Đá ngọc onyx xuyên sáng Trend Việt

Đá ngọc onyx xuyên sáng Trend Việt, mang đến những sản phẩm ấn tượng, chất lượng nhất. Sản phẩm có đầy đủ các yếu tố về vẻ đẹp, độ bền cứng. Để ứng dụng vào mọi loại kiến trúc, mọi không gian từ ốp lát đến trang trí đều hoàn mỹ. Tại Trend Việt, bạn có thêm nhiều đường vân đá xuyên sáng theo nhiều thiết kế khác nhau. Tạo nên những vẻ đẹp mang chất riêng, giúp phong thái kiến trúc gây dựng nên có được điểm nhấn riêng của mình.

Đá ngọc onyx xuyên sáng Trend Việt
Đá ngọc onyx xuyên sáng Trend Việt

Điểm mạnh của đá xuyên sáng trong ứng dụng:

– Đá xuyên sáng có thể ứng dụng ốp lát sàn nhà, ốp lát tường, ốp trần nhà xuyên sáng,…. Ngoài ra, sản phẩm đá xuyên sáng của Trend Việt còn lấy ánh sáng vào không gian cực chuẩn đạt 92% lượng ánh sáng cần thiết. Ngăn chặn lượng tia cực tím không cần thiết, để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

– Khi ốp lát ở vị trí phòng khách, tại khu vực trần nhà. Ánh sáng lan xuống làm nổi bật đường vân, thêm phần khí chất. Khiến ai nấy ngắm nhìn bao quan đều bị hút vào phía trung tâm phòng khách. Tạo nên sự ấn tượng, một điểm đặc sắc để nhớ không quên.

– Tương tự như vậy, vào các không gian kiến trúc khác như: khách sạn, quán bar, quầy pha chế,…. Tất cả đều có cách để làm nổi bật vị trí mà bạn mong muốn. Nếu như bạn chưa thể lên ý tượng, Trend Việt sẽ có các chuyên gia hàng đầu tư vấn chuẩn xác theo yêu cầu.

– Đối với nhu cầu lấy sáng, Trend Việt sẽ có các chuyên gia giúp hoàn thiện không gian. Ví dụ như khi nhận định lượng ánh sáng hiện có tại không gian, thiếu bao nhiêu? Chuyên viên của Trend Việt sẽ tính toán vị trí lấy sáng tốt nhất, để bù đắp lượng ánh sáng thiếu hụt. Bằng đá xuyên sáng chất lượng của Trend Việt, không gian sẽ tiết kiệm điện được tối ưu.

Đá ngọc onyx xuyên sáng Trend Việt
Đá ngọc onyx xuyên sáng Trend Việt

Phẩm chất đặc biệt của đá xuyên sáng cao cấp:

– Với trọng lượng nhẹ, thao tác thi công dễ dàng dàng hơn. Tính linh hoạt trong thi công lắp đặt tốt hơn các sản phẩm khác. Chỉ cần gia nhiệt đúng cách, mọi bề mặt đều có thể ốp sát.

– Ốp lát sàn nhà, cầu thang,… những vị trí cần không chỉ là vẻ đẹp mà còn cần cả tính chịu lực cao. Đá xuyên sáng cũng đáp ứng rất tốt. Ngoại lực tác động trong sinh hoạt hàng ngày sẽ không thể làm hư hại hay nứt vỡ. Bởi cấu trúc của đá xuyên sáng liên kết rất chặt chẽ.

– Thêm vào đó, màu sắc của đá xuyên sáng cực bền. Lại có thêm đặc tính chống bụi bẩn, nên việc lau chùi có thể giảm thiểu hơn. Lau chùi bằng các sản phẩm tẩy rửa cũng không gây hại cho màu sắc.

– Đặc biệt, khi bạn sử dụng đá xuyên sáng trong mùa đông lạnh. Bạn có thể yên tâm, không hề tạo cảm giác lạnh giá như các loại gạch men hay đá ốp lát khác. Nên cảm giác chạm vào sẽ ấm áp hơn, rất hợp với mùa đông lạnh của miền Bắc.

– Đá xuyên sáng nhân tạo là một sản phẩm tuyệt vời. Với nhiều ứng dụng và tính chất đặc biệt hơn nữa. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hoặc tham khảo các thông tin liên quan đến sản phẩm. Hãy liên hệ Trend Việt ngay hôm nay để được giải đáp.

Trend Việt cung ứng đá ngọc onyx xuyên sáng Trend Việt!

Rate this post
Call Now Button