Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Trend Việt

Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Trend Việt. Sản phẩm mới, thiết kế mới, nét đẹp mới luôn tiềm sản trong đá xuyên sáng tại đây. Không gian tiếp nhận điều mới lạ, nét đẹp lạ. Ấn tượng là điều sẽ kiến tạo tại không gian nội và ngoại thất. Hãy để mọi người luôn phải chú ý đến vẻ đẹp của không gian bằng đá xuyên sáng. Một sản phẩm được hoàn toàn đảm bảo chất lượng tại Trend Việt.

Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Trend Việt
Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Trend Việt

Trend Việt, nơi cung cấp đá xuyên sáng cao cấp uy tín hàng đầu Việt nam:

  • Trend Việt, cam kết hàng đúng chất lượng quý khách hàng đặt mua. Về cả độ dày, độ bền, màu sắc, các tính năng cần thiết của một sản phẩm cao cấp.
  • Mua đá onyx nhân tạo sẽ là sự lựa chọn sáng suốt hơn hẳn loại đá onyx tự nhiên. Vì vẻ đẹp của đá onyx nhân tạo không hề thua kém đá tự nhiên. Về sự đa dạng lại còn là phần hơn. Thêm vào đó đá xuyên sáng onyx nhân tạo có giá thành rẻ hơn đá xuyên sáng onyx tự nhiên.
  • Khi bạn ốp lát sàn, cầu thang, hành lang,… vào mùa đông bạn sẽ giảm bớt được sự lạnh lẽo. Chứ không hề tê buốt như khi bạn đặt chân vào đá tự nhiên. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
  • Vẻ đẹp được lưu giữ cực lâu do có nhiều tính chất hỗ trợ. Tiêu biểu là khả năng chống bụi bẩn, chống ố bẩn cực tốt. Thêm vào đó khả năng bền màu cực đỉnh trong mỗi sản phẩm. Thách thức mọi chất tẩy rửa, cũng không thể làm mất màu hay làm hư hại sản phẩm.
  • Trời nồm nóng không hề có hiện tượng bị toát mồ hôi gây trơn trượt trên sàn. Sản phẩm cực kỳ tuyệt vời cho việc thiết kế không gian nội ngoại thất. Chính vì vậy mà đá xuyên sáng được coi là “Viên ngọc quý trong không gian kiến trúc”.
Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Trend Việt
Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Trend Việt

Tính ứng dụng của đá xuyên sáng:

  • Đá xuyên sáng không hề giới hạn không gian sử dụng. Bạn có thể sử dụng trong phòng tắm: làm bồn tắm, làm bồn rửa mặt,…
  • Ứng dụng trong không gian khách sạn như ốp lát cột xuyên sáng, cầu thang xuyên sáng, trần nhà xuyên sáng,….
  • Đặc biệt đối với thiết kế quán bar hoặc quán karaoke. Đá xuyên sáng có một dòng sản phẩm chuyên dùng để tạo nên không gian sôi động. Tạo cảm giác phiêu linh theo điệu nhạc, tăng sức sống động cho không gian.
  • Sản phẩm không ngại mọi bề mặt. Đặc biệt đối với bề mặt cong, sản phẩm bình thường không thể uốn cong. Nhưng đá xuyên sáng lại có thể uốn cong khi gia nhiệt. Điều này không có nghĩa là sản phẩm này mềm để uốn cong được đâu nhé! Mà cực kỳ cứng và chịu lực cực tốt.
  • Bạn muốn ứng dụng đá xuyên sáng vào không gian nào? Liên hệ ngay Trend Việt để có thể mua đá xuyên sáng tốt nhất và ứng dụng đá xuyên sáng hiệu quả nhất!

Đá xuyên sáng onyx nhân tạo Trend Việt, nét đẹp vạn không gian!

Rate this post
Call Now Button