Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện, nay đá xuyên sáng đang trở thành một vật liệu được rất nhiều công trình xây dựng ưa chuộng. Đá xuyên sáng mang đến cho công trình vẻ đẹp hiện đại, phong phú về màu sắc được ứng dụng rất phổ biến. Tuy đẹp, nhưng mức giá để đầu tư cho chúng lại quá cao nên đã hạn chế chủ đầu tư. Với mong muốn đưa sản phẩm đá xuyên sáng đến được với mọi nơi. Trend Việt đã đưa ra dòng đá xuyên sáng giá rẻ. Dòng đá xuyên sáng giá rẻ đáp ứng được mọi yêu cầu trong trang trí phòng hát, quầy bar, nhà hàng, khách sạn.

Đá xuyên sáng nhân tạo là gì?

Đá xuyên sáng nhân tạo là loại đá được hình thành nên nhờ sự kết hợp của đá tự nhiên và nhựa ecoresin. Sản phẩm đá xuyên sáng có độ khuếch tán ánh sáng dịu nhẹ bao trùm lên căn phòng.

Đá xuyên sáng được đánh giá là sản phẩm thay thế hoàn hảo và tiết kiệm. Vật liệu mang tính năng xuyên sáng tuyệt vời. Đồng thời, sản phẩm có giá thành thấp hơn đá tự nhiên. Sản phẩm đã thổi một làn gió mới đến cho ngành kiến trúc. Từ đó, đá xuyên sáng góp phần tạo nên những công trình kiến trúc hoàn mỹ.

Đá xuyên sáng giá rẻ
Đá xuyên sáng góp phần tạo nên những công trình kiến trúc hoàn mỹ.

Hiện nay, đá xuyên sáng được ứng dụng trong nhiều nhiều hạng mục công trình. Đây là hệ sản phẩm nội thất đẹp và có độ bền cao. Khi bạn lựa chọn đá xuyên sáng cho công trình của mình, hãy cẩn thận với loại đá xuyên sáng giá rẻ chất lượng thấp đang trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Tại sao bạn nên chọn đá xuyên sáng cho công trình của mình?

  • Lựa chọn đá xuyên sáng giá rẻ là bạn có thể lựa chọn mức độ khuếch tán ánh sáng sao cho phù hợp với căn phòng.
  • Đá xuyên sáng là sản phẩm trang trí tuyệt vời. Màu sắc phong phú đa dạng. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn.
  • Căn phòng trở nên hiện đại hơn với loại vật liệu đá xuyên sáng độc đáo. Bạn có thể lựa chọn đá xuyên sáng với nhiều màu hợp với mệnh của chủ nhân.
  • Đá xuyên sáng được coi là một kiệt tác của thời đại. Mỗi khi đến một công trình kiến trúc nội thất mà có sự xuất hiện của đá xuyên sáng thì luôn thu hút được mọi ánh nhìn.
  • Những họa tiết, hoa văn không một chút gượng ép.
đá xuyên sáng giá rẻ 2
Hiện nay, đá xuyên sáng được ứng dụng trong nhiều nhiều hạng mục công trình. Sản phẩm nội thất đẹp và có độ bền cao.

Cần cẩn thận với đá xuyên sáng giá rẻ chất lượng kém

  • Không đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình của bạn

Đá xuyên sáng giá rẻ chất lượng thấp không thể đáp ứng được mức độ xuyên sáng đem lại cho công trình. Chúng làm hạn chế vẻ đẹp hoàn hảo, sang trọng, bắt mắt. Bạn chỉ có thể được thỏa mãn vẻ đẹp sự tinh tế, mức độ ánh sáng theo yêu cầu khi sử dụng loại đá xuyên sáng phù hợp.

  • Loại đá xuyên sáng giá rẻ chất lượng kém có tuổi thọ không cao

Đá xuyên sáng giá rẻ không thể đáp ứng được yêu cầu về kĩ thuật. Như khả năng chịu lực và chịu nhiệt, dễ bị xâm nhập bởi côn trùng, tốn kém chi phí bảo trì, sửa chữa. Loại đá xuyên sáng cao cấp lại đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Vật liệu hơn hẳn so với loại đá xuyên sáng giá rẻ chất lượng kém kia.

Cách tránh mua phải loại đá xuyên sáng giá rẻ kém chất lượng

Hiện nay trên thị trường đang trôi nổi rất nhiều loại đá xuyên sáng với nhiều mức giá khác nhau. Đối với nhiều người tiêu dùng, họ luôn mong muốn tìm được sản phẩm chất lượng phù hợp với chi phí mà mình bỏ ra. Vì vậy, để tránh mua phải loại đá xuyên sáng kém chất lượng bạn cần chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín. Trong trường hợp mua đá xuyên sáng giá rẻ bất ngờ thì bạn không nên mua. Vì có thể đây là sản phẩm kém chất lượng.

Trend Việt là địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm đá xuyên sáng chất lượng

Đá xuyên sáng giá rẻ tại Trend Việt không rẻ bởi ” chất lượng” , mẫu mã, hay màu sắc. Bạn hoàn toàn có thể xem chúng ở đây: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của sản phẩm đã xuyên sáng Trend Việt

Trend Việt có thể bán đá xuyên sáng giá rẻ bởi chúng tôi đã hạn chế đến mức tối thiểu các chi phí. Thứ nhất không mua qua bên trung gian. Thứ hai là tự vận chuyển từ xưởng về Việt Nam.

Với dòng sản phẩm đá xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như khả năng ứng dụng. Khả năng ứng dụng của đá xuyên sáng là lát sàn nhà, ốp cầu thang, quầy, bàn, trần nhà, tường,… Tất cả các vị trí đều có thể ứng dụng.

đá xuyên sáng giá rẻ 3
Với dòng sản phẩm đá xuyên sáng Trend Việt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Không gian kiến trúc trang nhã lịch lãm như phòng khách hoặc không gian kiến trúc yêu cầu cao về tính nghệ thuật, tại Trend Việt có mẫu đá xuyên sáng đáp ứng tốt yêu cầu này. Những không gian vui chơi giải trí như vũ trường, quán hát karaoke, quầy bar,… Trend Việt đều có mẫu đá phù hợp để ứng dụng tạo sự lôi cuốn và sang chảnh cho không gian.

Nếu bạn cần tạo nên sự đặc biệt và nổi bật trong không gian kiến trúc. Hãy để đá xuyên sáng Trend Việt đồng hành cùng bạn!

Hotline: 0988 535 596 hoặc 0246 2937 596

Rate this post
Call Now Button