Những công trình khách sạn ra đời không chỉ là tâm huyết mà còn thể hiện phần nào chiến lược kinh doanh. Và nếu đang có ý định đầu tư vào loại hình dịch vụ khách sạn, hãy cùng Trend Việt tìm hiểu một số bí kíp để sở hữu thiết kế khách sạn đẹp.

Xu hướng trong thiết kế khách sạn hiện nay

Xã hội càng phát triển, đời sống con người càng nâng cao, như cầu về các dịch vụ nghỉ dưỡng du lịch cũng từ đó tăng mạnh. Song song với đó, khách sạn trở thành một ngành kinh doanh có tiềm năng tương đối vững chắc hiện nay.

Việc hàng loạt những khách sạn đua nhau mọc lên khiến cho thị trường kinh doanh dịch vụ này trở nên sôi động hơn bao giờ. Kéo theo đó là một cuộc cạnh tranh khốc liệt trong cùng lĩnh vực, đặc biệt là các thành phố lớn.

thiết-kế-khách-sạn-đẹp 1
Xu hướng trong thiết kế khách sạn hiện nay

Vì thế, nếu không tạo ra một công trình ấn tượng thì chắc chắn một hoặc vô vàn khách sạn sẽ bị đào thải.

Do vậy, một khách sạn thiết kế đẹp thì hoạt động kinh doanh chắc chắn phát triển, lợi nhuận tăng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Điểm danh 5 xu hướng thiết kế nhà bếp hiện đại

>>>>> Tiết lộ sự thật đằng sau nội thất cao cấp của những căn biệt thự sang trọng

Làm sao để thiết kế khách sạn đẹp

Tùy thuộc vào loại hình khách sạn khác nhau mà bạn có thể phân bố không gian cũng như định vị phong cách khác nhau cho khách sạn. Chẳng hạn như bạn muốn có một thiết kế khách sạn đẹp thì bạn nên bố trí không gian tập trung về hướng thiết kế nội thất bên trong.

thiết-kế-khách-sạn-đẹp 7
Phong cách thiết kế khách sạn hiện đại đang được ưa chuộng sử dụng trong ngành kinh doanh khách sạn hiện nay.

Ngay từ khi mới lên ý tưởng, việc thiết kế khách sạn theo phong cách nào, từng khu vực ra sao phải được trình bày rõ ràng, tính toán cẩn thận để tạo ra sự phù hợp nhất.

thiết-kế-khách-sạn-đẹp 5
Thiết kế khách sạn đẹp là phải biết sử dụng màu sắc làm sao cho thật hài hòa

Màu sắc được được cho là yếu tố ảnh hưởng đến cảm xúc của con người nhiều nhất. Bởi vậy một thiết kế khách sạn đẹp là phải biết sử dụng màu sắc làm sao cho thật hài hòa, có tính thẩm mỹ nhất.

Lựa chọn vật liệu thiết kế khách sạn

Nếu như bạn muốn xây dựng một khách sạn theo phong cách hiện đại hay kiểu cổ điển châu Âu thì chắc đây là vật liệu bạn phải sử dụng. Cát, xi-măng, gạch, thép là những vật liệu phổ biến để xây dựng. Tuy nhiên, khi lựa chọn bạn cần phải hết sức lưu ý để có được những vật liệu đảm bảo chất lượng nhất.

Bên cạnh những vật liệu phổ biến thường xuyên được sử dụng như ở trên, các bạn có thể pha trọn những vật liệu hiện đại. Đá xuyên sáng đang là vật liệu được lựa chọn để ốp trần, ốp tường làm cột tròn,… Khách sạn của bạn sẽ mang phong cách xa hoa, độc đáo hơn với loại vật liệu độc đáo này.

thiết-kế-khách-sạn-đẹp3
Đá xuyên sáng đang là vật liệu được nhiều người lựa chọn

Đá xuyên sáng là một sản phẩm ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường sản phẩm trang trí nội thất. Sản phẩm được ứng dụng đa dạng trong các công trình khách sạn.

thiết-kế-khách-sạn-đẹp 9
Đá xuyên sáng được ứng dụng đa dạng trong các công trình khách sạn

Đá xuyên sáng là sản phẩm có khả năng cho nguồn ánh sáng đi qua và khuếch tán ánh sáng. Những viên đá với hoa văn khác nhau sẽ cho ra những nguồn sáng khác nhau.

Trend Việt là công ty chuyên cung cấp vật liệu đá xuyên sáng cao cấp để trang trí khách sạn. Các bạn hãy tham khảo thêm các mẫu thiết kế khác tại Xu hướng nội thất nhé!

Rate this post
Call Now Button