Đá Onyx xuyên sáng cao cấp nét đẹp tăng vị thế

Đá Onyx xuyên sáng cao cấp. Sản phẩm được công ty Trend Việt chuyên cung cấp. Với mức giá cực ưu đãi, chất lượng cực cao. Có thể ứng dụng trang trí ở bất kỳ công trình kiến trúc nào. Mọi vị trí như trần nhà, tường, sàn nhà, cầu thang,… rất nhiều bề mặt khác đều có thể ứng dụng. Ốp lát là toát lên vẻ đẹp cao cấp, không bị lu mờ bởi bất kỳ vẻ đẹp nào hiện diện trong không gian. Nên rất thích hợp để tạo điểm nhấn trong kiến trúc.

Đá Onyx xuyên sáng cao cấp

Tính ứng dụng của đá onyx xuyên sáng cao cấp:

– Với vẻ đẹp làm viên mãn mọi kiến trúc, mang đến vẻ đẹp mang không chỉ mới mà còn lạ mắt. Khiến con người ta tăng phần hứng thú, thích ngắm nhìn hơn. Từ chính trong vẻ đẹp và cách thiết kế vẻ đẹp đã tạo được sự lôi cuốn. Thích hợp trang trí trần nhà, tường nhà. Gợi mở ra luồng sinh khí mới, ấn tượng mới. Làm cho con người ta được đắm chìm trong vẻ đẹp ấy.

– Nên, nếu bạn có nhu cầu trang trí quán bar. Ứng dụng quá tuyệt vào việc ốp lát mặt bàn, mặt quầy tạo hấp dẫn. Tại vị trí này, đá onyx xuyên sáng cao cấp cần độ dày từ 12mm trở lên. Vì dưới tác động của các vật đặt lên, mặt đá cũng cần có khả năng chịu các lực tác động vừa phải.

– Bạn có thể ứng dụng ốp lát đá onyx xuyên sáng cao cấp vào bề mặt cần tính chịu lực. Ví như sàn nhà, cầu thang, mặt bàn, mặt quầy. Mang lại nét nổi bật cần thiết, đáp ứng hoàn toàn tốt cho nhu cầu kinh doanh. Khiến cho mọi khách hàng đều nhớ đến mỗi khi rời khỏi không gian kiến trúc của bạn. Lưu ý : ” Nếu ốp lát tại các bề mặt cần tính chịu lực cao. Đá xuyên sáng onyx đạt tiêu chuẩn phải có độ dày từ 18mm trở lên”.

Đá Onyx xuyên sáng cao cấp

Thông tin về sản phẩm đá onyx xuyên sáng cao cấp:

– Tất cả các mẫu đá xuyên sáng onyx cao cấp tại Trend Việt đều có độ dày từ 6mm – 20mm. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng đặc biệt. Các mẫu đá xuyên sáng onyx cao cấp có thể làm độ dày đến 300mm. Một điều mà không phải dòng đá xuyên sáng nào cũng có thể làm được.

– Với khoảng độ dày từ 6mm – 20mm, đá onyx xuyên sáng cao cấp có thể ứng dụng mọi vị trí. Ốp lát trần nhà, nơi mang vẻ đẹp bao phủ không gian. Bạn chỉ cần đặt làm đá onyx xuyên sáng cao cấp với độ dày 6mm. Chỉ cần vậy đã đủ đáp ứng nhu  cầu ốp lát trần nhà. Tại các vị trí ốp lát tường, bạn cần đặt làm đá xuyên sáng onyx với độ dày 6mm hoặc 8mm ( có thể làm dày hơn theo nhu cầu ).

– Các vị trí các như sàn nhà, cầu thang cần đặt làm độ dày 18mm. Ốp lát mặt bàn, mặt quầy đá onyx xuyên sáng cần độ dày 12mm.

– Bề mặt sản phẩm không hề có bất kỳ lỗ hổng nhỏ nào. Nên bề mặt chống bám bẩn tốt. Trên mặt bàn, mặt quầy vị trí bị vấy bẩn thường xuyên. Bạn có thể lau chùi dễ dàng, sử dụng mọi loại chất tẩy rửa hiện nay mà không lo mất đi vẻ đẹp. Do đặc tính bền màu của đá onyx xuyên sáng cao cấp mang lại.

Trend Việt nhận cung ứng đá onyx xuyên sáng cao cấp:

– Đối với nhu cầu cần đúc theo hình cong, cột tròn. Phía công ty Trend Việt cũng có thể cung ứng cho bạn. Chỉ cần đưa bản thiết kế, sản phẩm bạn có được sẽ như ý!

– Đá Onyx xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt. Mỗi tấm đá xuyên sáng onyx sẽ có kích thước 1220*2440mm, rộng tối đa là 1300*3050mm. Tùy vào vị trí sử dụng mà có thể làm đá onyx xuyên sáng với độ dày khác nhau.

– Nếu bạn còn băn khoăn về sản phẩm đá xuyên sáng onyx thích hợp với kiến trúc của mình. Vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0988 535 596 hoặc email: vatlieutrangtrivn@gmail.com. Để được tư vấn mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn quan tâm!

Rate this post
Call Now Button