Đá xuyên sáng có thể uốn cong. Tuy nhiên việc uốn cong nó không dễ dàng chút nào. Nhưng chúng tôi có thể giúp bạn tạo hình cong với đá xuyên sáng. Trend Việt – Công ty làm đá xuyên sáng uốn cong sẽ đưa đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Công ty làm đá xuyên sáng uốn cong
Công ty làm đá xuyên sáng uốn cong

Trend Việt – Công ty làm đá xuyên sáng uốn cong.

– Đá xuyên sáng có thể uốn cong được. Hầu hết cấu tạo đá xuyên sáng của chúng tôi được làm từ vật liệu nhân tạo. Vật liệu nhân tạo cấu thành nên nó cho phép nó có khả năng này. Đặc biệt loại đá agate xuyên sáng chứa nhiều đá tự nhiên hơn cũng có thể uốn cong được. Việt uốn cong không đơn giản. Bạn không am hiểu về việc uốn cong thì chắc chắn bạn sẽ không thể làm được. Vì vậy, Trend Việt – công ty làm đá xuyên sáng uốn cong sẽ giúp bạn tạo hình đá xuyên sáng một cách dễ dàng.

– Đá xuyên sáng có nhiệt độ biến dạng là 74 độ C. Nhiệt độ nóng chảy là trên 500 độ C. Nếu không khéo léo uốn cong sẽ làm hỏng những đường vân trên mặt đá xuyên sáng. Chúng tôi có thể tạo hình đá xuyên sáng ngay từ  ban đầu. Bạn có thể đưa cho chúng tôi bạn thiết kế về hình dáng đá xuyên sáng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được hình dáng như mong muốn.

– Việc uốn cong đá xuyên sáng giúp nhiều cho việc trang trí. Bạn có thể làm đá xuyên sáng làm đèn, làm lavabo, làm bồn tắm… Với khả năng xuyên sáng của mình, đá xuyên sáng sẽ cho những vật dụng đặc biệt mà không đâu mua được. Việc uốn cong đá xuyên sáng còn phát huy được khả năng sáng tạo của bạn. Nếu bạn không có khả năng, Trend Việt sẽ giúp bạn hoàn thành nó.

Công ty làm đá xuyên sáng uốn cong
Công ty làm đá xuyên sáng uốn cong

Những loại đá xuyên sáng nào của Trend Việt có khả năng uốn cong.

– Hầu hết các dòng sản phẩm đá xuyên sáng tại Trend Việt đều có khả năng uốn cong. Dòng đá xuyên sáng dùng để ốp phòng karaoke, dòng đá xuyên sáng cao cấp, dòng đá agate xuyên sáng, đá sỏi xuyên sáng đều cho ra những hình dạng như ý muốn. Không giống như những loại đá khác phải đẽo gọt. Đá xuyên sáng sẽ cho ra những hình dạng mà không tốn công sức chút nào.

– Đá xuyên sáng tại Trend Việt đa dạng đường vân và màu sắc. Các đường vân của đá xuyên sáng tinh tế và không giả chút nào. Chúng thể hiện được những ý tưởng mà chúng mang lại. Chẳng hạn như đá onyx xuyên sáng

– Dòng đá này có vẻ ngoài không khác gì đá ngọc onyx thật sự. Chất lượng của đá onyx xuyên sáng không kém cạnh gì đá onyx. Mà giá tiền lại còn rẻ hơn rất nhiều. Vẻ đẹp nó mang lại làm tôn thêm công trình của bạn càng tạo nhã và quý phái.

– Đá xuyên sáng của Trend Việt có từng độ dày khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Ở bất cứ độ dày nào đều có thể uốn nóng được. Độ dày thông dụng của chúng tôi là 3mm, 6 mm, 8mm, 20 mm. Tuy nhiên chúng tôi có thể làm theo độ dày yêu cầu của quý khách. Đá xuyên sáng tùy từng độ dày khác nhau mà độ chịu lực cũng khác nhau. Bạn có thể liên hệ với Trend Việt để nhận sự tư vấn của chúng tôi về đá xuyên sáng. Giúp bạn có những lựa chọn phù hợp nhất đối với thiết kế của mình.

Tại sao lại lựa chọn đá xuyên sáng tại Trend Việt.

– Trend Việt hiện đang là một trong những nhà cung cấp ít ỏi đá xuyên sáng cao cấp trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí cung cấp hàng hóa chất lượng, mẫu mã đẹp lên hàng đầu. Những sản phẩm của chúng tôi đều có tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Và được nhiều nhà thiết kế tin dùng.

– Liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0988.535.596 để có được những thông tin chi tiết về đá xuyên sáng. Với những quý khách ở khu vực Hà Nội, có thể đến văn phòng Trend Việt P11, Park Hill, Time City để chứng kiến tận mắt sản phẩm. Với quý khách ở xa có thể liên hệ chúng tôi sẵn sàng gửi mẫu đá xuyên sáng mà bạn cần.

Rate this post
Call Now Button