Lý giải tại sao đá Agate quý chỉ dành cho vua chúa quý tộc xưa

Đá Agate quý không chỉ trong vẻ đẹp. Mà quý cả trong ý nghĩa thần bí mà loại đá này mang lại. Còn khi được đúc thành đá xuyên sáng Agate tại Trend Việt. Vẻ đẹp thiên phú từ tự nhiên, bền vững trong vẻ đẹp, chất lượng trong cấu trúc. Đáp ứng nhu cầu trang trí kiến trúc theo phong cách hiện đại. Với những mẫu đá Agate xuyên sáng mới nhất tại Trend Việt. Bạn sẽ được thưởng thức vẻ đẹp của đá mã não theo một cách mới. Khi ứng dụng nó trong kiến trúc của mình.

Đá Agate quý

Tính ứng dụng cực đa dạng của sản phẩm đá xuyên sáng Agate:

– Thiết kế theo kiểu hiện đại hay cổ điển bạn đều có thể sử dụng dòng sản phẩm đá xuyên sáng Agate. Với kiến trúc hiện đại, loại đá xuyên sáng Agate sẽ đáp ứng được nhu cầu trang hoàng. Làm cho nội thất thêm phần sang trọng hơn. Đặc biệt, với vẻ đẹp của đá mã não đầy sức quyến rũ. Thu hút con người ta trong vẻ đẹp tự nhiên của mình. Cùng lượng ánh sáng xuyên qua thêm phần lấp lánh, tăng phần hiện đại. Còn với kiến trúc cổ điển, vẻ đẹp ốp lát đá xuyên sáng Agate dù ở trần nhà, sàn nhà, cầu thang,… nó đều giúp cho kiến trúc mang nét chấm phá kinh điển.

– Khả năng sử dụng trang trí của đá xuyên sáng Agate cực kỳ đa dạng. Về thẩm mỹ và vị trí có thể trang trí được. Trước tiên là phần mặt quầy bar, bàn ăn. Nơi đem lại sự đẳng cấp cho người ngồi ở đó. Với độ dày cần để sử dụng là từ 12mm trở lên. Đá xuyên sáng Agate, đáp ứng được độ dày từ 10mm đến 30 mm. Quá đủ để đáp ứng nhu cầu ốp lát mặt bàn và quầy bar sang trọng và chất lượng.

– Còn nhu cầu trang trí cầu thang hay sàn nhà của bạn cũng được sản phẩm này đáp ứng. Độ dày của đá xuyên sáng cần từ 18mm, để đảm bảo tính chịu lực tốt và độ bền cao trong thời gian sử dụng. Điều này, loại đá xuyên sáng Agate lại hoàn toàn có thể đáp ứng được.

– Tùy vào nhu cầu đặt mua hàng, đặt mua đá xuyên sáng tại Trend Việt. Mọi sản phẩm đá xuyên sáng có độ dày cần thiết để sử dụng đều được đáp ứng. Tuyệt vời hơn hết vẫn luôn là vẻ đẹp, một vẻ đẹp hiện hữu làm tỏa sáng không gian. Tại Trend Việt, bạn sẽ có được hơn thế.

Đá Agate quý

Ưu điểm của dòng sản phẩm đá xuyên sáng Agate:

– Được đúc từ đá mã não tự nhiên. Nên vẻ đẹp bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không ngại thử thách của các nhân tố xấu. Vẻ đẹp ấy trường tồn lâu đến mức từ thời các vị vua Pha-ra-ông đến nay. Nó vẫn còn có sức hấp dẫn đông đảo mọi người.

– Nên, nếu bạn sử dụng dòng sản phẩm đá xuyên sáng Agate. Bạn sẽ không lo vẻ đẹp của loại vật liệu trang trí kiến trúc bị lỗi thời.

– Hơn thế nữa, loại đá xuyên sáng Agate mang ý nghĩa phong thủy. Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về phong thủy, liên hệ Trend Việt để các nhân viên tại đây có thể tư vấn cho bạn.

Đá Agate quý

Thông tin chi tiết về loại đá xuyên sáng Agate màu đỏ:

– Đây là loại đá mang sắc màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Những người mang mệnh Hỏa có thể lựa chọn màu này về nhà trang trí kiến trúc. Đây là màu sắc tượng trưng cho cung mệnh của bạn. Nên làm cho gia thất, vận mệnh, tiền tài, may mắn đến với bạn đều thuận hòa.

– Nhưng những người mang mệnh Thổ, cũng hoàn toàn có thể sử dụng màu này. Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ tức màu sắc đá xuyên sáng màu đỏ là màu tương sinh của bạn. Bổ trợ năng lực sống, vận tài lộc, may mắn, phước lành,… làm ăn thuận lợi hơn tất cả các màu tượng trưng cho mệnh khác.

– Đá Agate quý hay còn gọi là cực quý nếu bạn biết chọn màu phù hợp.

– Bạn có thể đặt làm đá xuyên sáng Agate màu đỏ có độ dày từ 10mm cho đến 30mm. Độ dày tiêu chuẩn là 1220*2440mm, nhưng bạn có thể tăng kích thước lên tối đa là 1300*3050mm. Để phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

– Ngoài sắc đỏ điển hình, dòng đá Agate còn rất nhiều màu sắc khác như xanh, tím, vàng, đen,… Xem tất cả các sản phẩm đá Agate 

– Bên cạnh dòng đá Agate Trend Việt còn có rất nhiều dòng Sản phẩm Đá xuyên sáng

– Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0988 535 596 hoặc email: vatlieutrangtrivn@gmail.com

Đá Agate quý cả trong vẻ đẹp và ý nghĩa bên trong!

Rate this post
Call Now Button