Giá đá onyx xuyên sáng nhân tạo tại Trend Việt không biến động như thị trường. Đến với chúng tôi bạn chỉ được nhận mức ưu đãi mà thôi. Với dòng đá xuyên sáng cao cấp của chúng sẽ khiến bạn hài lòng.

Trend Việt nhà cung cấp đá xuyên sáng cao cấp:

Giá đá onyx xuyên sáng nhân tạo - Các dòng đá onyx tiêu biểu tại Trend Việt
Giá đá onyx xuyên sáng nhân tạo – Các dòng đá onyx tiêu biểu tại Trend Việt

– Dòng đá xuyên sáng cao cấp rất hiếm trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, Việt Nam đã sản xuất được dòng đá xuyên sáng. Nhưng chất lượng của hàng nội địa không được cao cho lắm. Viên đá mỏng và có rỗng lỗ. Tạo nên kết cấu không chặt chẽ. Khiến dòng đá này giòn và dễ vỡ hơn cả đá xuyên sáng tự nhiên.

– Đá onyx tại Trend Việt cũng thuộc dòng đá cao cấp nhân tạo. Chúng tôi không ngần ngại để bạn so sánh chất lương đối với bất cứ sản phẩm nào trên thị trường. Đá onyx nhân tạo thổi hồn vào kiến trúc của bạn không kém gì đá onyx tự nhiên. Đường vân đá của dòng onyx nhân tạo này rất đa dạng. Vân sắc sống động như nhảy múa. Tạo nên những nét quý phái, sang trong cho không gian của bạn.

– Đá onyx xuyên sáng nhân tạo có nhiệt độ nóng chảy từ 80 độ C trở lên. Mức độ giãn nở là 4 mm/10 độ C. Vì vậy nó có thể dùng để ốp trang trí nhà tắm. Nhưng không nên dùng trong những phòng tắm xông hơi. Đá xuyên sáng onyx có thể dùng trang trí ở những nơi ngoài trời tiếp xúc với ánh nắng. Tuy nhiên để bảo đảm cho độ bền lâu dài của đá, bạn nên dùng nó cho những thiết kế trong nhà và tiếp xúc ít nhiệt lượng. Vì nếu tiếp xúc lâu dài với tia tử ngoại, màu đá sẽ phai nhạt theo thời gian và biến vàng.

Giá đá onyx xuyên sáng nhân tạo tại Trend Việt thích hợp để lựa chọn:

Giá đá onyx xuyên sáng nhân tạo - Sự đa dạng vân đá onyx
Giá đá onyx xuyên sáng nhân tạo – Sự đa dạng vân đá onyx

– Đá onyx trên thị trường hiện nay đều có giá cao. Chưa kể chi phí lắp đặt. Nhưng tại Trend Việt cung cấp nhiều mẫu mã đá onyx xuyên sáng. Màu sắc đa dạng: vàng, trắng, đen, xanh…. Với mức giá cạnh tranh. Bạn có thể tùy chọn đá onyx dựa theo màu sắc mình yêu thích. Màu sắc đá onyx tại Trend Việt có thể bền hơn những dòng đá khác Tuy nhiên, nó vẫn bị phai nhạt theo thời gian. Nhất là khi được dùng cho những thiết kế ngoài trời.

– Đá onyx nhân tạo của Trend Việt được ứng nhiều công trình. Và nhiều hạng mục khác nhau. Khách sạn, luxury karaoke, bar đã lựa chọn chúng tôi cung cấp đá xuyên sáng. Chúng tôi đã chế tạo đèn, bồn lavabo rửa mặt, bàn… Các vật dụng bằng đá xuyên sáng. Nếu bạn có nhu cầu chế tạo những vật dụng này hãy gửi bản thiết kế cho chúng tôi.

– Đá onyx tự nhiên được liệt vào hàng dễ vỡ. Đá onyx nhân tạo có độ cứng tương tự với đá onyx tự nhiên. Nên quá trình vận chuyển và lắp đặt đá xuyên sáng phải thật cẩn thận. Bạn nên đặt chúng nằm ngang, kê trên pa nô để hàng. Nếu có dụng đứng thì nên tựa và bọc cẩn thận tránh xóc nảy trên đường đi. Hiện nay, Trend Việt có vận chuyển sản phẩm trên toàn quốc. Đảm bảo hàng hóa an toàn đến tay người dùng.

– Chúng tôi có nhận lắp đặt đá xuyên sáng, cũng như thiết kế thi công. Với mức giá ưu đãi bất ngờ. Lắp đắt cẩn thận, bảo đảm đá xuyên sáng vẫn giữ nguyên vẻ đẹp ban đầu. Hãy bấm số 0988.535.596 để có được mức giá cụ thể chính xác nhất.

Rate this post
Call Now Button