Vật liệu trang trí nội thất mới luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà kiến trúc sư và khách hàng. Do công nghệ ngày càng phát triển, các vật liệu mới ngày càng vượt trội hơn dần dần ra đời. Chúng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng dễ dàng thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ độc đáo của từng cá nhân. Chúng cho phép các kiến trúc sư và khách hàng thỏa mãn sự bay bổng của bản thân. Cùng chúng tôi tìm hiểu vật liệu trang trí nội thất mới hàng đầu hiện nay nhé!

Vật liệu trang trí nội thất mới – Đá xuyên sáng

vật liệu trang trí nội thất mới
Đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng là gì? Đây chính là điều đầu tiên cần tìm hiểu với vật liệu trang trí nội thất mới này. Đá xuyên sáng là loại đá nhân tạo hay tự nhiên có khả năng cho ánh sáng xuyên qua. Người ta hay sử dụng đá xuyên sáng để trang trí nội thất. Do đặc tính cho ánh sáng xuyên qua này, đá xuyên sáng được sử dụng tại nơi thu hút sự chú ý. Có thể kể đến như quầy lễ tân, quần bar, trần nhà … Bằng sự sáng tạo vô hạn, người ta còn sử dụng đá xuyên sáng làm tường trang trí. Bạn sẽ phải bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi sự độc đáo và lộng lẫy của công trình từ vật liệu trang trí nội thất mới này. Màu sắc và hoa văn trên loại vật liệu này cực kỳ đa dạng và ấn tượng. Đảm bảo bạn sẽ khó lòng tìm được vật liệu thứ 2 có sự nổi trội này.

Xem thêm tại đây:

=>>> Tìm hiểu lý do tại sao nên sử dụng vật liệu đá xuyên sáng

=>>> Tìm hiểu về đá xuyên sáng nhân tạo

Đá xuyên sáng đem đến những lợi ích gì?

vật liệu trang trí nội thất mới
Lợi ích khi sử dụng đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng xứng danh là vật liệu trang trí nội thất mới hàng đầu hiện nay. Vì:

  • Tính thẩm mỹ cực kỳ vượt trội khi sử dụng làm vật liệu trang trí nội thất
  • Góp phần chủ công trình, khách hàng thể hiện được cá tính và sở thích của bản thân
  • Góp phần giúp công trình có nét riêng đặc sắc và độc đáo khác biệt
  • Đáp ứng được nhu cầu cực kỳ đa dạng của khách hàng trong trang trí nội thất
  • Độ bền cao, bền bỉ nhiều năm
  • Sử dụng được trong nhiều công trình như: tường, trần, sàn, quầy bar, quầy lễ tân …

Phân loại đá xuyên sáng

vật liệu trang trí nội thất mới
Phân loại đá xuyên sáng

Dựa theo nguồn gốc mà người ta phân loại đá xuyên sáng thành 2 loại: tự nhiên và nhân tạo. Đá tự nhiên có nguồn gốc do trầm tích tích tụ lâu năm hình thành. Qua các thời kỳ, trầm tích này tạo thành đá xuyên sáng có màu sắc cực tươi sáng với vân lửa rực rỡ. Tuy nhiên, do có nguồn gốc từ thiên nhiên, đá xuyên sáng bị hạn chế về màu sắc. Ngoài ra, chúng dễ dàng nứt vỡ hơn so với đá nhân tạo. Giá thành đá xuyên sáng tự nhiên khá cao. Vì vậy, nó không phải loại vật liệu trang trí nội thất mới dành cho các công trình lớn.

vật liệu trang trí nội thất mới
Đá xuyên sáng tự nhiên và đá xuyên sáng nhân tạo

Loại thứ 2 là đá xuyên sáng nhân tạo. Loại vật liệu trang trí nội thất mới này được làm từ keo phân tử và bột đá đúc. Nó không chỉ giữ được đặc tính vượt trội của đá tự nhiên, mà còn khắc phục được nhược điểm của đá tự nhiên còn tồn tại. Màu sắc của đá xuyên sáng không bị giới hạn. Độ bền chắc của nó cao hơn đá xuyên sáng tự nhiên. Giá thành vừa phải hơn. Bề mặt đá vật liệu này có khả năng uốn cong và bề mặt ổn định. Nó xứng đáng là vật liệu trang trí nội thất mới cực vượt trội, đáp ứng được nhu cầu của đủ loại công trình hiện nay.

Địa chỉ mua đá xuyên sáng hàng đầu hiện nay

vật liệu trang trí nội thất mới
Địa chỉ mua đá xuyên sáng hàng đầu hiện nay

Có nhiều địa chỉ mua vật liệu trang trí nội thất mới – đá xuyên sáng hiện nay. Tuy nhiên, nếu muốn mua chất lượng và uy tín, quý khách đừng quên thương hiệu Trend Việt. Sản phẩm chính của Trend Việt chính là đá xuyên sáng. Với chất lượng và sự đa dạng, Trend Việt luôn là cái tên tiên phong trong lĩnh vực trang trí nội thất bằng đá xuyên sáng. Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc khách hàng và giá cả tại đây vẫn luôn phải chăng và hợp lý cho quý khách lựa chọn.

Trên đây là bài giới thiệu về vật liệu trang trí nội thất mới hàng đầu hiện nay. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho quý bạn đọc.

5 (100%) 1 vote[s]
Call Now Button