Ngày nay, trong ngành trang trí nội thất, nhu cầu thể hiện sự độc đáo và khác biệt ngày càng cao. Do đó, đặt ra thách thức tìm ra các vật liệu trang trí nội thất vượt trội. Trong đó, không thể không kể đến đá xuyên sáng. Đây là vật liệu trang trí ngày càng được ưa chuộng. Nhờ nhiều đặc tính nổi trội, nó ngày càng được ưa thích trong giới kiến trúc. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về vật liệu này nhé!

Vật liệu trang trí nội thất đá xuyên sáng là gì?

vật liệu trang trí nội thất
Đá xuyên sáng là gì

Đá xuyên sáng là loại vật liệu cho ánh sáng xuyên qua. Vật liệu này thường được sử dụng để làm vật liệu trang trí nội thất. Do đặc tính phát sáng này, đá xuyên sáng thường được trang trí tại nơi thu hút sự chú ý. Ví dụ như trần nhà, quầy lễ tân, quầy bar … Hay thậm chí nó còn được trang trí trên tường để tạo nên sự độc đáo cho công trình. Hoa văn và màu sắc của đá xuyên sáng cực kỳ phong phú. Để trang trí các công trình, đừng quên lựa chọn vật liệu này vì sự nổi trội của nó.

Xem thêm tại:

=>> 5 vật liệu trang trí thay thế hoàn toàn tường gạch nhà bạn

=>> Tìm hiểu cách thi công đá xuyên sáng như thế nào?

Lợi ích khi sử dụng đá xuyên sáng

vật liệu trang trí nội thất
Lợi ích đá xuyên sáng

Sử dụng đá xuyên sáng làm vật liệu trang trí nội thất sẽ giúp:

  • Tăng tính thẩm mỹ của công trình
  • Thể hiện cá tính và sở thích của chủ sở hữu
  • Tạo sự độc đáo, chất riêng của công trình
  • Đáp ứng nhu cầu trang trí đa dạng của nhiều người.
  • Tạo sự sang trọng, giá trị cho căn nhà và công trình của bạn.
  • Có độ bền cao, sử dụng được nhiều năm liền.
  • Có thể làm trần, làm sàn, làm quầy bar, làm quầy lễ tân …

Các loại đá xuyên sáng hiện nay

vật liệu trang trí nội thất
Các loại đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng có 2 loại chính. Đó là đá xuyên sáng tự nhiên và đá xuyên sáng nhân tạo. Đá xuyên sáng tự nhiên là đá được tạo thành do trầm tích tích tụ lâu năm qua các thời kỳ. Màu sắc của đá xuyên sáng tự nhiên khá tươi sáng. Nó có những vân lửa rực rỡ. Tuy nhiên, màu sắc của loại tự nhiên bị hạn chế. Thêm nữa, đá xuyên sáng tự nhiên dễ bị nứt vỡ và giá thành khá cao. Do đó, nó không phải loại đá xuyên sáng được sử dụng trong các công trình lớn.

vật liệu trang trí nội thất
Các loại đá xuyên sáng hiện nay

Còn lại đá xuyên sáng nhân tạo. Đây là vật liệu trang trí nội thất được làm từ bột đá đúc và keo phân tử. Loại này vẫn giữ được các đặc tính của đá tự nhiên. Thêm nữa, nó còn khắc phục được nhược điểm của loại tự nhiên. Vì vậy, đá xuyên sáng nhân tạo là loại vật liệu trang trí nội thất được ưa dùng hàng đầu hiện nay. Đá xuyên sáng nhân tạo có bề mặt ổn định, khả năng uốn cong. Màu sắc đá nhân tạo không bị hạn chế như đá tự nhiên. Do đó, màu sắc của đá xuyên sáng nhân tạo cực kỳ phong phú. Và số lượng của nó cũng lớn để đáp ứng được nhu cầu của các công trình.

Mua vật liệu trang trí nội thất đá xuyên sáng ở đâu?

vật liệu trang trí nội thất
Địa chỉ mua đá xuyên sáng

Muốn mua vật liệu trang trí nội thất đá xuyên sáng chất lượng, đừng quên thương hiệu Trend Việt. Đây  là thương hiệu uy tín trong ngành trang trí nội thất. Trong đó, sản phẩm chính của công ty chính là đá xuyên sáng. Chất lượng sản phẩm cực tốt, bền bỉ. Màu sắc đá xuyên sáng cực phong phú đa dạng. Bên cạnh đó, Trend Việt có giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu. Nếu muốn sử dụng đá xuyên sáng cho công trình nhà bạn, đừng quên Trend Việt bạn nha!

Trên đây là bài giới thiệu đá xuyên sáng – vật liệu trang trí nội thất hàng đầu hiện nay. Mong rằng quý bạn đọc cảm thấy bổ ích để sở hữu công trình đẹp.

Rate this post
Call Now Button