Artificial onyx stone thượng lưu là không gian đẹp

Artificial onyx stone thượng lưu là không gian đẹp. Ẩn chứa bên trong không gian nội thất là một viên ngọc quý. Mang đến chất lượng và sự đẳng cấp cho không gian. Hãy để Trend Việt cung cấp cho bạn viên ngọc cao cấp đó!

 

Artificial onyx stone
Artificial onyx stone

Đá xuyên sáng, viên ngọc quý trong không gian nội thất:

  • Một sản phẩm đá trang trí đang sáng rực lên trong không gian nội thất. Nó sẽ thu hút tất cả mọi người phải ngắm nhìn vẻ đẹp ấy. Bề mặt đá về đêm khi kết hợp với đèn led, sẽ có độ sáng thích hợp.
  • Lấy ánh sáng từ mặt trời loại đá xuyên sáng cũng hiện rõ lên các đường vân. Vẻ đẹp là sự nguy nga tráng lệ. Đá như những lớp kính, lấy được 92% ánh sáng từ tự nhiên. Đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của tia cực tím. Mang đến ánh sáng sạch cho không gian nội thất.
  • Với mọi bề mặt đá xuyên sáng cũng có thể bám sát. Khi thi công khó lòng nhìn thấy các vết ghép nối. Nên tạo cho người xem cảm giác nguyên khối.
  • Nếu như bạn ốp lát các loại đá thông thường. Vào mùa đông, chạm tay vào đá sẽ cảm thấy rất lạnh. Nhưng đá xuyên sáng lại không vậy. Bởi thành phần tạo nên đá xuyên sáng có loại keo siêu kết dính. Giống như nhựa, cách nhiệt rất tốt. Nên không khí lạnh bên ngoài khó lòng làm thay đổi nhiệt độ của đá.( những bạn ở khu vực miền Bắc sẽ hiểu được điều này hơn)
Artificial onyx stone
Artificial onyx stone

Đá xuyên sáng cao cấp vượt trội đến mức nào?

  • Trong cảnh sắc của không gian nội thất. Nếu bạn sử dụng đá xuyên sáng ốp sàn nhà, ốp cầu thang,… cảm giác từng bước chân đi lên như đang dạo bước trong cõi tiên. Ánh sáng chiếm lĩnh không gian. Mang đến luồng linh khí lạ. Khiến con người ta như chìm đắm vào cảnh sắc huyền ảo ấy.
  • Đá xuyên sáng ốp lát quầy bar, quán hát karaoke,… Mang đến sự năng động trẻ trung, một điều gì đó rất mới, rất riêng. Có nhiều màu đá xuyên sáng như rực cháy lên, có màu lại mang lại cảm giác mát mẻ. Nhưng có những màu lại mang đến sự trung tính.
  • Cảnh sắc ấn tượng hơn khi có đá xuyên sáng hiện diện. Mặt đá ốp lát sẽ đỡ trống trải hơn khi có các đường vân. Điểm nhấn, sự ấn tượng không thể phủ nhận của đá xuyên sáng!
Rate this post
Call Now Button