Đá ngọc xuyên sáng là gì?

Đá ngọc xuyên sáng là gì ư? Đó chính là vẻ đẹp hoàn mỹ và mới mẻ của đá xuyên sáng. Bạn muốn không gian nội thất trở nên đặc biệt. Bạn muốn ai cũng phải nhớ đến không gian nội thất của mình. Hãy sử dụng đá ngọc xuyên sáng, biểu tượng cho nét đẹp hiện hiện đại.

Đá ngọc xuyên sáng là gì?
Đá ngọc xuyên sáng là gì? – Dòng Đá Onyx nhân tạo cao cấp – OY-9805A

Đá ngọc xuyên sáng là gì?

  • Đá xuyên sáng có màu ngọc khá mới mẻ với rất nhiều người. Bởi màu nền đục đục trắng, xanh,… đủ loại hình kết hợp. Bên cạnh đó lại có những đường vân lạ mắt. Không hề theo một hình thù nhất định. Cũng như một quy tắc xác định nào cả.
  • Không gian nội thất của bạn sẽ bừng sáng lên sức trẻ. Khi có sự mới mẻ của đá ngọc xuyên sáng. Một biểu tượng cho tuổi trẻ và sự phá cách luôn được hiện hữu.
  • Dòng sản phẩm đá xuyên sáng màu ngọc là một phân khúc. Trong hàng loạt các dòng sản phẩm đá xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt. Bạn sẽ có cảm nhận khác biệt về dòng sản phẩm này. Bởi vì màu nền của đá xuyên sáng màu ngọc có cảm giác sẽ cản ánh sáng đi xuyên qua nó. Đồng thời sẽ khó có thể làm nổi bật đường vân đá. Nhưng điều này lại hoàn toàn không phải như vậy.
  • Đá xuyên sáng onyx màu ngọc có đầy đủ các tính chất giống với các dòng đá xuyên sáng khác.
Đá ngọc xuyên sáng là gì
Đá ngọc xuyên sáng là gì

Đặc điểm nổi bật của đá ngọc xuyên sáng – một dòng đá xuyên sáng cao cấp:

  • Màu nền khá đậm làm nhiều người nhầm tưởng về khả năng xuyên sáng của dòng sản phẩm này. Nhưng độ xuyên sáng của đá ngọc xuyên sáng vẫn đạt đến 92%, làm nổi bật các đường vân hoàn hảo.
  • Kiểu thiết kế mới, với đường vân lạ. Các đường vân đậm nét nổi bật trên sắc màu ngọc. Mang đến cho người sử dụng một cảm nhận sắc nét. Khi ánh sáng xuyên qua, chính là lúc không gian như bừng tỉnh trong màn đêm tối. Mang cho ta cái nhìn mới nơi vẻ đẹp của đá xuyên sáng.
  • Chất lượng của đá xuyên sáng màu ngọc luôn đạt ở mức cực đỉnh. Chống chịu cực tốt, sức nặng trong sinh hoạt muốn làm đá xuyên sáng vỡ là điều không thể. Bởi có thành phần keo siêu kết dính tạo ra sự gắn kết bền chặt.
  • Tuổi thọ của đá cực cao, màu sắc hay đường vân. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không bao giờ có chuyện bị phai nhạt hay là biến đổi theo thời gian. Bởi mọi ảnh hưởng bên ngoài làm mất đi vẻ đẹp vốn có đều bị đá xuyên sáng ngăn chặn lại. Nước, axit, bụi bặm,… không có cách nào tác động. Vẻ đẹp ấy vẫn mãi trường tồn, khi bạn mua sản phẩm chất lượng tại Trend Việt!
Rate this post
Call Now Button