Đá ngọc onyx nhập khẩu

Đá ngọc onyx nhập khẩu, đảm bảo chất lượng nhất khi đến Trend Việt. Vẻ đẹp đẳng cấp, chất lượng bền bỉ theo thời gian. Đá xuyên sáng onyx màu ngọc sẽ mang đến khí chất đậm nét theo ý muốn người sử dụng.

 

Đá ngọc onyx nhập khẩu
Đá ngọc onyx nhập khẩu

Đá xuyên sáng cao cấp mang sự mới lạ cho nội thất:

  • Xưa nay mọi người thường hay mua đồ gốm sứ, các bình hoa to, các bức tượng để làm không gian thêm sống động. Nhưng đổi lại, diện tích của không gian nội thất cũng vì thế mà thu hẹp lại. Đó chính là điểm hạn chế của việc này.
  • Bạn không muốn không gian bị chật hẹp, tạo cảm giác khó chịu. Không gian của bạn sẽ rộng lớn hơn khi sử dụng đã xuyên sáng của Trend Việt. Màu sắc sang trọng, với việc ốp lát sát vào cột, quầy bar, lên tường,…. Không gian của bạn sẽ không còn bị cảm thấy chật hẹp với rất nhiều món đồ bao quanh!
  • Vẻ đẹp độc đáo, mới lạ thay vì vẻ đẹp xưa cũ là phải bầy đồ vật thật nhiều thì mới đẹp. Bạn vẫn có thể kết hợp thêm các vật liệu trang trí nội thất nhưng ở mức độ ít. Vừa giữ cho không gian nội thất thêm đẹp vừa tạo sự độc đáo cho không gian.
  • Đá xuyên sáng cao cấp, một nét đẹp không thể chối từ. Ánh sáng xuyên qua như mờ ảo và lan đều khắp mặt đá. Đường vân đá xuyên sáng hiện rõ  mồn một được tạo hóa điêu khắc nên rất hài hòa.
Đá ngọc onyx nhập khẩu
Đá ngọc onyx nhập khẩu

Tính chất của đá xuyên sáng:

  • Vẻ đẹp bền lâu, trường tồn và có cảm giác như vĩnh cửu. Một phẩm chất quý mang đến chất lượng cho đá xuyên sáng. Mẫu mã nhiều và phong phú đến hàng trăm mẫu khi bạn đến Trend Việt thỏa sức lựa chọn.
  • Nếu như bạn đang mong muốn lựa chọn sản phẩm đá xuyên sáng. Mà vẫn còn đang phân vân, nhân viên của chúng tôi luôn bên bạn. Để giúp bạn lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với không gian nội thất.
  • Bền màu, không có bất cứ tác động nào có thể làm phai mờ. Bởi đá xuyên sáng có tính năng chống lại sự bào mòn, ngay cả với axit.
  • Chịu lực tốt, chống tia cực tím rất đỉnh. Nhẹ nhàng và linh hoạt trong lắp đặt, giúp cho đá xuyên sáng có thể lột tả hết ý tưởng của nhà thiết kế.
  • Trend Việt, điểm đến của chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn trực tiếp về các dòng sản phẩm!

Đá ngọc onyx nhập khẩu đẹp nhất khi đến Trend Việt!

Rate this post
Call Now Button