Đá Onyx xuyên sáng cao cấp tại Sài Gòn

Đá Onyx xuyên sáng cao cấp tại Sài Gòn. Với chất lượng đá xuyên sáng tốt nhất được cung ứng tại Trend Việt. Mọi mẫu đá Onyx xuyên sáng đều có khả năng ứng dụng ốp lát trang trí hoàn mỹ. Nếu bạn cần một không gian kiến trúc sang trọng, tạo được cảm giác mới lạ. Tại Trend Việt luôn có các mẫu đá Onyx xuyên sáng mới nhất. Có thể đáp ứng nhu cầu trang trí kiến trúc theo phong cách hiện đại đầy tính nghệ thuật hoặc sáng tạo.

Đá Onyx xuyên sáng cao cấp tại Sài Gòn
Phẩm chất vượt trội của đá Onyx xuyên sáng cao cấp

Phẩm chất vượt trội của đá Onyx xuyên sáng cao cấp :

– Với thời tiết giá lạnh như mùa đông tại miền Bắc. Bề mặt sàn ốp lát sàn thường lạnh buốt. Nhưng, với đá Onyx xuyên sáng cao cấp sẽ mang lại sự ấm áp tuyệt diệu hơn. Do khả năng cách nhiệt tốt, nhờ thành phần keo siêu kết dính đã mang đến phẩm chất quý báu này. Một điều mà các loại đá ốp lát thông thường không thể đem lại.

– Với khả năng chịu lực tốt, hoàn toàn có thể chống chịu lại các lực tác động thông thường.  Đáp ứng nhu cầu trang trí sàn nhà, cầu thang, mặt bàn, mặt quầy. Tại mỗi vị trí nhất định, bạn cần sử dụng sản phẩm đá Onyx xuyên sáng ở độ dày cần thiết.

– Khả năng cho ánh sáng xuyên qua cực tốt. Có thể điều chỉnh ánh sáng rất dễ dàng. Khi ánh sáng xuyên qua các đường vân trên đá Onyx sẽ nổi bật lên hơn bao giờ hết. Đó cũng là yếu tố độc đáo, mà các dòng đá ốp át khác không có được.

– Cực bền màu, chống lại được sự xâm hại của hóa chất trong nước tẩy rửa. Thêm vào đó là khả năng chống bám bụi bẩn, nên việc lau chùi sẽ được hạn chế hơn.

Đá Onyx xuyên sáng cao cấp tại Sài Gòn
Đá Onyx xuyên sáng cao cấp tại Sài Gòn

Thông tin về sản phẩm đá Onyx xuyên sáng cao cấp:

– Các mẫu đá Onxy xuyên sáng cao cấp : “mỗi tấm dày từ 6mm đến 20mm. Nhưng, có thể đúc thành đá khối có độ dày đến 300mm. Thích hợp tạo điểm nhấn, mang đến sự khác biệt cho không gian. Cũng có thể trở thành phiến đá phong thủy tọa lạc trấn an gia, mang tài lộc.”

– Các vị trí ốp lát như ốp lát sàn, cầu thang cần đá Onyx xuyên sáng với độ dày 18mm. Có thể đặt làm đá Onyx xuyên sáng cao cấp với độ dày cao hơn. Nhưng không nên sử dụng đá xuyên sáng với độ dày thấp hơn để ốp lát hai vị trí này. Do đây là bề mặt cần tính chịu lực cao, độ dày từ 18mm trở lên mới đủ để đáp ứng.

– Sàn nhà, cầu thang ốp lát đá Onyx xuyên sáng tạo nên sự mới lạ trong từng bước chân. Nên cách sử dụng này mang đến cảm giác lạ trong từng bước chân. Dù ứng dụng tại kiến trúc nào, vẻ đẹp ấy vẫn luôn toát lên được khí chất sang trọng.

– Ốp lát mặt bàn, mặt quầy cần độ dày của đá xuyên sáng từ 12mm. Không nên sử dụng dưới độ dày này. Dù vị trí này không chịu lực tác động lớn. Nhưng cũng phải chịu nhiều vật nặng đè nén lên. Nếu ứng dụng tại các vị trí này, vẻ đẹp của nó sẽ làm nổi bật lên trên hết tất cả. Phù hợp cho các quán bar, khách sạn, nhà ở,..

– Ốp tường cần đá Onyx xuyên sáng có độ dày 6mm hoặc 8mm. Còn ốp lát trần nhà xuyên sáng, chỉ cần độ dày từ 6mm.

– Mỗi tấm đá Onyx xuyên sáng có kích thước 1220*2440mm đến 1300*3050mm. Với độ dày tùy thuộc vào vị trí bạn cần ốp lát.

Trend Việt cung ứng đá Onyx xuyên sáng cao cấp tại Sài Gòn!

Rate this post
Call Now Button