Để tạo nên đá xuyên sáng Alabaster cao cấp cần phải có sự công phu và tài hoa mới có thể làm nên một sản phẩm chất lượng và đầy tính nghệ thuật. Trend Việt đang sở hữu dòng sản phẩm đá xuyên sáng chất lượng ấy!

Đá Alabaster nhân tạo mang đến không gian nội thất sang trọng lộng lẫy

Hiện nay, đá xuyên sáng Alabaster ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường vật liệu trang trí nội thất. Bất kể quy mô lớn nhỏ, đá xuyên sáng nhân tạo hoàn toàn có thể khiến bạn hài lòng. Đá xuyên sáng thực sự là giải pháp kiến trúc mới ấn tượng, mang nguồn ánh sáng đa dạng đến không gian sống của bạn.

Đá xuyên sáng Alabaster cao cấp
Đá Alabaster nhân tạo mang đến không gian nội thất sang trọng lộng lẫy.
 • Kiểu dáng sắc màu mới, không dễ bay màu như các sản phẩm cũ. Đá Alabaster nhân tạo mang dáng dấp mới, phẩm chất mới được nâng cấp hơn.
 • Nếu như các loại gạch men ốp lát, có những lỗ nhỏ li ti dễ tích tụ nước. Đá xuyên sáng Alabaster không hề có nên việc nấm mốc phát sinh là không hề có.
 • Màu sắc mới, trong hơn, bền màu hơn. Khả năng không bám bụi, bám bẩn nên giữ được vẻ đẹp tốt hơn trong khi sử dụng. Việc lau chùi, không cần phải thường xuyên như các dòng sản phẩm khác.
 • Đá Alabaster nhân tạo có khả năng chống thấm nước. Bạn còn có thể yên tâm sử dụng các loại nước tẩy rửa mà không lo bị mất màu. Ngay cả các chất có chứa trong mình axit cũng khó lòng gây nguy hại về vẻ đẹp của sản phẩm.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Đá ốp bậc thang mang phong cách hiện đại

>>>>> Đá onyx xanh cho không gian nội thất

Đá xuyên sáng hoa tuyết chất lượng cao

 • Tại sao được gọi là dòng sản phẩm hoa tuyết? Đá xuyên sáng hoa tuyết được thiết kế theo kiểu nét nứt gãy trên nền màu. Khi nhìn tạo vật này từ xa, ta có cảm nhận như những bông hoa tuyết đang rơi từ trên bầu trời xuống. Sản phẩm có vẻ đẹp lộng lẫy xa hoa và độc đáo.
 • Sản phẩm hoa tuyết có nhiều cách biến tấu lạ và làm khác đi nên ẩn bên trong mỗi sản phẩm là sự tinh túy và cả tâm huyết của nghệ nhân đá xuyên sáng.
 • Bạn muốn thấy trong không gian nội thất nhà mình có những nét nứt gãy giả mà thật không? Giả là vì làm giả các nét nứt gãy trong tự nhiên; thật là vì cách thể hiện y như thật. Các đường nứt gãy đẹp, tạo nên trong khuôn khổ. Đường nứt này nằm tại trung tâm nên cực kỳ có sức hút ánh nhìn.
Đá xuyên sáng Alabaster cao cấp
Đá xuyên sáng Alabaster cao cấp có vẻ đẹp lộng lẫy xa hoa và độc đáo.
 • Khi kết hợp với đèn led: bạn sẽ thấy nổi bật các đường nứt gãy sẽ sáng hơn phần màu, điểm nứt gãy trung tâm sẽ càng thêm nổi bật. Ánh sáng xuyên qua sẽ càng thêm đặc biệt khi làm đường vân nổi rõ. Cả không gian, chỉ một vật có thể phát sáng nên vô cùng nổi bật.

Trend Việt mang đến cho không gian nhà bạn

 • Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao về đá xuyên sáng Alabaster của thị trường, Trend Việt tự hào là đơn vị hàng đầu nhập khẩu và cung cấp đá xuyên sáng chất lượng cao. Sản phẩm được Trend Việt nhập khẩu trực tiếp 100% do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.
 • Bạn muốn chọn màu theo cung mệnh ? Trend Việt có sản phẩm đá xuyên sáng theo cung mệnh phong thủy. Sản phẩm không chỉ đẹp mà còn mang đến sự may mắn trong làm ăn.
 • Tiết trời mùa hè lúc nào cũng oi bức, khó chịu sẽ làm tinh thần của mọi người không thoải mái. Với màu sắc của đá xuyên sáng Trend Việt sẽ làm xoa dịu đi cái oi nóng ấy. Mỗi khi các bạn bước vào không gian trang trí đá xuyên sáng, tinh thần sẽ thoải mái và vô cùng phấn chấn.
Đá-xuyên-sáng-Alabaster-cao-cấp 1
Đá xuyên sáng Trend Việt giúp thổi hồn vào không gian sống nhà bạn.

Trend Việt đang được rất nhiều nhà thiết kế nội thất tin dùng. Bởi vì Trend Việt không đẩy giá đá xuyên sáng cao cấp lên cao. Loại mẫu đá bạn yêu cầu luôn sẵn hàng, chúng tôi không để quý khách phải đợi chờ hàng lâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Rate this post
Call Now Button