Đá xuyên sáng màu ngọc bích

Đá xuyên sáng màu ngọc bích, vẻ đẹp của sự sang trọng. Bạn đến với Trend Việt, bạn sẽ mua được sản phẩm đá xuyên sáng onyx màu ngọc bích nhiều mẫu mã. Chọn lựa thả ga mọi dòng sản phẩm đá xuyên sáng trên thế giới.

 

Đá xuyên sáng màu ngọc bích
Đá xuyên sáng màu ngọc bích – Bảng mẫu Đá ONYX nhân tạo xuyên sáng – đá ngọc ONYX

Trend Việt, nơi cung cấp đầy đủ các mẫu đá xuyên sáng:

  • Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các mẫu đá xuyên sáng sang chảnh và đẳng cấp. Mọi mẫu đá xuyên có sắc màu ngọc bích, với đường vân họa tiết nổi bật bên trên. Mỗi khi ánh sáng chiếu qua là đường vân hiện lên rõ mồn một.
  • Đường cong nơi đá xuyên sáng sóng nước tạo cảm giác mềm mại. Không gian đẹp trở nên uyển chuyển hơn, sống động đầy sức sống hơn.
  • Có sản phẩm lại đầy sức mạnh mang gam màu nóng. Cách thể hiện đầy uy quyền, tạo ra cái chất cho không gian nội thất.
  • Mỗi cách và xu hướng thể hiện không gian nội thất. Mà kết hợp với đá xuyên sáng, không gian nội thất sẽ trở nên hoàn mỹ hơn. Bởi đã đẹp tinh tế từng góc cạnh, bài trí xa hoa mà thêm đá xuyên sáng. Vẻ đẹp không chỉ đơn thuần là đẹp. mà còn lưu giữ trong ký ức của mọi người rất lâu.
Đá xuyên sáng màu ngọc bích
Đá xuyên sáng màu ngọc bích

Bài trí đá xuyên sáng cho không gian kinh doanh:

  • Với không gian nội thất kinh doanh sẽ cần sự ấn tượng. Bạn có thể trang trí đá xuyên sáng ngay từ phần cổng ngoài. Bởi nếu trên cùng một dãy phố, cùng một đoạn đường thì chỗ nào sáng hơn thì sẽ được ấn tượng hơn. Lộng lẫy hơn và đẹp hơn sẽ thu hút hơn.
  • Để làm được điều này, bạn có thể kết hợp đá xuyên sáng trong trang trí. Một số không gian nội thất sẽ cần phải tạo ra không khí huyền ảo. Để các vị khách của bạn có thể phiêu linh theo điệu nhạc.( quán bar, quán karaoke,…)
  • Một số không gian nội thất cần bài trí trang trọng và tạo ra điểm trong tâm để ai cũng hướng tới. Ví dụ như bàn họp, quầy bar, quầy pha chế,…
  • Bất cứ điều gì bạn mong muốn về không gian nội thất. Chỉ cần nói với chúng tôi, Trend Việt sẵn sàng tạo nên vẻ đẹp ưng ý và tuyệt mỹ nhất cho quý khách. Đến với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm đá xuyên sáng cao cấp chất lượng.
Rate this post
Call Now Button