Đá xuyên sáng cao cấp tại Sài Gòn uy tín

Đá xuyên sáng cao cấp tại Sài Gòn uy tín nhất. Hãy đến với Trend Việt, nơi cung cấp các mẫu đá xuyên sáng Onyx chất lượng cao cấp. Mức giá đá xuyên sáng hợp lý. Trend Việt còn có thể cung ứng mọi số lượng đá xuyên sáng mà bạn cần. Với chất lượng của đá xuyên sáng tuyệt vời, khẳng định qua thời gian sử dụng lâu dài. Không ngại đương đầu với các yếu tố xấu ảnh hưởng đến vẻ đẹp.

Đá xuyên sáng cao cấp tại Sài Gòn uy tín
Đá xuyên sáng cao cấp tại Sài Gòn uy tín

Khả năng ứng dụng của đá xuyên sáng :

– Nếu bạn đang cần đá xuyên sáng cao cấp tại Sài Gòn. Nên đến Trend Việt để có được loại vật liệu cao cấp. Đã là đá xuyên sáng cao cấp, bạn có thể ứng dụng vào mọi vị trí khác nhau trong kiến trúc ( chỉ có sự khác nhau về độ dày của đá xuyên sáng tại mỗi vị trí ).

– Đá xuyên sáng Onyx có cách biểu hiện vẻ đẹp mới. Vẻ đẹp không còn quen thuộc như : họa tiết hoa văn, hình khối,…. Mà nét đẹp trên đá xuyên sáng đã được cải tiến một cách rõ rệt. Màu sắc phối trộn theo phong cách trừu tượng, giúp trí tưởng tượng trong mỗi người có cơ hội phát huy.

– Những không gian có thể ứng dụng đá xuyên sáng Onyx : phòng khách, phòng họp, nhà tắm, quầy bar, quán hát karaoke, hành lang,… rất rất nhiều kiểu không gian kiến trúc có thể ứng dụng đá xuyên sáng Onyx.

– Những vị trí có thể ứng dụng đá xuyên sáng Onyx : vị trí yêu cầu nét đẹp thẩm mỹ và không yêu cầu quá cao khả năng chịu lực ( trần nhà xuyên sáng, tường xuyên sáng ), vị trí yêu cầu cao nét đẹp thẩm mỹ và yêu cầu cao khả năng chịu lực tác động trong cuộc sống sinh hoạt ( sàn nhà xuyên sáng, cầu thang xuyên sáng, bàn xuyên sáng, quầy bar xuyên sáng ).

Ứng dụng đá xuyên sáng vào mỗi kiểu không gian kiến trúc cần lựa chọn mẫu đá xuyên sáng phù hợp. Ứng dụng đá xuyên sáng vào mỗi vị trí khác nhau, cần đạt đúng độ dày tiêu chuẩn.

Đá xuyên sáng cao cấp tại Sài Gòn uy tín
Đá xuyên sáng cao cấp tại Sài Gòn uy tín

Thông số kỹ thuật khi sử dụng đá xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt :

– Ứng dụng vào vị trí cần khả năng chịu lực cao như : sàn nhà, cầu thang ( đá xuyên sáng Onyx cần độ dày đạt 18mm ); ốp bàn xuyên sáng, quầy xuyên sáng ( đá xuyên sáng Onyx cần đạt 12mm ); ốp lát tường xuyên sáng ( đá Onyx xuyên sáng cần độ dày 6mm hoặc 8mm ); ốp lát trần nhà xuyên sáng ( đá Onyx xuyên sáng cần độ dày 6mm ). Như vậy, với độ dày dao động từ 6mm đến 20mm của đá xuyên sáng Onyx đủ để đáp ứng mọi vị trí.

– Cấu trúc đá xuyên sáng Onyx có thể thay đổi theo yêu cầu sử dụng. Mà vẫn giữ được sự chắc chắn và vẻ đẹp sau đó. Bạn có thể đặt làm đá xuyên sáng : hình trụ, uốn cong,… đặc biệt có khả năng đúc thành khối dày 300mm, độ dày có thể giảm xuống đúng theo kích thước yêu cầu.

– Dựa vào bề mặt và yêu cầu sử dụng, đá xuyên sáng sẽ có kích thước từ 1220*2440mm đến 1300*3050mm.

– Chọn mua cho mình đá xuyên sáng Onyx, bạn sẽ cần phải lưu ý đến : mẫu đá Onyx xuyên sáng phù hợp, kích thước đá ứng dụng phù hợp, độ dày tương thích với từng vị trí. Như vậy mới mua được đá xuyên sáng như ý cho mình.

Mua đá xuyên sáng cao cấp tại Sài Gòn uy tín. Liên hệ Trend Việt, các chuyên viên tư vấn tại đây sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhanh nhất!

Rate this post
Call Now Button