Đá xuyên sáng cao cấp có đặc điểm gì?

Đá xuyên sáng cao cấp có đặc điểm gì? Đó là câu hỏi mà nhiều người muốn biết để phân biệt giữa dòng sản phẩm chất lượng và kém chất lượng. Điều này sẽ được nói đến trong bài viết sau đây, giúp bạn có thêm kiến thức về đá xuyên sáng. Để trở thành người tiêu dùng thông thái khi mua đá xuyên sáng.

Đá xuyên sáng cao cấp có đặc điểm gì?
Đá xuyên sáng cao cấp có đặc điểm gì?

Đặc điểm của đá xuyên sáng cao cấp:

  • Đá xuyên sáng cao cấp là dòng sản phẩm có thể làm tăng độ dày theo yêu cầu. Bạn cần độ dày từ 6mm cho đến 20 mm, chỉ cần đặt là có hàng như ý. Nhưng cũng có dòng sản phẩm đá xuyên sáng onyx có thể làm độ dày từ 6mm cho đến tận 30mm. Một độ dày cực lớn, lớn nhất là 30mm cho dòng sản phẩm đá xuyên sáng onyx.
  • Còn đối với những dòng sản phẩm đá xuyên sáng kém chất lượng trên thị trường hiện nay chỉ có độ dày từ 3mm cho đến 5mm. Ngay từ độ dày còn chưa đạt tiêu chuẩn thì chất lượng cũng như tính năng cũng không thể đảm bảo được.
  • Vậy nên khi đi mua đá xuyên sáng ở bất cứ nơi đâu. Điều mà bạn cần phải làm đó là kiểm tra độ dày của đá xuyên sáng.
  • Tại Trend Việt, bạn sẽ không cần phải làm điều đó. Bởi tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và có độ dày theo yêu cầu.
Đá xuyên sáng cao cấp có đặc điểm gì?
Đá xuyên sáng cao cấp có đặc điểm gì?

Đá xuyên sáng cao cấp với nhiều dòng sản phẩm:

  • Dung nham khiến không gian thêm mạnh mẽ, sóng nước giúp vẻ đẹp của đá có cảm nhận mềm mại. Đó là hai dòng sản phẩm mang những dấu ấn riêng cho mình. Cũng như không gian nó được bài trí.
  • Đá xuyên sáng còn có nhiều dòng sản phẩm đặc hữu khác. Mang tính chất riêng như tên gọi, nhưng tính năng và phẩm chất vẫn được giữ vững. Ví dụ như độ dày, khả năng xuyên sáng, khả năng chống tia cực tím, chống thấm nước cực đỉnh,…
  • Tùy vào đối tượng người sử dụng, nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng của bạn. Mà các tư vấn viên bên Trend Việt sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích. Về màu sắc đa dạng và phong phú, lựa chọn thả ga. Đường vân tinh tế, độ đáo, kết hợp cực ngầu đến giản dị.
  • Các dòng sản phẩm chất lượng và mới nhất đang quy tụ nơi Trend Việt. Hãy đến với chúng tôi để được thấy, được ngắm nhìn và mua về cho mình sản phẩm ưng ý nhất!

Đá xuyên sáng cao cấp có đặc điểm gì? Mọi câu hỏi như vậy sẽ được giải đáp chi tiết khi bạn liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng!

Rate this post
Call Now Button