Đá xuyên sáng onyx cao cấp tại Hà Nội

Đá xuyên sáng onyx cao cấp tại Hà Nội. Nơi cần đến đá xuyên sáng cao cấp để trang trí cho những công trình hiện đại. Toát lên được vẻ đẹp mang đầy sức cuốn hút. Tại Trend Việt có rất nhiều mẫu thiết kế đá xuyên sáng Onyx cho bạn lựa chọn. Mang vẻ đẹp chủ đạo theo hướng hiện đại. Điều đặc biệt nằm trong mỗi mẫu đá xuyên sáng sẽ giúp bạn tạo nên sự nổi bật xa hoa.

Đá xuyên sáng onyx cao cấp tại Hà Nội
Đá xuyên sáng onyx cao cấp tại Hà Nội

Tại sao nên ứng dụng đá xuyên sáng Onyx ?

– Nếu bạn đang cần sử dụng đá xuyên sáng onyx cao cấp tại Hà Nội, nên đến Trend Việt. Các loại đá xuyên sáng tại đây đều có khả năng tuyệt ứng dụng trong kiến trúc.

– Đá xuyên sáng đạt đến 92% lượng ánh sáng đi qua. Trong khả năng tuyệt vời này, bạn có thể bù sáng một cách nghệ thuật vào không gian bằng đá xuyên sáng Onyx ( bù sáng mà vẫn mang lại nét đẹp thẩm mỹ tinh tế ). Đá xuyên sáng còn có được khả năng ngăn chặn tia cực tím xâm hại cơ thể con người.

– Trong không gian kiến trúc, đá xuyên sáng sẽ hiện lên với hào quang sáng. Do sự kết hợp của ánh đèn led đi qua. Giúp đường vân trên đá Onyx xuyên sáng được hiện lên càng rõ nét. Khi bạn nhìn mẫu đá xuyên sáng chưa có ánh sáng xuyên qua đã đẹp, nay còn đẹp hơn.

– Vẻ đẹp cực bền màu của đá xuyên sáng Onyx do : khả năng chống lại sự bào mòn của hóa chất ( chất tẩy rửa trong lau chùi ), chống thấm nước cực tốt, ít chịu tác động nhiệt của môi trường ( mùa đông, đá xuyên sáng Onyx không hề lạnh lẽo như đá tự nhiên hoặc đá ốp lát thông thường ),…. Với sự bền đẹp đối chọi lại thời gian, sau bao nhiêu năm vẫn đẹp như mới.

– Sau khi tiến hành lắp đặt, các tấm đã xuyên sáng sẽ cực kỳ khăng khít. Bạn sẽ khó lòng tìm ra điểm kết nối giữa các tấm đá. Giúp cho vẻ đẹp của đá xuyên sáng càng trở nên hoàn mỹ.

Đá xuyên sáng onyx cao cấp tại Hà Nội

 

Thông số kỹ thuật ứng dụng của đá xuyên sáng Onyx :

– Mỗi tấm đá xuyên sáng Onyx sẽ có kích thước nhỏ nhất là 1220*2440mm. Có thể tăng kích thước của các tấm đá xuyên sáng Onyx lên đến 1300*3050mm là tối đa. Độ dày của đá xuyên sáng Onyx dao động từ 6mm đến 20mm.

– Khả năng ứng dụng của đá xuyên sáng Onyx trong các vị trí : trần nhà, sàn nhà, cầu thang, bàn, quầy, tường,… mọi vị trí trong không gian kiến trúc. Kể cả bề mặt có độ cong bạn muốn ốp lát. Các tấm đá xuyên sáng có thể gia công uốn cong tại xưởng theo yêu cầu sử dụng ( đá xuyên sáng uốn cong, cột tròn,.. )

– Điểm đặc biệt riêng có của đá xuyên sáng Onyx là có thể đúc thành khối dày đến 300mm.

– Độ dày tiêu chuẩn của các tấm đá xuyên sáng tại Trend Việt : ốp lát sàn nhà, cầu thang cần đá xuyên sáng có độ dày 18mm trở lên; ốp lát mặt bàn và mặt quầy với đá xuyên sáng có độ dày 12mm; ốp lát tường xuyên sáng cần đá xuyên sáng có độ dày 6mm hoặc 8mm; trần nhà xuyên sáng cần độ dày thấp nhất chỉ 6mm. Dựa trên nhu cầu sử dụng đá xuyên sáng ở vị trí nào? Để đặt làm đá xuyên sáng với độ dày thích hợp.

– Trong mỗi kiểu không gian khác nhau. Ví như kiến trúc gia đình, kiến trúc văn phòng, kiến trúc quán bar, kiến trúc phòng họp,… trong mỗi không gian cần đến một vẻ đẹp thích hợp. Để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, Trend Việt đã liên tục cập nhật những mẫu đá xuyên sáng mới. Bởi vậy, mà đến với Trend Việt bạn  luôn có được mẫu đá xuyên sáng Onyx ưng ý!

Đá xuyên sáng onyx cao cấp tại Hà Nội. Nên đến Trend Việt, nơi cung ứng các loại đá xuyên sáng cao cấp!

Rate this post
Call Now Button