Đá onyx xuyên sáng trên thị trường Việt Nam thường cao mà chất lượng không đảm bảo. Trend Việt là một trong những nhà cung cấp đá onyx xuyên sáng đảm bảo, uy tín. Giá đá onyx xuyên sáng Trend Việt luôn luôn đúng giá. Chất lượng đá xuyên sáng có thể sánh bằng với đá tự nhiên.

Giá đá onyx xuyên sáng - Đá onyx xuyên sáng màu xanh
Giá đá onyx xuyên sáng – Đá onyx xuyên sáng màu xanh

Giá đá onyx xuyên sáng tại Trend Việt luôn đúng với chất lượng sản phẩm:

– Đá onyx thuộc dòng đá thạch anh. Trải qua hàng trăm triệu năm hình thành từ dung nham núi lửa. Onyx được tìm thấy ở Uruguay và các khu vực biên giới Brazil, Afghanistan, Ấn Độ , Madagascar, Peru… Vì vậy chúng tối phải nhập khẩu những khoáng đá onyx để sản xuất. Đá onyx xuyên sáng của Trend Việt thuộc dòng nhân tạo. Nhưng trong đó đã chứa khoảng hơn 50 % là các khoảng đá tự nhiên. Những phần còn lại bao gồm keo cao phân tử và chất tạo màu.

– Đá onyx xuyên sáng nhân tạo tuy không thuần tự nhiên. Nhưng chất lượng không kém cạnh đá tự nhiên chút nào. Từ xưa người ta đã sử dụng chất tạo màu để cải thiện màu cho đá onyx. Bằng kinh nghiệm truyền thụ lâu đời và khoa học máy móc hiện đại, đá onyx nhân tạo có màu sắc tươi mới và đầy tinh tế.

– Độ truyền sáng của đá onyx của Trend Việt khỏi bàn cãi. 80% ánh sáng xuyên qua. Ánh sáng không lóa mắt mà êm dịu, làm nổi bật lên đường vân như sự sắp đặt của tự nhiên. Đá xuyên sáng onyx có thể đặt được ngoài trời. Màu sắc đá không như phai nhạt theo thời gian. Cũng như sự bào mòn của nắng, gió mưa. Tuy nhiên, sử dụng đá xuyên sáng onyx cần tránh va đập thường xuyên.

Giá đá onyx xuyên sáng - Đá onyx màu trằng làm vách ngăn
Giá đá onyx xuyên sáng – Đá onyx màu trằng làm vách ngăn

Đặc điểm ưu tú của đá onyx xuyên sáng tại Trend Việt:

– Trên thị trường Việt Nam thường bán những loại đá xuyên sáng mỏng dính, ròn, dễ vỡ. Những dòng sản phẩm ấy cho những đường vân không sắc nét. Thường những dòng sản phẩm này giá rẻ. Nhưng chất lượng không đảm bảo. Hình thái không độc đáo. Những sản phẩm này thật đúng với câu tiền nào của đấy.

– Khác với tấm nhựa xuyên sáng chúng tôi cung cấp. Đá xuyên sáng onyx là dòng sản phẩm cao cấp với độ dày tùy chính từ 6 – 20 mm. Độ cứng cáp của đá onyx nhân tạo không kém cạnh đá tự nhiên. Với độ dày 20 mm bạn có thể làm bàn trà với đá xuyên sáng. Thậm chí là lát bậc thềm cũng như những nơi chịu trọng lực.

– Đá xuyên sáng onyx thường được sử dụng để trang trí. Ứng dụng của đá xuyên sáng onyx nhiều vô kể. Đá onyx nhân tạo đã được đánh bóng sẵn. Bề mặt trơn nhẵn. Ngoài ra, Trend Việt còn cung cấp dòng đá onyx nhân tạo phủ bóng chống xước. Tuy vậy, độ truyền sáng vẫn tốt hơn bao giờ hết.

– Đá onyx nhân tạo nhẹ hơn đá onyx tự nhiên. Dễ dàng cắt ghép. Bạn có thể dùng công cụ cắt xẻ gỗ để cắt đá. Dùng khoan để khoan và bắt vít cố định. Đối với những tấm đá onyx mỏng. Nếu muốn sử dụng tấm lớn làm vách ngăn, bạn nên dựa nó vào một tấm kính cường lực để chống đỡ.

– Nhanh tay liên hệ với Trend Việt theo đường dây nóng  0988.535.596. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng nhưng giá cả. Nếu bạn muốn hợp tác lâu dài với chúng tôi. Chúng tôi có những mức chiết khấu dành cho đơn vị thi công và đại lý phân phối.

Thông tin chi tiết về dòng Đá Onyx nhân tạo tại Trend Việt

– Đối với Dòng Đá Onyx nhân tạo tại Trend Việt có mức giá dao động từ 1,6 triệu/m2. Tùy độ dày khác nhau mà mức giá có sự thay đổi. Bạn có thể tìm thấy một số mức giá khác nhau, cao hơn hoặc thấp hơn. Tuy nhiên, nếu quá thấp thì bạn nên cân nhắc và xem xét kĩ lưỡng về chất lượng sản phẩm nhé.

– Link xem sản phẩm: Sản Phẩm Trend Việt

– Kích thước tấm tiêu chuẩn: 1220*2440mm. Có thể làm theo kích thước yêu cầu tối đa là 1300*3050mm. Ngoài ra, có thể đặt hàng uốn cong theo thiết kế.

– Độ dày : Từ 6mm đến 20mm. Vì vậy, có thể dùng cho nhiều hạng mục khác nhau từ ốp trần, tường, quầy đến bậc cầu thang, lát sàn.

– Liên hệ: hotline 0988 535 596

– Mail: vatlieutrangtrivn@gmail.com

Rate this post
Call Now Button