Đá ngọc xuyên sáng trang trí khách sạn

Đá ngọc xuyên sáng trang trí khách sạn. Mang đến sự đẳng cấp và sang trọng quý phái cho không gian. Ánh nhìn lộng lẫy xa hoa của giới thượng lưu tồn tại trong khách sạn. Để khách hàng cảm thấy mình đã đến đúng nơi, vào đúng chỗ và đồng tiền bỏ ra là xứng đáng. Vẻ đẹp, thứ cần thiết để khẳng định đẳng cấp của nội thất. Còn đá xuyên sáng chất lượng, vật liệu góp phần không nhỏ trong việc xây dựng đẳng cấp không gian.

Đá ngọc xuyên sáng trang trí khách sạn
Đá ngọc xuyên sáng trang trí khách sạn

Trend Việt cung cấp đá xuyên sáng trang trí khách sạn chất lượng:

  • Để không gian được đẹp lộng lẫy hơn, bạn sử dụng đá xuyên sáng là cực kỳ chuẩn xác. Với đường nét vân đá cực kỳ độc đáo, lạ mắt. Lấy ý tưởng từ nhiều đường nét trong tự nhiên, có cả sự phá cách. Giúp không gian có được vẻ đẹp ấn tượng làm ta quên đi cái sự nhàm chán của không gian trước đây.
  • Vẻ đẹp được đá xuyên sáng chất lượng tại Trend Việt gây dựng. Đảm bảo qua nhiều năm tháng, vẻ đẹp vẫn y nguyên. Dù bạn đã dùng hết hàng chục lọ nước tẩy rửa, hàng trăm lần vấy bẩn và phải lau chùi. Màu sắc vẫn không hề phai nhạt. Tính ổn định và bền vững của đá xuyên sáng cực kỳ cao.
  • Không giới hạn không gian ứng dụng đá xuyên sáng. Trong cùng một khách sạn, bạn có thể ứng dụng vào khu vực tiền sảnh, đại sảnh. Ngoài ra bạn còn có thể ứng dụng làm: cầu thang ốp đá xuyên sáng, trần nhà xuyên sáng, ốp tường xuyên sáng nghệ thuật,… rất rất nhiều ý tưởng để ứng dụng đá xuyên sáng. Chỉ cần bạn có nhu cầu. Các chuyên gia tại Trend Việt sẵn lòng giúp sức.
Đá ngọc xuyên sáng trang trí khách sạn
Đá ngọc xuyên sáng trang trí khách sạn

Đá xuyên sáng cao cấp với ưu điểm nổi bật:

  • Lau chùi không lo mất màu đá xuyên sáng. Bởi đây là sản phẩm chất lượng, màu sắc có đặc tính cực bền. Thêm vào đó khả năng bám bẩn cũng bị hạn chế, nên việc lau chùi diễn ra ít hơn.
  • Các mẫu đá xuyên sáng đa dạng hơn, nên thích hợp với nhiều kiểu thiết kế. Đá xuyên sáng tại Trend Việt có đến trên 100 mẫu. Bạn có thể chọn lựa và ứng dụng đá xuyên sáng vào bất cứ kiểu kiến trúc nào mình mong muốn.
  • Ánh sáng xuyên qua đến 92%, chuẩn chất lượng. Ngăn chặn tia cực tím gây hại cho sức khỏe con người. Sản phẩm cực an toàn, bởi các nguyên liệu làm ra không hề độc hại. Sử dụng đá xuyên sáng bạn còn đang góp phần bảo vệ môi trường. Vì đá xuyên sáng tự nhiên đang bị khai thác cạn kiệt và gây hủy hoại môi trường.
  • Cực bền, nhẹ hơn đá tự nhiên, rẻ hơn đá tự nhiên, nhiều mẫu hơn đá tự nhiên,… và còn rất rất nhiều ưu điểm khác. Nếu bạn muốn khám phá và để hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Liên hệ ngay Trend Việt để được cung cấp thêm thông tin!

Trend Việt cung cấp đá ngọc xuyên sáng trang trí khách sạn uy tín!

Rate this post
Call Now Button