Vật liệu đá nhân tạo đẳng cấp của thời đại mới

Vật liệu Đá nhân tạo một sản phẩm của nền công nghiệp hiện đại. Sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi trong mọi công trình. Nhưng bền đẹp và có tính thẩm mỹ cao chỉ có đá xuyên sáng chuyên ốp lát và trang trí.

Vật liệu đá nhân tạo - xu hướng của thời đại mới
Vật liệu đá nhân tạo – xu hướng của thời đại mới

 

Vật liệu đá nhân tạo –  vật liệu không thể thiếu trong mỗi công trình:

  • Tính ứng dụng cực cao của vật liệu đá nhân tạo mang đến cho các công trình nội thất. Khi ốp lát đá ở mặt nền sẽ làm cho không gian nhà trở nên sạch sẽ hơn. Việc lau chùi cũng trở nên dễ dàng. Lại mang đến tính thẩm mỹ cho nội thất căn nhà.
  • Trên thị trường hiện nay loại đá này có rất nhiều: từ mẫu mã, kiểu dáng đến màu sắc. Nhưng không phải loại sản phẩm nào cũng có thể phát sáng và có tính thẩm mỹ cao như đá xuyên sáng.
  • Sản phẩm đá xuyên sáng đang giữ vị trí độc tôn trong số những loại đá nhân tạo. Cụ thể là nguồn đá xuyên sáng nhân tạo đang bị khai thác đến cạn kiệt dần. Khiến các nước có nhu cầu phải tự sản xuất loại đá xuyên sáng nhân tạo.
Vật liệu đá nhân tạo - xu hướng của thời đại mới
Vật liệu đá nhân tạo – xu hướng của thời đại mới

 

 

  • Cơn bão mà đá xuyên sáng nhân tạo chưa bao giờ là hết sốt. Thị trường Việt Nam gần đây mới có cơ hội du nhập loại đá này. Nhưng cũng đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.
Đá nhân tạo đẳng cấp của thời đại mới
Đá nhân tạo đẳng cấp của thời đại mới – Kiến trúc đá xuyên sáng nhân tạo tại Trend Việt

Xu hướng trang trí vật liệu đá nhân tạo thế kỷ 21

  • Thông số kỹ thuật cực ổn không phải bàn cãi. Từ khả năng chống thấm, chống bụi bẩn, chống axit ăn mòn, chống luôn tia cực tím. Khắc phục tình trạng chứa chất phóng xạ trong đá của loại đá tự nhiên. Đá xuyên sáng nhân tạo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đây lại là dòng thân thiện với với môi trường.
  • Mức độ khuếch tán ánh sáng cùng đường vân bắt mắt. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, đường vân, màu sắc. Vật liệu đá xuyên sáng vẫn đang làm khuynh đảo thị trường vật liệu trang trí nội thất.

Hãy bắt kịp xu hướng trang trí nội thất của thời đại với đá xuyên sáng!!!

Rate this post
Call Now Button