Đá xuyên sáng cao cấp Alabaster nhiều mẫu mã, đa dạng màu sắc đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Sản phẩm sở hữu màu sắc đẳng cấp chất lượng, là điểm nhấn đẳng cấp cho cả không gian nội thất.

Đá xuyên sáng Alabaster – hoa tuyết

Đá xuyên sáng Alabaster được chế tạo từ bột đá tự nhiên và ecoresin hỗn hợp. Sản phẩm có tính năng dẫn và khuếch tán nguồn ánh sáng, là điểm nhấn độc đáo cho công trình.

Sự lựa chọn màu sắc phong phú, không trùng lặp ý tưởng thể hiện. Đá xuyên sáng Alabaster có nét đẹp riêng biệt, độc đáo. Cách thể hiện vân đá mang nhiều tính nghệ thuật.

Trên mỗi sản phẩm lại có cách thiết kế họa tiết riêng. Họa tiết đường nứt gãy sáng trên nền màu; họa tiết đường nứt gãy sáng trên nền màu có họa tiết nứt gãy trung tâm. Đồng thời mật độ đường vân nứt gãy khác nhau thì sẽ cho ra những sản phẩm khác nhau.

Đá-xuyên-sáng-cao-cấp-Alabaster 1
Không gian trở nên sang trọng với đá xuyên sáng cao cấp Alabaster

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng, nhiều cách biến tấu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn màu sắc thỏa thích. Ví dụ như chọn màu theo phong thủy, chọn màu theo sở thích, chọn màu để tạo ra cảm giác mát mẻ giữa trời hè.

Không gian là của bạn, màu sắc của Trend Việt, ấn điểm là đá xuyên sáng. Chắc chắn, với sự kết hợp của tất cả yếu tố sẽ mang đến điểm nhấn chủ đạo cho không gian.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Vẻ đẹp độc đáo của quầy bar xuyên sáng

>>>>> Đá ốp tường xuyên sáng tạo điểm nhấn cho không gian của bạn

Ứng dụng của đá xuyên sáng cao cấp Alabaster trong trang trí nội thất

Đá xuyên sáng Alabaster là sản phẩm nhân tạo có nhiều tính năng nổi bật hơn đá tự nhiên rất nhiều. Sản phẩm mang những giá trị thẩm mỹ và lợi ích kinh tế tuyệt vời cho chủ đầu tư.

Điểm hấp dẫn nhất của đá xuyên sáng Alabaster chính ở khả năng dẫn sáng. Đá nhân tạo cho phép nguồn ánh sáng đi qua và khuếch tán chúng ra xung quanh. Sẽ thật tuyệt vời nếu căn phòng của bạn tràn ngập những luồng ánh sáng muôn màu muôn vẻ.

Đá-xuyên-sáng-cao-cấp-Alabaster 2
Điểm hấp dẫn nhất của đá xuyên sáng Alabaster chính ở khả năng dẫn sáng.

Đá xuyên sáng cho phép kiến trúc sư thoả sức sáng tạo. Đá có kết cấu mềm, dễ gia công cắt, uốn. Ngoài ra, sản phẩm còn có màu sắc đa dạng, hoa văn phong phú có thể đáp ứng các yêu cầu thiết kế.

Chúng ta có thể chủ động điều chỉnh độ sáng dựa vào độ dày của đá. Nếu bạn muốn độ sáng cao thì những viên đá mỏng sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngược lại, bạn cần nguồn ánh sáng nhẹ nhàng hơn thì những viên đá dày sẽ đáp ứng điều đó.

Đá-xuyên-sáng-cao-cấp-Alabaster 3
Đá xuyên sáng thực sự là giải pháp kiến trúc mới ấn tượng, mang nguồn ánh sáng đa dạng đến không gian sống của bạn.

Mua đá xuyên sáng cao cấp Alabaster ở đâu ?

Trend Việt là địa chỉ bán đá xuyên sáng cao cấp Alabaster chất lượng. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả. Màu sắc bạt ngàn, bạn có thể lựa chọn thỏa thích. Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc chọn màu sắc phù hợp với không gian nội thất, Trend Việt sẽ giúp bạn.

nĐá-xuyên-sáng-cao-cấp-Alabaster 4

Bạn chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn muốn không gian nội thất của mình như thế nào? Không gian nội thất hướng theo chủ đề nào? Chúng tôi sẽ làm tất cả những điều bạn muốn, mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. Hãy liên hệ với Trend Việt để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Rate this post
Call Now Button