Trên thị trường có đa dạng nhiều vật liệu trang trí. Đá xuyên sáng nhân tạo lại là một bông hoa nổi bật được đặt trong không gian của bạn. Nhiều khách hàng đã sử dụng đá onyx xuyên sáng nhân tạo cho công trình của mình. Điều đó cho thấy tính ứng dụng của đá xuyên sáng trong kiến trúc hiện nay là rất cao.

Ứng dụng của đá xuyên sáng trong kiến trúc hiện nay
Ứng dụng của đá xuyên sáng trong kiến trúc hiện nay

Ứng dụng của đá xuyên sáng trong kiến trúc hiện nay – Hiện đại- Độc đáo – Mới lạ.

– Đá xuyên sáng nhân tạo không chỉ thích hợp với những kiến trúc mang hơi thở phương tây. Mà cũng thích hợp với những kiến trúc nhốm màu cổ. Và nó càng đặc biệt hơn khi hoa mình vào nét hiện đại. Sự trang nhã, đẹp đẽ mà đá mang lại thời gian không thể phủ lấp. Đá xuyên sáng nhân tạo bền, đẹp hơn bất loại vật liệu nào khác. Không như sơn phủ màu hay giấy dán tường, gạch men lát. Tất cả những thứ này theo năm tháng đều bị tàn phai. Đá xuyên sáng có những đặc điểm ưu việt hơn bất cứ thứ gì.

– Hiện nay đã có nhiều resort nghỉ mát, khách sạn cũng như bar đã sử dụng đá xuyên sáng Trend Việt vào trong thiết kế của mình. Với khả năng xuyên sáng, đá xuyên sáng onyx như phủ thêm lên kiến trúc một một lớp sáng lung linh, huyền diệu giữa đêm. Khiến cho công trình của bạn không bị chìm đắm mờ nhạt. Và khiến người khác lúc nào cũng phải ngước nhìn.

– Đá xuyên sáng luôn là lựa chọn tuyệt vời để trang trí kèm với nội thất. Nó sẽ tôn nội thất của bạn. Làm nội thất của bạn nổi bật nhất trong gian phòng. Đã có nhiều khách hàng dùng đá xuyên sáng onyx nhân tạo để ốp quầy lê tân, quầy rượu. Thậm chí đá xuyên sáng  nhân tạo có thể làm mặt bàn họp phòng hội nghị, bàn tiếp khách, thậm chí là bàn ăn. Ánh sáng xuyên qua đá vừa đủ. Đá có thể làm được đèn ngủ, đèn trang trí vườn, lối đi… Và muôn vàn ứng dụng của đá xuyên sáng nhân tạo khác đang chờ bạn nghĩ ra và thực thi.

Ứng dụng của đá xuyên sáng trong kiến trúc
Ứng dụng của đá xuyên sáng trong kiến trúc hiện nay

Đá xuyên sáng nhân tạo rất phù hợp với ý tưởng sáng tạo của bạn:

– Đá xuyên sáng nhân tạo cho phép hơn 80% ánh sáng đi qua. Kể cả ánh sáng tự nhiên. Điều này không bất cứ loại đá nhân tạo trang trí nào có thể làm được. Đặc tính này làm tăng lên vẻ đẹp vốn có của đá xuyên sáng cũng như công trình của bạn. Để lợi dụng đặc tính này của đá xuyên sáng bạn cần lắp một dàn đèn led có độ sáng vừa đủ dưới đá xuyên sáng. Tùy vào độ sáng bạn muốn mà cách phân bố đèn hoặc số lượng đèn khác nhau.

– Trend Việt phân phối nhiều loại đá xuyên sáng. Trong đó, dòng sản phẩm chính chúng tôi phân phối là dòng đá xuyên sáng cao cấp. Bao gồm rất nhiều loại như:

  • Đá onyx xuyên sáng nhân tạo
  • Đá xuyên sáng crack onyx
  • Đá xuyên sáng vân cầu vồng
  • Đá xuyên sáng vân sóng nước
  • Đá xuyên sáng vân gỗ
  • Đá xuyên sáng hoa đá
  • Đá xuyên sáng vân đá vôi
  • Đá xuyên sáng alabaster
  • Đá xuyên sáng dòng kẻ
  • Đá xuyên sáng vân mosaic

Đá xuyên sáng cao cấp 

– Đá xuyên sáng cao cấp có nhiều chủng loại với nhiêu màu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích và vận mệnh của mình. Đa dang vân đá và màu sắc cũng dễ ứng dụng trong nhiều kiểu kiến trúc khác nhau với phong cách khác nhau. Nếu kiến trúc của bạn theo phong cách cổ điển có thể chọn vân mosaic hay vân dòng kẻ, vân crack onyx. Nếu bạn muốn không gian của mình sống động, rực rõ thì nên chọn vân đá vôi hay vân đá onyx xuyên sáng hay vân cầu vồng. Nếu bạn muốn sự trang nhã có thể lựa chọn thể lựa chọn vân sóng nước, hoa tuyết, hoa đá.

– Vì sao chúng tôi gọi đây là dòng cao cấp? Khác với dòng đá xuyên sang đang cung cấp trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đá xuyên sáng của Trend Việt cung cấp đều thuộc loại cứng cáp, bền vững. Nguyên liệu bột đá phải nhập khẩu từ nước ngoài. Nơi cung cấp những loại đá chúng tôi cần chế tác. Vì đá xuyên sáng của chúng tôi còn được sử dụng trong những thiết kế chịu trọng lực. Nên với chúng tôi cung cấp những sản phẩm đặt sự an toàn của khách hàng lên trước tiên. Sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng sử dụng làm bậc cầu thang hay thậm chí là lát sàn. Vì vậy tính ứng dụng của nó cũng được  mở rộng hơn bao giờ hết.

Trend Việt là nhà phân phối đá xuyên sáng uy tín tại Việt Nam. Bạn còn ngần ngại gì không nhấc máy gọi đến số hotline 0988.535.596 để nhận thêm nhiều tư vấn kỹ càng hơn.

 

5 (100%) 1 vote[s]
Call Now Button