Đá Onyx xuyên sáng cao cấp Trend Việt

Đá Onyx xuyên sáng cao cấp Trend Việt. Nơi cung cấp rất nhiều mẫu đá Onyx xuyên sáng đặc biệt. Đồng thời luôn cập nhật các mẫu đá Onyx xuyên sáng cao cấp mới nhất. Với chất lượng luôn được kiểm định khắt khe trước khi mang đến tay người tiêu dùng. Đảm nhận tốt mọi nhu cầu ứng dụng trang trí kiến trúc. Mang đến không chỉ vẻ đẹp bền lâu mà có cả phẩm chất đặc biệt sẽ được hé lộ ngay sau đây.

Đá Onyx xuyên sáng cao cấp Trend Việt

Tính chất đặc biệt của đá Onyx xuyên sáng cao cấp:

– Các mẫu đá Onyx xuyên sáng tại Trend Việt đều có khả năng xuyên sáng tốt. Lượng ánh sáng xuyên qua đạt đến 92%, giữ lại tia cực tím gây hại. Mang đến lượng ánh sáng sạch cho không gian. Có khả năng ứng dụng tốt vào nhu cầu lấy ánh sáng mặt trời, bù lượng sáng thiếu cho không gian. Nếu kết hợp với đèn led có thể tùy chỉnh ánh sáng dễ dàng.

– Với các đường vân độc đáo sang trọng bắt mắt người nhìn. Lại càng thêm sống động độc đáo khi có lượng ánh sáng xuyên qua. Giúp cả không gian phòng tràn ngập sức sống. Phù hợp làm nổi bật cả không gian ( ốp lát sàn nhà, cầu thang, tường nhà, trần nhà ), tạo sự nổi bật ở những vị trí nhất định ( mặt bàn ăn, mặt bàn quán, mặt quầy ). Vẻ đẹp ở đẳng cấp cao hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ tại mọi vị trí.

– Có khả năng chịu lực hoàn toàn tốt. Nên tuổi thọ trong quá trình sử dụng rất lâu. Bền đẹp, dưới tác động của hóa chất tẩy rửa rửa. Cấu trúc bền chặt không có lỗ hổng, chống thấm cực tốt, chống bám bẩn cực đỉnh.

– Riêng mẫu đá Onyx xuyên sáng có thể đúc thành khối đá xuyên sáng có độ dày đến 300mm. Có thể thay đổi kích thước của đá khối, dựa trên nhu cầu sử dụng của bạn. Với khối đá Onyx xuyên sáng hoàn toàn có thể đặt làm đá phong thủy, đẹp mắt mà đầy ý nghĩa.

Đá Onyx xuyên sáng cao cấp Trend Việt

Thông tin về các mẫu đá Onyx xuyên sáng cao cấp Trend Việt :

– Đá Onyx xuyên sáng cao cấp : độ dày từ 6mm – 20mm, kích thước mỗi tấm đá xuyên sáng Onyx từ 1220*2440mm đến 1300*3050mm. Tùy vào vị trí cần ốp lát, mà bạn cần lựa chọn độ dày của đá xuyên sáng Onyx cho phù hợp.

– Ốp lát trần nhà, vị trí có đặc điểm ưu tiên cao về nét đẹp thẩm mỹ. Một điều mà các mẫu đá Onyx xuyên sáng đều có thể đáp ứng được. Dựa trên sự mô phỏng về kiến trúc của quý khách. Mà công ty Trend Việt sẽ tư vấn cho bạn mẫu đá xuyên sáng phù hợp. Do đặc tính không yêu cầu tính chịu lực cao, nên độ dày của đá Onyx xuyên sáng chỉ cần 6mm.

– Ốp lát tường nhà, lan tràn sức sống và sinh khí cho không gian. Vị trí này cũng không yêu cầu quá cao về khả năng chịu lực. Nên độ dày của đá xuyên sáng Onyx chỉ cần 6mm hoặc 8mm ( có thể làm dày hơn, nếu quý khách yêu cầu ).

– Ốp lát mặt bàn, mặt quầy, vị trí có nhiều đồ vật để lên và chịu lực tác động thường xuyên của con người. Độ dày tiêu chuẩn cần sử dụng của đá xuyên sáng là 12mm trở lên. Các vị trí như mặt bàn, mặt quầy nơi mang đến điểm nhấn rõ nét cho không gian. Với vẻ đẹp độc đáo vốn có của từng mẫu đá Onyx xuyên sáng. Nó hoàn toàn phù hợp để ốp lát tạo tâm điểm cho không gian.

– Ốp lát sàn nhà và cầu thang cần độ dày đá xuyên sáng lớn nhất, từ 18mm trở lên.

Đá Onyx xuyên sáng cao cấp Trend Việt. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng đá xuyên sáng Onyx theo yêu cầu đặt hàng. Cũng như các mẫu đá xuyên sáng cao cấp, chất lượng khác!

Rate this post
Call Now Button