Đá ngọc onyx nhân tạo xuyên sáng

Đá ngọc onyx nhân tạo xuyên sáng đẳng cấp mới. Một sản phẩm được đánh giá cao về các tính năng nổi bật. Đẹp từ mẫu đá xuyên sáng, đến đường vân trên đá. Với những không gian kiến trúc đòi hỏi tính nghệ thuật cao thì ứng dụng loại đá xuyên sáng là chuẩn xác. Các công trình yêu cầu sự sang trọng, ấn tượng, nổi bật, điểm nhấn. Đá xuyên sáng sẽ là vật liệu trang trí làm nên mọi điều bạn mong muốn.

Đá ngọc onyx nhân tạo xuyên sáng

Ứng dụng đá xuyên sáng onyx:

  • Nếu không gian của bạn chỉ cần tạo điểm nhấn thì đá xuyên sáng làm việc này rất tốt. Hơn là các nguyên liệu khác, nên đá xuyên sáng tự hào nổi bật giữa “đám đông”( các loại vật liệu, đồ dùng khác). Cùng đường vân nghệ thuật trên mặt đá, không gian sẽ được trang trí mang tính nghệ thuật cao. Khả năng tương thích tốt với mọi không gian kiến trúc. Bạn có thể ứng dụng vào mọi kiến trúc mình mong muốn từ nội thất đến ngoại thất.
  • Bề mặt đá xuyên sáng ốp lát hoàn toàn thân thiện với con người và mọi sinh vật. Vẻ đẹp được tạo nên hoàn toàn bằng các nguyên liệu thân thiện và không chứa thành phần độc hại. Đường vân và các mẫu đá xuyên sáng thường có sự tương đồng nhất định trong một dòng sản phẩm. Nhưng lại khác nhau về cách phối màu, các thức thiết kế vẻ đẹp trên đá nhân tạo. Nên bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn.
  • Khả năng kết hợp tốt vào không gian nhà ở, sang trọng quý phái nổi bật theo ý tưởng.
  • Nhu cầu kinh doanh, mong muốn làm sang trọng mọi không gian kiến trúc. Khiến mọi vị khách, thực  khách,…. đến mà không thể nào quên.
  • Bạn có nhu cầu trang trí kiến trúc nào bằng đá xuyên sáng. Liên hệ Trend Việt, nhu cầu sẽ được đáp ứng bằng sản phẩm chất lượng.
Đá ngọc onyx nhân tạo xuyên sáng
Đá ngọc onyx nhân tạo xuyên sáng

Tại sao nên lựa chọn Trend Việt là nhà cung ứng đá xuyên sáng?

  • Vì sản phẩm chất lượng có màu sắc cực đẹp, có độ bền cao. Mua đá xuyên sáng tại Trend Việt, bạn có thể thỏa mái lau chùi mà màu sắc vẫn y nguyên. Không hề ngại thời gian xoay vần, màu sắc vẫn không xoay chuyển. Đẹp như lúc vừa mới hoàn thành, độ tinh tế và sắc nét của đường vẫn đá xuyên sáng vẫn vẹn nguyên.
  • Khả năng chống bám bụi, chống nước, chống nấm mốc, chống vi khuẩn sinh sôi đều cực tốt. Khiến cho bề mặt đá xuyên sáng luôn giữ được khả năng xuyên sáng ở mức 92%. Giúp cho công trình lấy sáng, giữ được độ sáng vào không gian như ngày vừa mới lắp. Các yếu tố như chống bụi bẩn, chống thấm nước giúp loại bỏ điều kiện có lợi để các sinh vật xuất hiện trên mặt đá. Từ đó giữ được khả năng xuyên sáng tốt qua nhiều năm.
  • Sản phẩm đá xuyên sáng còn có nhiều ưu điểm hơn thế khi bạn mua tại Trend Việt. Tư vấn miễn phí từ chuyên gia có kiến thức chuyên sâu về kiến trúc lắp đặt đá xuyên sáng. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt đá xuyên sáng? Liên hệ Trend Việt ngay hôm nay để biết thêm nhiều thông tin chi tiết!

Trend Việt cung cấp đá ngọc onyx nhân tạo xuyên sáng

 

Rate this post
Call Now Button