Đá ngọc xuyên sáng ốp sảnh

Đá ngọc xuyên sáng ốp sảnh, mang đến quang cảnh lạ mắt cho không gian. Ấn tượng đầu tiên chính là vẻ đẹp của các phiến đá ốp lát đang tỏa sáng. Ấn tượng thứ hai là đường vân sắc nét tạo nên tính nghệ thuật cực cao. Cả không gian như bao trùm một bầu trời nghệ thuật. Đá ốp đại sảnh, đá ốp tiền sảnh đẹp mỹ mãn gây ấn tượng khó quên. Trend Việt, nơi làm nên những điều kỳ diệu như vậy.

Đá ngọc xuyên sáng ốp sảnh
Đá ngọc xuyên sáng ốp sảnh

Đá xuyên sáng ốp lát đại sảnh:

  • Với đá xuyên sáng chất lượng có nhiều kiểu thiết kế khác nhau tại Trend Việt. Bạn có thể lựa chọn cho mình một kiểu thiết kế ưng ý và đẹp mắt nhất. Đồng thời sản phẩm đó cần mang lại sự giao thoa với kiến trúc. Mang những nét tương đồng nhất định làm nổi bật lên ý tưởng của nhà thiết kế.
  • Nếu bạn cảm thấy đắn đo và khó lựa chọn. Trend Việt sẽ vạch ra chiến lược thiết kế ốp lát đại sảnh hay tiền sảnh. Đáp ứng nhu cầu ốp lát đá nghệ thuật cho bạn.
  • Không gian đá xuyên sáng sẽ làm nên vẻ đẹp lý thú. Nếu bạn kinh doanh, đây sẽ là cơ hội để bạn tạo sự đẳng cấp và chuyên nghiệp cho không gian. Nếu là không gian nhà, đó là cả một sự đỉnh cao về thẩm mỹ mà bạn sẽ đem đến không gian.
  • Tùy thuộc vào mong muốn và nhu cầu sử dụng đá xuyên sáng để ốp lát. Trend Việt sẽ tư vấn các dòng sản phẩm dựa theo mong muốn của khách hàng.
Đá ngọc xuyên sáng ốp sảnh
Đá ngọc xuyên sáng ốp sảnh

Đá xuyên sáng cao cấp, ứng dụng mọi không gian:

  • Với các loại vật liệu trang trí không gian nội thất tiêu chuẩn. Bạn chỉ có thể ứng dụng tốt nhất ở không gian cần sử dụng. Ví dụ như trần nhôm cần ứng dụng vào vị trí trần nhà. Chứ không ứng dụng được ốp lát. Gạch men trang trí, nó không thành vấn khi ốp lát sàn nhà. Nhưng lại không thích hợp để ốp lên trần nhà, làm vật liệu tạo điểm nhấn cho không gian.
  • Đá xuyên sáng thì lại khác, bạn có thể ứng dụng vào rất nhiều bề mặt và kiểu thiết kế. Đá xuyên sáng của Trend Việt có thể ốp đẹp bề mặt sàn, bề mặt trần nhà, trần xuyên sáng,… rất nhiều kiểu kiến trúc và bề mặt đều có thể ứng dụng cực đẹp.
  • Điều đặc biệt là sản phẩm có khả năng xuyên sáng đạt 92% cực đỉnh. Với khả năng ngăn chặn tia cực tím đi vào không gian. Tạo ra một không gian có ánh sáng sạch.
  • Nhiều và còn nhiều tính năng nổi bật hơn nữa chờ bạn khám phá. Chỉ cần bạn gọi điện và liên hệ với Trend Việt. Thông tin bạn muốn biết sẽ được cung cấp đầy đủ. Sản phẩm chất lượng chuẩn mong muốn sẽ được giao đến ngay.
  • Liên hệ Trend Việt ngay khi bạn có nhu cầu trang trí không gian nội thất nhé!

Trend Việt cung ứng đá ngọc xuyên sáng ốp sảnh!

Rate this post
Call Now Button