Đá xuyên sáng cao cấp sóng nước

Đá xuyên sáng cao cấp sóng nước. Mang đến tinh tế giao thoa trong từng sản phẩm. Để tạo nên sự độc đáo trong không gian nội thất, đẳng cấp và thêm phần đẳng cấp cho không gian. Hãy sử dụng đá xuyên sáng tại Trend Việt!

Đá xuyên sáng cao cấp sóng nước
Đá xuyên sáng cao cấp sóng nước

Vẻ đẹp đánh bại các vẻ đẹp xưa cũ:

  • Trong thời buổi hiện đại, các sản phẩm đều trở nên tân tiến hơn. Các dòng sản phẩm đều được cải tiến hơn. Vậy tại sao bạn không sử dụng sản phẩm đá xuyên sáng cao cấp sóng nước cải tiến.
  • Sản phẩm là sự đúc kết kinh nghiệm nhiều năm, trong các dòng sản phẩm đá trang trí nội thất. Hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của các dòng đá trang trí nội thất truyền thống.
  • Đá xuyên sáng đã cách tân hơn so với các dòng sản phẩm trước đây đã từng có. Khỏe hơn trong khả năng chống chịu, cứng cáp nhưng không hề dễ vỡ. Do có sự liên kết của loại keo siêu đặc biệt.
  • Sản phẩm này ” Trong cương có nhu” : ví dụ như không gian bạn muốn ốp lát lại có các bề mặt cong. Làm sao để các loại đá ốp lát thông thường có thể uống cong theo bề mặt( sẽ vỡ ngay nếu cố gắng, mất đi vẻ đẹp vốn có). Nhưng đá xuyên sáng, có cứng nhưng lại có thể uốn cong theo bề mặt khi gia nhiệt. Đây là điểm đặc biệt ít sản phẩm có được.
  • Dù là keo kết dính nhưng lại trong, khiến ánh sáng có thể dễ dàng xuyên qua. Tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho sản phẩm ” đã đẹp lại càng đẹp hơn”.
Đá xuyên sáng cao cấp sóng nước
Đá xuyên sáng cao cấp sóng nước – Bảng mã mầu Đá xuyên sáng sóng nước

Phù hợp với những không gian nào?

  • Có thể nói loại đá xuyên sáng không hề kén chọn không gian nội thất. Bởi dù là đặt ở đâu cũng tạo nên sự nổi bật. Khi kết hợp với đèn led, mọi thứ sẽ trở nên thật kỳ ảo và huyễn hoặc người xem như mình đang ở trong chốn bồng lai.
  • Đá xuyên sáng ốp lát cầu thang thì như đang bước lên chín tầng mây và đang trên con đường thành công sự nghiệp.
  • Ốp lát bàn thì tạo nên sự độc đáo thu hút mọi người xung quanh phải hướng đến trung tâm. Nơi bàn làm việc hay nơi bàn ăn đều cuốn mọi người bị hút về phía mình. Nếu là bàn ăn thì không độc hại mà lại quá đẹp. Nếu là bàn làm việc thì tạo nên sự đẳng cấp xa hoa. Bởi bấy lâu nay, có mấy ai có được sự đẳng cấp ấy!
5 (100%) 1 vote[s]
Call Now Button