Những gạch ốp bình thường sản xuất đồng loạt, cho ra những sản phẩm giống nhau. Nhưng đá xuyên sáng lại khác. Tại Trend Việt có thể đá xuyên sáng đặt theo thiết kế của khách hàng. Một loại vật liệu trang trí có thể biến hóa đá dạng dựa theo ý tưởng của bạn. Đây là một điều mà bất cứ loại vật liệu nào trên thị trường Việt Nam không làm được.

Đá xuyên sáng đặt theo thiết kế - Đèn ngoài trời làm bằng đá xuyên sáng
Đá xuyên sáng đặt theo thiết kế – Đèn ngoài trời làm bằng đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng đặt theo thiết kế tại Trend Việt:

– Công ty phân phối đá xuyên sáng Trend Việt cung cấp ba dòng đá xuyên sáng cơ bản. Đá xuyên sáng chuyên dụng cho phòng karaoke. Dùng để trang trí phòng karaoke. Đá xuyên sáng cao cấp đa chủng loại và đá xuyên sáng bán nhân tạo agate. Đá xuyên sáng dùng để trang trí mọi công trình. Từ cổ điển đến hiện đại. Từ sang trọng quý phái cho đến bình dị gần gũi. Các chủng loại đá xuyên sáng tại Trend Việt đều có thể đáp ứng được.

– Đá xuyên sáng thuộc dòng vật liệu trang trí giả tự nhiên. Ưu điểm của dòng vật liệu trang trí này là rẻ có chất lượng. Vì là sản phẩm do con người tạo ra nên có thể biến hóa theo ý thích của mình. Để có thể chịu được cấu trúc uốn cong, dòng đá xuyên sáng không giòn như bạn nghĩ. Các tinh thể đá được liên kết với nhau bằng keo cao phân tử một cách chặt chẽ. Không để cho bất kỳ một vị trí nào hở ra. Khiến cấu trúc trong đá tiếp xúc với môi trường bên ngoài, phá hủy kết cấu của đá xuyên sáng.

– Đá xuyên sáng có khả năng có khả năng hấp thụ và cho ánh sáng đi qua. Nhờ khả năng này bạn có thể tạo nên những thiết kế nổi bật khi trời tối. Nhất là những công ty, nhà hàng, khách sản, cửa hàng. Nên sử dụng đá xuyên sáng làm biển. Lắp một dàn đèn led sẽ cho một lượng ánh sáng vừa đủ để bạn có thể đọc được chữ trên đá. Hơn nữa, vẻ đẹp đá xuyên sáng mang lại là một vẻ đẹp trang nhà và đầy cao cấp, sánh ngang với công trình của bạn

Đá xuyên sáng theo thiết kế - Đèn ngoài trời làm bằng đá xuyên sáng
Đá xuyên sáng đặt theo thiết kế – cột tròn đá xuyên sáng

Có nên sử dụng đá xuyên sáng để trang trí:

– Đá xuyên sáng thích hợp với mọi công trình. Từ hiện đại năng động đến cổ điển, bình dị gần gũi. Đá xuyên sáng thể hiện một vẻ đẹp thẩm mỹ như dòng đá tự nhiên mà giá cả lại phải chăng. Khác với đá tự nhiên ở chỗ. Đá nhân tạo có thể xuyên sáng được, tạo thêm một vẻ đẹp lung của đá. Đá xuyên sáng nhân tạo có thể in và lắp chữ trên đá. Điều này dễ dàng để làm biển lớn quảng cáo hơn đá thông thường.

– Đá xuyên sáng có thể làm tạo thành các hình dáng khác nhau. Do chất liệu nhân tạo cấu thành nên nó đã cho phép nó có khả năng này. Nhiệt độ biến dạng của đá xuyên sáng là trên 74 độ C. Nên cần cân nhắc khi sử dụng đá xuyên sáng ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với vật nóng. Chẳng hạn như gần mặt bếp. Tuy nhiên việc trang trí đá xuyên sáng ngoài trời là có thể.

– Các dòng đá xuyên sáng của chúng tôi bền đẹp như  với tự nhiên. Đá xuyên sáng có thể sử dụng cho thiết kế ngoài trời. Với những dòng đá xuyên sáng của Việt Nam sản xuất, màu sắc dễ bị phai bạt chỉ sau một năm trang trí bên ngoài công trình. Nên việc lựa chọn đá xuyên sáng là cần phải lưu tâm hơn. Đá xuyên sáng tại Trend Việt nhờ kết cấu chặt chẽ đã tạo nên một khối đá hoàn mỹ. Độ mài mòn của môi trường bên ngoài ảnh hưởng rất nhỏ.

Trend Việt và những ưu đãi về đá xuyên sáng.

Trend Việt có những chính sách ưu đãi đá xuyên sáng cho những khách hàng mua sản phẩm với số lượng nhiều. Cùng với những đại lý, những đơn vị thiết kế thi công muốn hợp tác lâu dài với chúng tôi. Nếu quý khách cần chúng tôi có thể giao hàng đến tận nơi và hỗ trợ lắp đặt đá xuyên sáng.

– Hãy liên hệ theo số điện thoại 0988.535.596 để biết thêm chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Rate this post
Call Now Button