Công ty phân phối đá onyx xuyên sáng  Trend Việt chuyên cung cấp đá xuyên sáng cao cấp. Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam mang đến cho bạn nhưng sản phẩm chất lượng cao. Đá onyx xuyên sáng của chúng tôi phân phối khắp tỉnh thành trên cả nước. Thối hồn vào công trình kiến trúc của bạn.

Công ty phân phối đá ionyx xuyên sáng Trend Việt
Công ty phân phối đá onyx xuyên sáng Trend Việt

 Công ty phân phối đá onyx xuyên sáng chất lượng cao:

– Đá onyx xuyên sáng là một trong những điểm sáng trong ngành vật liệu trang trí. Đây là một sản phẩm mới có tính ứng dụng cao hơn những loại vật liệu khác. Công ty phân phối đá onyx xuyên sáng Trend Việt chỉ cung cấp đá ony xuyên sáng nhân tạo. Tuy thuộc dòng nhân tạo nhưng vẻ đẹp và chất lượng nó mang lại không kém cạnh đá tự nhiên chút nào. Đá onyx xuyên sáng nhân tạo được làm từ keo cao phân tử và bột đá onyx, kèm theo một chút chất tạo màu. Tất cả được những người thợ thủ công của chúng tôi hòa trộn tạo lên một dòng đá tuyệt mỹ.

– Đá onyx xuyên sáng nhân tạo tuy được làm bằng loại keo cao phân tử nhưng những bột đá đá đã tạo nên chất onyx tuyệt với trong đá. Đá có độ cứng gấp 40 lần kính thông thường. Với từng độ dày khác nhau sẽ cho bạn các ứng dụng sản phẩm khác nhau. Nếu bạn cắt tấm đá bạn sẽ nhân thấy các phân tử keo liên kết với nhau thành một thể chặt chẽ. Không tạo nên bất cứ kẽ hở nào chia rẽ tấm đá. Vì vậy độ cứng của đá onyx duyên sáng nhân tạo hoàn mỹ hơn bất cứ loại đá onyx xuyên sáng nào trên thị trường Việt Nam.

– Bạn lo lắng đá onyx xuyên sáng nhân tạo chỉ là dòng giả đá? Nó sẽ không thật. Không, đá onyx xuyên sáng nhân tạo không mang lại cảm giác không thật mắt chút nào. Từng vân đá uốn lượn như thể khối đá ấy được thiên nhiên bồi đắp mà thành. Vân đá đa dạng khác hẳn với những tấm mable giả đá mới nổi gần đây. Không mang lại cảm giác nhàm chán chút nào. Đá onyx xuyên sáng với nhiều loại vân khác nhau. Bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Công ty phân phối đá onyx xuyên sáng Trend Việt
Công ty phân phối đá onyx xuyên sáng Trend Việt

Công ty phân phối đá onyx xuyên sáng tạo điểm nhấn đặc biệt cho công trình của bạn:

– Bạn muốn công trình kiến trúc của mình trở nên nổi bật hơn. Bạn muốn thu hút con mắt ngắm nhìn của bất cứ ai nhìn thấy nó. Đá onyx xuyên sáng đáp ứng được yêu cầu này của bạn. Đá onyx xuyên sáng dùng để trang trí đại sảnh khách sạn, công ty, showroom. Với chức năng xuyên sáng của mình. Sắc màu của đá bừng lên và nổi bật hơn bao giờ hết. Từng vân đá sống động như những đám mây sắc màu. Mang đến cảm giác nhẹ nhàng khoan khoái.

– Đã có nhiều khách hàng lựa  chọn đá onyx của Trend Việt làm điểm nhấn cho căn nhà của mình. Đá onyx xuyên sáng có thể thay thế sơn ốp tường. Đặc biệt màu sắc của đá sẽ không phai nhạt theo thời gian. Đặc biệt với kết cấu đặc khối không để hơi nước lọt vào khiến đá onyx không đễ bị thấm nước. Điều này không tạo điệu kiện cho rêu mọc xung quanh. Và màu sắc của đá vẫn duy trì được vẻ đẹp ban đầu.

– Công ty phân phối đá onyx xuyên sáng Trend Việt phân phối nhiều loại đá onyx khác nhau. Nhưng thông thường bao gồm các màu sau: màu vàng kem, màu vàng cháy, màu trắng ngà và màu trắng. Bên cạnh đó cũng có màu xanh ngọc. Do phân tử của đá onyx chứa nhiều sắt nên màu sắc thông thường của đá chỉ xoay quanh những màu cơ bản vậy. Tuy nhiên đây đều là những màu dễ phối hợp. Đem lại cảm giác trang nhã không thô tục.

– Hoặc có thể liên hệ với công ty qua đường dây nóng: 0988.535.596. Chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trend Việt – công ty phân phối đá onyx xuyên sáng uy tín hàng đầu Việt Nam!

 

Rate this post
Call Now Button