Đá ngọc xuyên sáng màu xanh ngọc

Đá ngọc xuyên sáng màu xanh ngọc, một sản phẩm mới. Đây là một sản phẩm rất độc đáo, màu sắc mới với thiết kế lạ. Sẽ mang đến cho không gian nội thất sự đặc sắc trong lòng mọi vị khách. Để mua được hàng chất lượng và được chọn lựa nhiều hơn nữa. Bạn hãy đến với chúng tôi, Trend Việt luôn chào đón quý khách!

Đá ngọc xuyên sáng màu xanh ngọc
Đá ngọc xuyên sáng màu xanh ngọc

Đá xuyên sáng cao cấp nhiều màu sắc:

  • Đá xuyên sáng màu xanh ngọc là một sản phẩm được khá nhiều người tìm mua. Có lẽ đó là màu sắc phù hợp với không gian nội thất, khi kết hợp với đèn led sẽ lung linh huyền ảo. Có một số người lại có mong muốn mua đá xuyên sáng có màu xanh ngọc bích vì hợp với cung mệnh. Trang trí trong không gian nội thất sẽ mang lại vận may, sự tài lộc và thịnh vượng.
  • Ngoài ra, tại Trend Việt còn rất nhiều màu sắc. Có loại đá xuyên sáng đơn sắc, kết hợp với đường vân đậm tạo nên sự nổi bật. Nhưng cũng có đá xuyên sáng có sự kêt hợp màu sắc đa dạng và đẹp ắt.
  • Đến với chúng tôi, Trend Việt sẽ tư vấn cho bạn theo nhu cầu. Bạn mong muốn những sản phẩm có cùng một màu sắc với những kiểu cách thiết kế khác nhau. Điều bạn mong muốn, là điều chúng tôi thực hiện và tư vấn.
  • Trend Việt, tận tâm ngay từ cách tư vấn. Đá xuyên sáng mua tại Trend Việt, chúng tôi luôn cam kết 100% chất lượng sản phẩm.
Đá ngọc xuyên sáng màu xanh ngọc
Đá ngọc xuyên sáng màu xanh ngọc

Đá xuyên sáng chất lượng tại Trend Việt:

  • Hàng đảm bảo tất cả mọi màu sắc xanh, đỏ, vàng,….đều có khả năng xuyên sáng đạt 92% ánh sáng. Chống lại tia cực tím rất tốt, bảo vệ làn da và mang đến ánh sáng sạch cho không gian nội thất.
  • Đá xuyên sáng mang chất lượng tốt, chống đỡ tốt lại lực tác động trong sinh hoạt. Cam kết không nứt vỡ, cong vênh, không thủng, không bị rỗng,…. Nên việc tích tụ nước trên mặt đá xuyên sáng là không có. Khả năng chịu lực cực tốt của đá là hiển nhiên. Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao.
  • Phẩm chất nhẹ nhàng hơn đá tự nhiên, thi công dễ. Linh hoạt trong cách thiết kế, đặc biệt và độc đáo. Điều mà các sản phẩm đá xuyên sáng tại Trend Việt đều tồn tại!
Rate this post
Call Now Button