Báo giá đá xuyên sáng onyx Trend Việt thuận tình thuận lý cả về giá cả và chất lượng. Bất cứ công trình nào được xây dựng lên đều là công trình để đời. Tất nhiên với cả công trình dùng để kinh doanh, thì người thi công vẫn luôn muốn có được những sản phẩm nguyên vật liệu tốt nhất với một mức giá hợp lý.

Báo giá đá xuyên sáng onyx Trend Việt, thuận với mong muốn của bạn:

Báo giá đá onyx xuyên sáng - Hành lang lát đá onyx
Báo giá đá onyx xuyên sáng – Hành lang lát đá onyx

– Từ xưa, vẻ đẹp của đá onyx đã thể hiện đẳng cấp cho sự quý phái và sang trọng. Sự liên kết các tinh thể trong đá onyx có sự đồng nhất cao. Nên đá onyx có thể xuyên sáng. Đá onyx tự nhiên rất đắt. Trong khi đá xuyên sáng onyx nhân tạo lại vừa hợp với túi tiền hơn.

– Bạn không phải lo chất lượng đá xuyên sáng onyx nhân tạo không bằng đá xuyên sáng. Dây chuyền sản xuất đá xuyên sáng onyx đều là công nghệ hiện đại. Nhà xưởng sạch sẽ. Công nhân có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Từng tấm đá xuyên sáng của chúng tôi đạt yêu cầu chất lượng quốc tế mới được xuất xưởng.

Đá xuyên sáng được nén đặc mới keo cao phân tử và các khoảng đá onyx. Bề mặt đá trơn nhẵn, bóng mượt. Không rỗ, không gồ ghề. Các phân tử liên kết với nhau chặt chẽ. Không có bất cứ lỗ rỗng nào tiền đề phá vỡ tấm đá. Đá xuyên sáng onyx nhân tạo có độ cứng xấp xỉ bằng đá onyx tự nhiên.

– Đá xuyên sáng onyx nhân tạo chủ yếu có màu vàng nhạt, vàng cháy, vàng nâu, vàng trắng. Ngoài ra tại Trend Việt cũng có những tấm màu trắng hay màu xanh ngọc. Màu sắc vân đá được tạo một phần bằng chất tạo màu. Nhưng vân đá vẫn tinh tế và không giả mắt chút nào. Khi chiếu sáng các vân đá hiện rõ. Chúng uốn lượn không theo bất cứ quy tắc nào và như thể là một tấm đá quý thật sự.

– Chất lượng là thế nhưng báo giá đá xuyên sáng onyx Trend Việt sẽ không bao giờ có chuyện nói thách. Chúng tôi luôn luôn báo chuẩn giá. Vừa lòng khách đến vui lòng khách đi.

Giá tiền đá xuyên sáng onyx nhân tạo tại Trend Việt đúng với giá trị nó mang lại:

 

Báo giá đá xuyên sáng onyx Trend Việt
Báo giá đá onyx xuyên sáng nhân tạo – Dọc hành lang lát đá xuyên sáng

– Nhiều đơn vị thiết kế thi công đã tin dùng và lựa chọn Trend Việt. Chúng tôi đã thi công tại khách sạn, nhà hàng, quán kaoraoke… Hiện nay chưa có bất cứ ai phàn nàn về chất lượng sản phẩm mà Trend Việt cung cấp.

Đá xuyên sáng onyx rất thích hợp cho lắp đặt quầy bar, quầy lễ tân, quầy rượu tại gia… Trend Việt cũng có những công trình dùng đá xuyên sáng để ốp bậc tam cấp hay bậc thang. Với tấm đá xuyên sáng 6 ly thì không thể chịu được trọng lực như vậy. Nhưng với tấm đá cỡ 20 ly thì không gì là không thể. Hoặc bạn có thể chập hai tấm đá 10 ly lại. Độ xuyên sáng không giảm bớt chút nào.

Với phòng bếp, nếu bạn đã chán ngấy những tấm ốp hoa cương nhạt nhẽo. Thì đá xuyên sáng onyx nhân tạo là một sự lựa chọn không tồi. Đá xuyên sáng sẽ tạo điểm nhấn cho không gian bếp của bạn. Bạn có thể dùng ốp quầy bếp, bàn ăn. Đảm bảo không gian bếp của bạn sẽ tăng thêm phần ấm áp và lung linh.

Những tấm đá xuyên sáng tại Trend Việt đều thuộc dòng cao cấp. Dù là tấm mỏng nhất cũng khác biệt với những sản phẩm đá xuyên sáng trên thị trường Việt Nam. Trend Việt luôn hết lòng phục vụ bạn. Hãy nhanh tay liên hệ đến số hot line 0988 535 596. Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng báo giá đá xuyên sáng onyx Trend Việt với bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng có hỗ trợ và ưu đãi cho đại lý hay đơn vị thiết kế thi công muốn hợp tác l âu dài.

Về sản phẩm Đá Onyx nhân tạo xuyên sáng

Về độ dày, đối với dòng Onyx có thể làm độ dày linh động từ 6-20mm. Độ dày tiêu chuẩn là : 6, 8, 10, 12, 15, 18, 20 mm.

Về kích thước, thường được làm với kích thước tiêu chuẩn 1220*2440mm. Ngoài ra có thể theo kích thước yêu cầu tối đa là 1300*3050mm.

Dòng sản phẩm Đá Onyx nhân tạo Trend Việt được kiểm định chất lượng. Có chứng chỉ chất lượng SGS quốc tế.

Chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ: 0988 535 596

Mail: vatlieutrangtrivn@gmail.com

Rate this post
Call Now Button