Đá xuyên sáng onyx nhân tạo tại Hồ Chí Minh

Đá xuyên sáng onyx nhân tạo tại Hồ Chí Minh. Cho các công trình kiến trúc kinh doanh, giải trí, làm việc, nhà ở,… tất cả đều có tại Trend Việt. Nhà cung ứng đá xuyên sáng hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Đáp ứng tiêu chí đẹp-bền-chất lượng, ứng dụng là được ca tụng đẹp đỉnh cao. Với rất nhiều mẫu đá xuyên sáng đang chờ bạn khám phá. Sản phẩm có trên 10 dòng sản phẩm, mỗi dòng sản phẩm là một vẻ đẹp đặc biệt riêng có!

Đá xuyên sáng onyx nhân tạo tại Hồ Chí Minh
Đá xuyên sáng onyx nhân tạo tại Hồ Chí Minh

Đá xuyên sáng cao cấp tại Hồ Chí Minh:

– Loại vật liệu đá xuyên sáng cao cấp và chất lượng tại Hồ Chí Minh luôn làm tan chảy triệu trái tim. Chưa lắp đặt đã đẹp, lắp đặt lên còn lộng lẫy nguy nga hơn gấp trăm ngàn lần. Đặc biệt không hề ngán bất kỳ chất tẩy rửa nào hiện có trên thị trường, ngay cả axit cũng không thể lay động vẻ đẹp ấy.

– Sản phẩm đá xuyên sáng chất lượng còn làm được nhiều hơn thế. Những, quá ít sản phẩm thì việc lựa chọn đá xuyên sáng của quý khách sẽ bị bó hẹp lại. Tại những nơi cung cấp đá xuyên sáng nhỏ lẻ bạn rất dễ gặp phải tình trạng này.

– Còn tại Trend Việt điều này không hề xảy ra. Với trên 100 mẫu đá xuyên sáng tuyệt đẹp. Bạn có thể ứng dụng vào bất cứ không gian kiến trúc nào cũng đều có sản phẩm đá xuyên sáng phù hợp.

– Sự thấu hiểu của đá xuyên sáng, mà Trend Việt vốn có. Cộng thêm sự am hiểu chuyên sâu của các chuyên gia tại Trend Việt. Chúng tôi có thể đảm bảo phát triển ý tưởng của quý khách. Trong công trình kiến trúc đá xuyên sáng như quý khách mong muốn.

 Đá xuyên sáng onyx nhân tạo tại Hồ Chí Minh
Đá xuyên sáng onyx nhân tạo tại Hồ Chí Minh

Ưu điểm nổi trội của đá xuyên sáng:

– Đá xuyên sáng, ứng dụng vào việc lấy sáng cho không gian cực tốt. Không hề có dấu hiệu thấm nước, bởi khả năng chống thấm nước cực tốt. Khó lòng xuất hiện rêu phong, nấm mốc. Do khả năng chống bám bẩn và chống lưu giữ nước trên bề mặt đã giúp loại bỏ điều kiện cho các sinh vật này phát triển và tồn tại. Điều này giúp cho khả năng lấy sáng không bị ảnh hưởng.

– Thêm vào đó là khả năng chống tia cực tím xâm lấn vào không gian. Khiến cho đá xuyên sáng lấy sáng mà không lấy cái hại của ánh sáng. Lớp lá chắn cực tốt giúp bảo vệ làn da cho người sử dụng trong kiến trúc không gian.

– Thêm vào đó là rất nhiều khả năng để quý khách hàng khám phá: khả năng chống chịu lực, uốn cong khi gia nhiệt, trọng lượng nhẹ hơn đá tự nhiên,… cùng rất nhiều phẩm chất cực tốt khác sẽ làm bạn mê mẩn. Nếu bạn muốn ứng dụng đá xuyên sáng. Hãy liên hệ với Trend Việt ngay hôm nay!

Thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Đá xuyên sáng nhân tạo tại Trend Việt

– Sản phẩm Đá xuyên sáng nhân tạo tại Trend Việt được làm từ vật liệu cao cấp. Làm sản phẩm không bị giòn, màu sắc sống động, độc đáo hơn.

– Kích thước tiêu chuẩn của dòng đá này là 1220*2440mm. Có thể làm theo kích thước yêu cầu, tối đa một tấm là 1300*3050mm

– Độ dày thông dụng là 6, 8, 10mm. Có thể làm độ dày từ 6-20mm tuỳ nhu cầu sử dụng

– Màu sắc đa dạng từ xanh đỏ trắng vàng, cho đến những màu tím, nâu, …

– Ứng dụng đa dạng, từ làm trần xuyên sáng đến ốp tường, làm bậc cầu thang hay lát sàn.

– Thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể xem tại link sau: sản phẩm đá xuyên sáng

– Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0988 535 596 hoặc email: vatlieutrangtrivn@gmail.com

 

Trend Việt cung ứng đá xuyên sáng onyx nhân tạo tại Hồ Chí Minh!

Rate this post
Call Now Button