Backlit stone coutertops vẻ đẹp gây xôn xao dư luận

Backlit stone coutertops vị thế mới cho không gian nội thất. Vẻ đẹp này sẽ đánh bại các vẻ đẹp khác. Bạn rất cần nguyên liệu cao cấp tạo nên sự nổi bật. Đá xuyên sáng cao cấp sẽ tạo nên điểm nhấn!

Backlit stone coutertops
Backlit stone coutertops

Không gian nội thất của bạn cần gì?

 • Không gian nội thất có để lại nhiều ấn tượng cho mọi người hay không? Đó là nhờ vào một phần không nhỏ của vật liệu trang trí bạn lựa chọn. Vật liệu tốt và bền đẹp, vẻ đẹp ấy sẽ trường tồn. Khả năng chống chịu lực có tốt, tuổi thọ sử dụng sản phẩm mới cao.
 • Điều này, loại đá xuyên sáng tại Trend Việt làm được rất tốt. Vẻ đẹp ấy, có thể qua bao nhiêu năm vẫn đẹp. Kết cấu và cách thức tạo nên đá xuyên sáng đã làm nên nhiều tính năng nổi bật.
 • Bạn không thể lau chùi các sản phẩm đá trang trí hàng ngày. Bởi việc đó rất tốn công, mất sức,… Nhưng nếu như không gian của bạn được ốp lát loại đá xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt thì sao nhỉ? Khả năng chống bám bẩn cực tốt của đá xuyên sáng sẽ làm bạn đỡ đi rất nhiều thời gian lau chùi.
 • Không gian nội thất cần sự nổi bật để gây ấn tượng với mọi người. Bởi không gian có đẹp, có điểm nhấn mới là không gian nội thất đáng để người ta chú ý và nhớ lâu. Nếu như bạn trang trí và ốp lát không gian bằng các vật liệu quen thuộc. Mọi người sẽ không chú ý quá nhiều đến không gian của bạn.
 • Khả năng chống chịu lực và chống ngưng tụ nước trên mặt sàn là điều cần thiết. Như bạn đã biết, đá ốp lát rất dễ bị ngưng tụ nước trên mặt sàn trời nồm. Điều này làm cho mặt sàn bị trơn trượt và khiến mọi người dễ ngã. Còn nếu mặt sàn có khả năng chịu lực kém. Tuổi thọ của loại đá ốp lát đó sẽ rất thấp.
 • Đá xuyên sáng cao cấp lại khắc phục được hai mặt hạn chế này. Đẹp, bền mà chịu lực tốt. Không hề bị ngưng tụ nước khi trời nồm.
Backlit stone coutertops
Backlit stone coutertops

Điều mà bạn cần biết khi lựa chọn backlit stone coutertops cho không gian nội thất:

 • Đây là dòng sản phẩm quá đẹp và bền màu. Bạn sẽ không còn điều gì phải lo lắng về tuổi thọ cũng như chất lượng của đá xuyên sáng. Nếu như bạn mua tại Trend Việt.
 • Thi công thì cực kỳ dễ, lắp đặt xong nước chẳng thể thấm qua các đường ghép nối. Các loại nước tẩy rửa hay axit đều vô hại với vẻ đẹp của đá xuyên sáng. Các chất này đều không thể làm bay màu của đá.
 • Giá thành của đá xuyên sáng nhân tạo lại rẻ hơn đá tự nhiên.
 • Chất lượng cao, thi công trên mọi bề mặt. Có tính linh hoạt khi thi công hơn hẳn các dòng sản phẩm ốp lát thông thường.
 • Mẫu mã nhiều, chọn lựa thả ga. Nhưng bạn cần phải đến nơi cung cấp đá xuyên sáng uy tín như Trend Việt. Bởi các sản phẩm đá xuyên sáng làm giả và kém chất lượng rất nhiều. Hãy là những người tiêu dùng thông thái. Để có thể chọn mua cho mình những sản phẩm trang trí nội thất tốt nhất!
Rate this post
Call Now Button