Đá xuyên sáng Hà Nội, bạn muốn mua hàng cao cấp và chất lượng không? Trend Việt chính là nơi mang đến loại đá xuyên sáng đảm bảo chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam. Đến với Trend Việt, vừa được mua hàng chất lượng, lại vừa được tư vấn một cách tận tình về không gian nội thất!

Vì sao bạn nên lựa chọn đá xuyên sáng cho công trình kiến trúc?

Đá xuyên sáng là vật liệu trang trí bạn nhất định phải có trong công trình kiến trúc của mình. Vì sao?

 • Các loại đá lát sàn thông thường không thể ốp trần nhà. Ngược lại, đá xuyên sáng có khả năng lát trần nhà và sàn nhà. Bên cạnh đó, đá xuyên sáng còn được sử dụng để lát cầu thang, ốp tường, bàn uống nước, quầy bar. Tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng, đá xuyên sáng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của công trinh.
 • Tuyệt vời hơn, đá xuyên sáng có thể phá cách bằng cách tạo dáng vẻ mới. Ví như tạo những đường cong ấn tượng bằng đá xuyên sáng. Những vật liệu khác không thể làm được như vậy. Vật liệu có thể đúc thành khối đá với độ dày lên đến 300mm. Đá xuyên sáng còn đáp ứng nhu cầu bài trí như vật phong thủy trong kiến trúc.
Đá xuyên sáng Hà Nội 1
Đá xuyên sáng mang tới vẻ đẹp tự nhiên nhưng vô cùng nổi bật, lôi cuốn
 • Chỉ với một dòng đá xuyên sáng, bạn có thể ứng dụng vào nhiều vị trí, cũng như có được nhiều công dụng khác nhau.
 • Vật liệu có khả năng xuyên sáng, khuếch tán ánh sáng đến 90%.
 • Đá xuyên sáng mang nét đẹp nổi bật, không theo khuôn mẫu, không sử dụng hoạ tiết hoa văn cầu kỳ. Vật liệu mang tới vẻ đẹp tự nhiên nhất. Mọi người luôn bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Cách thi công đá xuyên sáng như nào? Có thể bạn chưa biết

>>>>> Ưu điểm khi thi công đá xuyên sáng

Vẻ đẹp của đá xuyên sáng Hà Nội

Hà Nội là Thủ đô của đất nước Việt Nam với rất nhiều công trình nổi bật được thiết kế trang trí kỹ lưỡng. Vì thế, Đá xuyên sáng Hà Nội là sản phẩm kiến trúc ấn tượng cho mọi công trình.

Đá xuyên sáng Hà Nội là sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật hơn những vật liệu trang trí khác. Vật liệu có những giá trị thẩm mỹ và lợi ích tuyệt vời. Điều tuyệt vời nhất của loại vật liệu này là độ bền cao. Bạn hãy xem, trong suốt một thời gian dài sử dụng, bạn không phải tu dưỡng hay bảo trì gì thì rất tuyệt đúng không nào? Điều này vừa đảm bảo vẻ đẹp và đảm bảo không phát sinh chi phí. Bên cạnh độ bền và giá trị thẩm mỹ, vật liệu đá xuyên sáng còn có giá thành phù hợp.

Đá xuyên sáng Hà Nội 2
Đá xuyên sáng Hà Nội là sản phẩm kiến trúc ấn tượng cho mọi công trình.

Đá xuyên sáng Hà Nội là sản phẩm được tạo nên bởi khối óc sáng tạo của con người. Sản phẩm có những tính năng ưu việt mà không loại vật liệu nào thay thế được. Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng sáng tạo khác biệt và nổi bật thì hãy lựa chọn đá xuyên sáng. Vật liệu chắc chắn không làm các bạn phải thất vọng.

Đơn vị cung cấp đá xuyên sáng hiện nay

 • Có lẽ bạn chưa biết tình trạng hiện nay trên thị trường bán đá xuyên sáng. Có rất nhiều chủ đầu tư vì lợi nhuận của mình mà không quan tâm đến lợi ích của khách hàng. Mua hàng kém chất lượng, bán giá hàng cao cấp. Khi khách hàng mua phải thì sẽ phải chịu thiệt thòi. Điều mà không ai mong muốn.
 • Còn có những trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, giá rẻ. Dù mức giá thấp cũng sẽ thành cao, khi vẻ đẹp là không toàn mỹ với sản phẩm này. Điều này khiến cho không gian nội thất của bạn không toát lên được sự cao cấp.
 • Điểm nhấn từ sản phẩm kém chất lượng sẽ nhanh chóng mất đi. Điều này là do màu sắc của sản phẩm kém chất lượng sẽ rất dễ bị bay màu. Như vậy sẽ làm mất đi yếu tố thẩm mỹ cho một sản phẩm đá trang trí nội thất.
 • Mọi khách hàng cần đặc biệt chú ý đến nơi cung cấp đá xuyên sáng. Tốt nhất, hãy đến Trend Việt để được đảm bảo chất lượng.
Đá xuyên sáng Hà Nội
Đá xuyên sáng vân gỗ WS-101 – Nơi cung cấp Đá xuyên sáng Hà Nội

Đá xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt

 • Tất cả các sản phẩm đều đạt ở mức cao nhất về chất lượng. Màu sắc cũng được tạo nên từ nguyên liệu cao cấp. Sản phẩm mang trong mình những tính chất cực đỉnh.
 • Độ bền siêu việt, khó bị nứt vỡ do tác động của sinh hoạt hàng ngày. Việc mất màu do thời gian và hóa chất tẩy rửa là điều không thể.
 • Đặc biệt là màu sắc, tại Trend Việt rất phong phú. Do có rất nhiều sự kết hợp khác nhau về màu sắc. Đường vân độc đáo, mới lạ tạo nên sự riêng biệt
 • Không gian nội thất mỗi nơi mỗi khác. Nếu bạn đọc báo mạng để trang trí nội thất theo, không gian nội thất của bạn sẽ không thể đẹp được như vậy. Sự hài lòng sẽ không trở nên tuyệt đối. Trend Việt lại có thể tư vấn cho mọi không gian nội thất.
 • Bạn có muốn không gian đẹp, hãy để Trend Việt giúp bạn lựa chọn sản phẩm đá xuyên sáng phù hợp nhất!

Đá xuyên sáng Hà Nội cao cấp!

Hotline: 0988 535 596 hoặc 0246 2937 596

Rate this post
Call Now Button