Đá onyx xuyên sáng nhân tạo cao cấp mang vẻ đẹp đẳng cấp trong từng đường vân. Sự mới lạ không tồn tại chỉ trong chất liệu làm nên đá xuyên sáng onyx mà còn là cả màu sắc, đường vân, cách thể hiện vẻ đẹp của đá xuyên sáng.

Đá onyx xuyên sáng nhân tạo cao cấp là gì ?

Đá Onyx là loại đá thuộc dòng đá thạch anh. Sản phẩm thuộc loại đá ốp lát và trang trí cực đỉnh hiện nay. Đá onyx xuyên sáng là sự kết hợp từ nước và quá trình phân rã của đá vôi. Kèm theo là sự chuyển hóa liên tục trong lòng đất tạo thành một loại đá mới như “đá túp”. Sản phẩm có đặc điểm không giống như bất kỳ loại đá nào.

Đá onyx xuyên sáng nhân tạo cao cấp
Đá onyx xuyên sáng nhân tạo cao cấp được đông đảo khách hàng sành sỏi trong trang trí nội thất ưa chuộng.

Khi bạn được sờ vào đá onyx sẽ cảm thấy loại đá này có đặc tính mềm. Bề mặt trông như sáp và khả năng xuyên sáng và vẻ đẹp sang trọng. Đá toát lên một vẻ đẹp lạ kỳ khi ánh sáng dần len lỏi qua từng kẽ đá. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp mê hồn, đầy sức quấn hút và mê hoặc lòng người. Chính vì vậy mà loại đá onyx xuyên sáng nhân tạo cao cấp lại được đông đảo khách hàng sành sỏi trong trang trí nội thất ưa chuộng.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Đá xuyên sáng Alabaster cao cấp

>>>>> Đá ốp bậc thang mang phong cách hiện đại

Đá onyx xuyên sáng nhân tạo cao cấp mang vẻ đẹp của thời đại đến không gian nội thất

  • Đá xuyên sáng cao cấp mang đến cho không gian nội thất cái nét riêng biệt. Phong cách của bạn sẽ được thể hiện rõ rệt trong không gian nội thất. Nếu như bạn là người phóng khoáng, không quá khuôn khổ, đá xuyên sáng onyx có rất nhiều mẫu là hiện thân cho điều bạn muốn thể hiện.
  • Nếu không gian nội thất muốn có được sắc màu rực rỡ, đường vân quấn hút thì hãy đến Trend Việt, tại đây bạn được thỏa sức lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Bạn không phải đắn đo về giá cả, chất lượng. Độ tin cậy là tuyệt đối đạt đến mức 100%.
  • Bạn có ý tưởng về không gian nội thất mà chưa biết cách phối màu đá trang trí nội thất, cách bài trí ra sao. Đến với Trend Việt, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn, Trend Việt sẽ cho bạn gợi ý về không gian nội thất. Làm thế nào để đặt đá xuyên sáng vào vị trí đẹp nhất? Sản phẩm có thể bộc lộ được hết giá trị sắc đẹp lộng lẫy của nó.
Đá onyx xuyên sáng nhân tạo cao cấp
Đá onyx xuyên sáng nhân tạo cao cấp mang vẻ đẹp của thời đại đến không gian nội thất

Trend Việt mang đến đá xuyên sáng đẹp đi kèm với chất lượng

  • Trend Việt đảm bảo đá xuyên sáng có thể đạt được độ xuyên sáng 92% theo tiêu chuẩn cao cấp.
  • Bạn có dùng rất lâu thì màu sắc của đá xuyên sáng cũng không bị phai nhạt.
  • Đá xuyên sáng onyx có khả năng chịu lực cao. Đối với việc bê vác hàng hóa đi lại trên nền đá xuyên sáng thường xuyên cũng không làm sản phẩm bị vỡ.
  • Đá onyx xuyên sáng nhân tạo cao cấp vừa dùng để lấy ánh sáng, vừa chống tia cực tím và khả năng cách nhiệt rất tốt.
  • Sản phẩm nhẹ nhàng hơn khi lắp đặt, đẳng cấp hơn khi sử dụng với đèn led.

Trên thị trường Việt hiện đang trôi nổi loại đá onyx xuyên sáng chất lượng thấp. Họ nhập hàng chất lượng thấp rồi bán ra thị trường với giá hàng chất lượng cao. Người tiêu dùng chính là người phải chịu nhiều thiệt thòi. Bạn cần một nơi cung cấp hàng uy tín có thể đảm bảo chất lượng đá onyx? Trend Việt là nơi bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách loại đá có chất lượng cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Rate this post
Call Now Button