Đá ngọc onyx xuyên sáng nhân tạo

Đá ngọc onyx xuyên sáng nhân tạo chất lượng bền vững vào không gian. Lan tỏa hào quang, đẹp sắc thái gây ấn tượng mạnh cho thị giác của con người. Nơi sang trọng có sự đẳng cấp, nơi vui chơi có sự sống động, không gian sống có sự sang trọng và ấm cúng. Bạn cần điều gì? Đá xuyên sáng sẽ tạo nên điều đó, đa dạng hơn trong cách thiết kế và khả năng ứng dụng. Trend Việt, nơi biến mọi ý tưởng thành hiện thực.

Đá ngọc onyx xuyên sáng nhân tạo
Đá ngọc onyx xuyên sáng nhân tạo

Khả năng thần kỳ của đá xuyên sáng onyx:

  • Nhiều người thường có sự lo lắng về khả năng xuyên thấu của ánh sáng. Vì màu sắc khá đẹp, đường vân sắc nét liệu có thể xuyên sáng đạt chuẩn 92% ánh sáng đi qua. Đây là điều mà nhiều người thắc mắc. Nhưng, hãy yên tâm vì các sản phẩm chất lượng thì khả năng xuyên sáng luôn đạt chuẩn 92% kèm theo khả năng ngăn chặn tia cực tím cực tốt. Nhưng các sản phẩm kém chất lượng thì khả năng xuyên sáng không được đảm bảo.
  • Đá xuyên sáng còn được biết đến bởi khả năng linh hoạt trong thi công lắp đặt. Bởi, nếu bề mặt lồi lõm và có độ cong nhất định đá xuyên sáng có thể uốn cong khi gia nhiệt. Vì vậy mà nhiều người lo lắng về độ rắn chắc của đá xuyên sáng.
  • Đường vân của đá xuyên sáng sẽ càng nổi bật khi ánh sáng xuyên qua. Biến đá xuyên sáng từ vẻ đẹp tĩnh sang sống động hơn cả. Không còn vẻ nhàm chán trong không gian nội thất khi ứng dụng đá xuyên sáng.
Đá ngọc onyx xuyên sáng nhân tạo
Đá ngọc onyx xuyên sáng nhân tạo

Đá xuyên sáng, nên mua tại đâu?

  • Với mức giá của đá xuyên sáng mỗi nơi mỗi khác. Không có mức giá chung thì lựa chọn nơi cung cấp đá xuyên sáng sẽ cần phải cẩn thận hơn.
  • Bạn sẽ phải tham khảo mức giá nhiều hơn. Để có thể mua được sản phẩm ở mức giá tốt nhất.
  • Nhưng, chất lượng chỉ có thể kiểm định sau một thời gian sử dụng. Mà không thể kiểm tra ngay lập tức khi chưa có kinh nghiệm. Vậy nên, lựa chọn nhà cung cấp uy tín là điều cần thiết.
  • Trend Việt, công ty tự tin đảm bảo về chất lượng sản phẩm theo thời gian. Màu sắc đảm bảo bền đẹp chống lại mọi tác động của các chất tẩy rửa hay axit ăn mòn. Vẻ đẹp được bảo toàn theo năm tháng.
  • Bên cạnh đó, bạn mua sản phẩm chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển kiến trúc trang trí đá xuyên sáng. Bạn sẽ được sự tư vấn miễn phí của các chuyên gia, giúp không gian kiến trúc ứng dụng đá xuyên sáng được hoàn hảo hơn.

Trend Việt cung ứng đá ngọc onyx xuyên sáng nhân tạo!

Rate this post
Call Now Button