng để chế tác đèn với hiệu quả rất cao.
5 (100%) 1 vote[s]
Call Now Button