Thị trường thiết kế kiến trúc ngày nay đang bị trần căng xuyên sáng làm trao đảo. Người ta gọi nó là xu hướng kiến trúc hiện đại. Thậm chí, có người còn sử dụng cụm từ mĩ miều như “biểu tượng kiến trúc thế kỷ 21” cho trần xuyên sáng. Vậy trần căng xuyên sáng là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!!

Trần căng xuyên sáng là gì

Trần căng xuyên sáng là gì
Trần căng xuyên sáng là gì

Xuyên sáng là loại trần sử dụng công nghệ khúc xạ ánh sáng cùng với các tấm khung xương viền và những bức tranh 3D. Nó là một loại trần treo, được sử dụng trang trí trong nội thất. Nó có khá nhiều chức năng, thể hiện sự đa dạng. Đặc biệt, trần căng xuyên sáng có khả năng tạo ra nhiều hình dạng độc đáo và linh hoạt trong màu sắc. Loại trần này có một đặc điểm cực nổi trội đó là nhẹ và bền. Tất cả công trình đều có thể ứng dụng sử dụng trần xuyên sáng để trang trí. Nếu tin tưởng sử dụng trần xuyên sáng, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận.

Xem thêm

=>>>>> Khám phá các mẫu trần căng xuyên sáng hot nhất hiện nay

=>>>>> Công ty làm đá xuyên sáng uốn cong

Sự đa dạng hình dáng của trần xuyên sáng

Sự đa dạng hình dáng trần căng xuyên sáng là gì
Sự đa dạng hình dáng trần căng xuyên sáng là gì

Để thực sự hiểu rõ trần căng xuyên sáng là gì, chúng ta cần phải hiểu rõ về sự đa dạng hình dáng của mẫu trần này. Hình dáng kích thước của trần xuyên sáng phụ thuộc lớn và tấm màng và hệ thống khung xương. Trong khi đó, 2 nhân tố này có thể biến hóa đa dạng và linh hoạt. Vì vậy, trần căng xuyên sáng có thể ở nhiều kích thước hình dáng. Có thể kể đến:  truyền thống (hình chữ nhật), tròn, vuông, ovan, thoi, elip, kéo dài, căng … Ngoài ra, trần xuyên sáng còn có thể dốc, hầm, đường cong, sóng, 3D …

Nơi sử dụng trần xuyên sáng

Nơi sử dụng trần căng xuyên sáng là gì
Nơi sử dụng trần căng xuyên sáng là gì

Trần căng xuyên sáng là gì? Để giải đáp câu hỏi này, chúng ta còn phải làm rõ về nơi trần xuyên sáng thường được sử dụng. Ngày nay, hầu như mọi ngõ ngách căn nhà đều có thể xuất hiện trần căng xuyên sáng. Đó có thể là phòng họp, trần sảnh lớn. Đó có thể là trần phòng khách và trần phòng đọc sách. Đó có thể là nhà tắm hay nhà bếp của bạn. Miễn là bạn mong muốn sử dụng, vatlieutrangtrivn sẽ đáp ứng bạn.

Nhờ đặc điểm ánh sáng được xuyên qua tấm xuyên sáng, tán đều và được cản bớt, do đó, khi sử dụng trần căng xuyên sáng, bạn sẽ không có cảm giác chói và mỏi mắt.
Ngoài ra, có thể sử dụng trần xuyên sáng tại một số kiến trúc kinh doanh, công cộng. Đó là rạp chiếu phim, quán hát karaoke, trung tâm thương mại, nhà hàng ….

Các loại trần căng xuyên sáng

Các loại trần căng xuyên sáng là gì
Các loại trần căng xuyên sáng là gì

Có thể phân loại trần căng xuyên sáng dựa theo hệ thống chiếu sáng được lắp đặt kết hợp. Đó là đèn LED, Neon, đèn sợi quang, dowlight.

Ngoài ra, dựa vào mức độ xuyên sáng của tấm trần xuyên sáng, chúng ta có thể chia trần xuyên sáng thành: Loại 40%, Loại 90%, ….

Dựa vào sự đa dạng màu sắc, trần xuyên sáng có thể chia làm trần căng xuyên sáng trắng và trần xuyên sáng màu. Hoặc trần căng xuyên sáng in và trần mờ.

Quy trình lắp đặt trần căng xuyên sáng là gì?

quy trình lắp đặt trần căng xuyên sáng là gì
quy trình lắp đặt trần căng xuyên sáng là gì
Ngoài những ưu điểm trên, trần xuyên sáng còn có đặc điểm nổi trội liên quan đến cách lắp đặt. Cách lắp đặt trần căng xuyên sáng là gì? Đó chính là rất đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt, nó còn không bụi bẩn. Vì vậy, dù căn nhà, không gian đã được hoàn thiện hay chưa thì đều không gây ra bất kỳ bất tiện nào cho người sử dụng.
Trên đây là bài viết về trần căng xuyên sáng là gì? Mong bài viết giúp ích được cho quý bạn đọc. Đọc thêm về đá xuyên sáng tại đây.
Rate this post
Call Now Button