Đá ngọc xuyên sáng cao cấp

Đá ngọc xuyên sáng cao cấp mang đến nét đẹp. Tạo không gian nội thất sang trọng. Mang đến cho mọi người nhiều cảm nhận mới lạ về vẻ đẹp. Sự tự nhiên và độc đáo sẽ mang đến vẻ đẹp chiếm lĩnh không gian.

Đá ngọc xuyên sáng cao cấp
Đá ngọc xuyên sáng cao cấp – Dòng Đá onyx nhân tạo cao cấp 

Vẻ đẹp chiếm lĩnh không gian nội thất là như nào?

  • Đó là khi trong không gian nội thất của bạn có đá xuyên sáng cao cấp của Trend Việt. Mọi vật dụng như bàn ghế, tranh ảnh, đồ gia dụng đã không còn gì mới lạ với mọi người. Để không gian đẹp, vẻ đẹp thống lĩnh không gian. Đó phải là một vẻ đẹp mới, kiểu cách mới. Mà đá xuyên sáng onyx màu ngọc luôn có được.
  • Đá xuyên sáng tại Trend Việt có đầy đủ các tính năng, vẻ đẹp và chất lượng của một sản phẩm cao cấp. Khi có thêm sự tư vấn của các chuyên viên hàng đầu về lĩnh vực nội thất tại Trend Việt. Bạn sẽ có thêm sự gợi ý về cách sắp đặt sao cho đá xuyên sáng mang đến sự thu hút nhất.
  • Tại một số vị trí trong không gian nội thất cần được chú ý đến. Ví dụ như: quầy tiếp tân, bàn pha chế, sàn nhảy của quán bar,… Để tạo dựng lên sự ấn tượng và vẻ đẹp huyền ảo. Hãy sử dụng đá xuyên sáng onyx màu ngọc. Điểm mới lạ, tạo nên sự tò mò và thu hút.
Đá ngọc xuyên sáng cao cấp
Đá ngọc xuyên sáng cao cấp

Đá xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt có tính chất gì?

  • Luôn xứng đáng được gọi là sản phẩm cao cấp. Đá xuyên sáng của Trend Việt có tính năng vượt xa các sản phẩm trang trí nội thất khác.
  • Nếu như nước chảy đá mòn, nay đã không còn đúng nữa khi bạn sử dụng đá xuyên sáng. Khả năng chống nước cực tốt, chống thẩm thấu. Nên đá xuyên sáng không bao giờ có hiện tượng mọc rong rêu. Cùng với đó, khả năng ngưng tụ nước trên mặt đá khi trời nồm là không có. Đó chính là sự đặc biệt của đá xuyên sáng tại Trend Việt.
  • Mặt đá nhẵn, không có lỗ nhỏ nên không giữ nước. Bảo vệ sức khỏe người sử dụng, vì sẽ không có nấm mốc gây hại.
  • Đồng thời ánh sáng tiếp nhận cho không gian nội thất. Khi đã đi xuyên qua đá xuyên sáng của Trend Việt. Tất cả tia cực tím đã bị chặn lại, mang đến cho không gian nội thất luồng ánh sáng sạch!
Rate this post
Call Now Button