Đá xuyên sáng onyx Trend Việt

Đá xuyên sáng onyx Trend Việt, khẳng định nét đẹp độc đáo không gian. Dù là nội thất hay ngoại thất, chỉ cần có đá xuyên sáng là sẽ có điểm nhấn. Bạn muốn trọng tâm của không gian trở nên nổi bật dưới mọi ánh nhìn. Bạn nên sử dụng đá xuyên sáng của Trend Việt. Với vật liệu cao cấp, cùng tư vấn chuyên gia của Trend Việt. Không gian ắt hẳn đẹp như mơ, mang nhiều dấu ấn.

Đá xuyên sáng onyx Trend Việt
Đá xuyên sáng onyx Trend Việt

Đá onyx nhân tạo xuyên sáng:

  • Trang trí nội thất, ngoài việc sử dụng: đồ nội thất chất lượng, vật dụng cao cấp, bình phong thủy, tranh khảm ngọc,… để tạo nên sự ấn tượng cho không gian. Bạn còn có thể làm không gian tự tỏa sáng ánh hào quang.
  • Với các đồ vật trang trí hiện nay gần như đã trở thành điều quá quen thuộc. Không gian cần điểm nhấn, để đến không gian nào là người ta thấy ấn tượng ngay. Đến tiền sảnh, nếu chiếc bàn tiếp đón được ốp đá xuyên sáng hoặc phần tường phía sau được ốp đá onyx xuyên sáng. Sự nổi bật rõ rệt sẽ hiện ra, ai ai cũng phải ngoái nhìn.
  • Với những không gian khác bên trong nội thất. Nếu bạn có ý tưởng tạo nên điểm nhấn, sản phẩm ưu tiên hàng đầu vẫn luôn là đá xuyên sáng. Một sản phẩm không chịu khuất phục trước mọi bề mặt. Bạn muốn ốp một chiếc cầu cong cong cũng có thể ốp được. Bởi mặt đá xuyên sáng có thể uốn cong khi gia nhiệt.
Đá xuyên sáng onyx Trend Việt
Đá xuyên sáng onyx Trend Việt

Tính ứng dụng của đá xuyên sáng:

  • Đá xuyên sáng có tính ứng dụng cực cao cho mọi không gian nội thất. Ngoài việc trang hoàng không gian, lộng lẫy khôn tả. Đá xuyên sáng còn có vẻ đẹp không tuổi, dù đã trải qua rất nhiều năm phong ba bão táp. Bạn sử dụng đá xuyên sáng để trang trí ngoại thất, nắng mưa không làm sản phẩm phai màu.
  • Tính năng bền màu, chống nước, chống thấm nước, chống mất màu với cả ánh nắng. Với những phẩm chất quý báu này mà đá xuyên sáng luôn giữ được sự bền đẹp.
  • Khi lắp đặt, đá xuyên sáng như một mảng liên kết nối liền. Bằng mắt thường khó lòng nhìn ra đường nối, đẹp như một miếng đá nguyên khối. Nhưng lại nhẹ hơn đá tự nhiên, rẻ hơn hẳn đá tự nhiên. Cứng cáp không thua kém gì đá tự nhiên, nên khả năng chịu lực rất cao. Với sinh hoạt hàng ngày không thể làm đá xuyên sáng bị hư hại.
  • Với mọi bề mặt, mọi thiết kế, bất luận không gian nào! Đá xuyên sáng vẫn có thể khẳng định được nét đẹp và vị thế bất diệt tại không gian đó.
  • Bạn mong muốn không gian đẹp có tâm điểm thu hút. Hãy để đá xuyên sáng chất lượng cùng ý tưởng thiết kế của các chuyên gia tại Trend Việt giúp sức. Vẻ đẹp sẽ làm mê lòng người!

Đá xuyên sáng onyx Trend Việt tạo dựng nét đẹp cho mọi không gian!

Rate this post
Call Now Button