Mùa hè sôi động – khuyến mại hấp dẫn với chương trình Giảm giá đá xuyên sáng – Giảm ngay 500,000 VNĐ cho đơn hàng đầu tiên. Mua càng nhiều ưu đãi càng nhiều, không giới hạn số tiền giảm giá.

Điều kiện áp dụng chương trình: Giảm giá Đá xuyên sáng – Giảm ngay 500,000 VNĐ

  • Thời gian áp dụng: Trước ngày 15/07/2018
  • Số lượng phiếu giảm giá: dành cho 15 người khách hàng đầu tiên
  • Điều kiện : Đối với đơn hàng từ 15 triệu đồng trở lên
Giảm giá đá xuyên sáng
Giảm giá đá xuyên sáng – Giảm ngay 500,000 VNĐ/ đơn hàng đầu tiên

Chương trình được áp dụng đối với tất cả các dòng sản phẩm hiện có tại Trend Việt. Bao gồm cả mua hàng ngay hoặc đặt hàng. Các dòng sản phẩm hiện có của Trend Việt tiêu biểu là các dòng sau:

  • Đá xuyên sáng cao cấp: bao gồm các dòng Đá xuyên sáng Onyx, Đá dòng kẻ, Dung nham màu sắc, Vân gỗ, Vân Mosaic,… Đặc điểm của dòng cao cấp là độ dày có thể làm từ 6 đến 20 mm. Kích thước có thể làm theo yêu cầu tối đa là 1300 *3050mm. Ngoài ra thường chủ yếu làm theo kích thước tiêu chuẩn là 1220*2440mm. Có thể làm theo hình dáng thiết kế bản vẽ như dạng: cột tròn, uốn cong.
  • Đá xuyên sáng cao cấp – dòng lát sàn: Tại Trend Việt còn gọi dòng này là bán nhân tạo. Bới chúng được làm từ đá, sỏi tự nhiên gắn kết bên trong. Sau đó là lớp keo phân tử kết nối lại thành tấm. Dòng này có độ cứng cao. Độ dày thông dụng từ 10-30mm. Có thể làm để lát sàn, làm bậc cầu thang, mặt bàn, mặt quầy bar..
  • Đá Agate: Đây là dòng đá cao cấp nhất tại Trend Việt tính đến thời điểm hiên tại. Dòng này có giá cao nhất là bởi nguyên liệu làm lên nó chính là Đá Agate hay còn gọi là Đá mã não tự nhiên. Người ta dùng những viên đá mã não đó cắt thành từng miếng móng rồi xếp phằng thành tấm. Sau đó dùng keo cao phân tử loại đặc biệt để kết nối những lát cắt đó lại thành dạng tấm. Bạn có thể xem thêm các mẫu Đá Agate tại link sau: https://vatlieutrangtrivn.com/danh-muc/da-agate-xuyen-sang/

MUA CÀNG NHIỀU GIẢM GIÁ CÀNG NHIỀU : Mức giảm giá đá xuyên sáng không bị giới hạn !

Với chương trình tri ân khách hàng thân thiết, khách hàng là các công ty, đơn vị thiết kế thi công. Quý khách hàng mua hàng càng nhiều thì ưu đãi càng lớn. Không giới hạn số tiền ưu đãi. 

Mức ưu đãi không bị giới hạn. Khuyến mại áp dụng cho cả giá ưu đãi dành cho đơn vị thiết kế, thi công.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0988 535 596

Mail: vatlieutrangtrivn@gmail.com

Website: vatlieutrangtrivn.com – Trendviet.com

Rate this post
Call Now Button