Đá xuyên sáng hoa tuyết Alabaster

Đá xuyên sáng hoa tuyết Alabaster sẽ mang đến nhiều điều đặc biệt cho không gian. Lạ hơn và không giống những sản phẩm đã từng có trước đây. Chính là thế mạnh tạo nên sự cuốn hút cho không gian nội thất của bạn!

Đá xuyên sáng hoa tuyết Alabaster
Đá xuyên sáng hoa tuyết Alabaster – Một dòng Đá xuyên sáng Alabaster cao cấp

Điểm đặc biệt của đá xuyên sáng hoa tuyết Alabaster:

  • Đá xuyên sáng hoa tuyết có độ sáng cần thiết. Đạt hiệu quả xuyên sáng lên 92%, điều mà không phải dòng sản phẩm đá trang trí nào trước đây cũng có thể làm được.
  • Màu sắc là các đốm sáng nứt gãy như bề mặt của một con sông đang bị khô cằn. Mang đến cái đẹp lạ mà quen trong tiềm thức mỗi chúng ta. Cái sự quen thuộc trong nét nứt gãy làm ta dễ cảm nhận, độ trong và tươi sáng trong sản phẩm khiến ta bị cuốn theo nét đẹp ấy.
  • Không trùng lặp, không giống nhau. Mỗi sản phẩm trong dòng đá xuyên sáng hoa tuyết đều là một sự công phu. Kỳ công trong tỷ lệ, đắt giá trong nghệ thuật tạo hình và đường vân. Tạo nên nét chấm phá đẳng cấp có khi còn là ngay chính trong sản phẩm. Đồng thời là cả không gian nội thất ” thâu tóm không gian về một mối”. Mọi ánh nhìn sẽ bị quy tụ về đá xuyên sáng.
  • Không gian có đẹp mới nhớ lâu. Điều mà các nhà trang trí nội thất đều hướng tới. Đây cũng là điều mà loại đá xuyên sáng đã làm được.
Đá xuyên sáng hoa tuyết Alabaster
Đá xuyên sáng hoa tuyết Alabaster

Tính chất có tốt thì mới bền:

  • Đá xuyên sáng có độ cứng kết hợp với sự kết dính của keo. Nên việc bị sức nặng đè nén làm hư hại là điều vô cùng khó khăn. Vậy nên việc sản phẩm đá xuyên sáng bị nứt vỡ đã được loại trừ và giảm xuống mức khó có thể nhất.
  • Màu sắc, đậm nhạt của đá xuyên sáng được cân đong chuẩn, nguyên liệu chuẩn cao cấp. Nên bền màu hơn hẳn các dòng sản phẩm thông thường. Nhìn là thấy tươi hơn, sử dụng là thấy bền hơn.
  • Khi các dòng sản phẩm dễ bị bạc màu do nước, ố vàng do hóa chất,… thì đá xuyên sáng lại không hề và không hề gặp phải. Điều đó được tạo nên bởi khả năng chống nước ngăn tích tụ trên bề mặt. Cùng với khả năng chống bám bẩn đỉnh và cực đỉnh.
  • Ánh nắng có thể làm bay màu của sản phẩm ư? Điều đó là không thể với đá xuyên sáng. Mà đá xuyên sáng còn ngăn chặn cả tia cực tím trong ánh nắng, mang ánh nắng tốt đến không gian.

                                                           Đẳng cấp và đẳng cấp hơn khi bạn sử dụng sản phẩm Đá xuyên sáng cao cấp của Trend Việt!

Rate this post
Call Now Button