Hiện nay đá onyx rất phổ biến trong trang trí. Tuy nhiên đá onyx lại rất đắt, việc bảo quản cũng rất khó. Chính vì vậy trên thị trường đã xuất hiện dòng đá onyx xuyên sáng nhân tạo tại Việt Nam do chính Trend Việt cung cấp.

Đá onyx xuyên sáng tại Việt Nam – sản phẩm nhập khẩu mang một vẻ đẹp sánh với tự nhiên.

– Từ lâu đá onyx đã được người xưa sử dụng vào làm vật dụng trang trí hay trang sức. Đá onyx mang lại một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, làm tôn lên đẳng cấp của người dùng chúng. Đá onyx tự nhiên có đặc tính giòn, dễ dàng nứt vỡ theo đường vân đá. Nhưng đá onyx nhân tạo do Trend Việt cung cấp lại cải thiện được đặc tính ấy. Đá onyx nhân tạo được làm từ keo cao phân tử liên kết chặt chẽ các tinh thể bột đá onyx lại. Đã tạo nên được một tấm đá rắn chắc.

– Hơn thế nữa, dòng đá nhân tạo này còn có thể cho phép hơn 80% ánh sáng đi qua. Điều mà đá onyx tự nhiên không thể làm được. Vẻ đẹp của đá onyx nhân tạo lại càng lung linh và mỹ miều hơn khi được chiếu sáng. Đặc điểm này có tính ứng dụng rất cao trong trang trí. Nhất là vào buổi tối hay ban đêm. Đá onyx xuyên sáng nhân tạo sẽ không chìm vào màn đêm tối mà chính màn đêm đó lại làm nền cho nó tỏa sáng.

– Tuy có hơn 60% thành phần của đá onyx xuyên sáng nhân tạo được làm bằng nhân tạo. Nhưng dưới dây truyền máy móc hiện đại và kinh nghiệm của những người thợ lành nghề. Đá onyx xuyên sáng nhân tạo không kém cạnh đá tự nhiên chút nào. Từng tấm đá như thể được khai thác từ sâu dưới lòng đất và được thợ thủ công chế tác rèn giũa cẩn thận.

Các dòng đá onyx xuyên sáng nhân tạo tại Việt Nam
Các dòng đá onyx xuyên sáng nhân tạị Việt Nam – sản phẩm cao cấp đã được nhập khẩu để cung cấp cho thị trường trong nước.

Đá onyx xuyên sáng nhân tạo tại Việt Nam và ứng dụng trong trang trí kiến trúc:

– Như ta đã nhắc tới ở trên, đá onyx xuyên sáng nhân tạo rất cứng . Có thể chịu được lực tác động. Đá có thể dùng để lát sàn thay đá cẩm thạch không thành vấn đề. Bạn có thể chia nhỏ chút rồi ghép lại với nhau để lát sàn. Hay đặt cả tấm lát cũng không thành vấn đề. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một tấm kính cường lực đặt ở đằng sau tấm đá. Hoặc sử dụng những tấm đá onyx xuyên sáng nhân tạo có độ dày lớn.

– Đá onyx xuyên sáng nhân tạo có thể được dứng đứng để ốp tường. Đã có nhiều công trình sử dụng chúng làm tăng thêm vẻ đẹp và độ mắt cho đại sảnh tiếp tân, hay hành lang lối đi hay vách ngăn. Chỉ bằng đầu óc sắng tạo của mình những nhà thiết kế đã cắt và ghép đá onyx xuyên sáng nhân tạo thành một bức tranh đối xứng độc đáo. Đặc biệt hơn, bức tranh này có thể tỏa sáng trong đêm tối.

– Bề mặt đá onyx xuyên sáng nhân tạo của Trend Việt nhẵn thín và không bị rỗ. Bên trong tấm đá cũng chắc chắn được như vậy. Chúng tôi có thể chứng minh điều đó qua lớp cắt đá của chúng tôi. Từng tấm đá như thể một khối đặc không cho bất cứ ngoại địch nào xâm nhập cả. Đặc điểm này làm đá onyx xuyên sáng nhân tạo ưu điểm hơn những sản phẩm đá xuyên sáng nhân tạo khác trên thị trường Việt Nam.

– Cùng tìm hiểu thêm sản phẩm Đá Onyx là gì nhé

Đá onyx xuyên sáng nhân tạo tại Việt Nam
Đá onyx xuyên sáng nhân tạo tại Việt Nam

Thông tin liên hệ Trend Việt:

– Trend Việt là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về đá onyx xuyên sáng nhân tạo tại Việt Nam. Sản phẩm của Trend Việt có mẫu mã đẹp, chất lượng cao. Chúng tôi sẽ không để bạn không hài lòng về sản phẩm mà ra về. Bởi các mẫu đá xuyên sáng nhân tạo tại Việt Nam do Trend Việt lựa chọn, nhập khẩu và cung cấp ra thị trường đều là dòng cao cấp. Nếu như một số đơn vị chuyên cung cấp dòng giá rẻ phù hợp công trình karaoke thì Trend Việt lại chuyên cung cấp dòng cao cấp phù hợp với khách sạn, nhà hàng và các khu resort nghỉ dưỡng.

– Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 0988.535.596. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Rate this post
Call Now Button