Uốn cong đá xuyên sáng – đây là một tính chất mà không loại đá nào có thể sở hữu. Có thể uốn cong chỉ xuất hiện ở dòng đá xuyên sáng nhân tạo. Với tính chất này nên đá xuyên sáng có thể thỏa mãn được những tạo. Điều mà bạn không thể thỏa mãn trên những sản phẩm trang trí khác.

Đá xuyên sáng thực sự có thể uốn cong được?

Uốn cong đá xuyên sáng làm cột đèn
Uốn cong đá xuyên sáng làm cột đèn

– Đá xuyên sáng do Trend Việt phân phối là loại đá nhân tạo. Đá là sự hòa trộn giữa keo cao phân tử và những tinh thể đá tự nhiên cùng với số ít chất tạo màu tạo thành. Vì lí do này nên đá có thể được uốn cong như nhựa hay kính gương. Dễ dàng tạo nên bất cứ hình dáng nào. Điều này tất nhiên khó thực hiện trên những loại đá gạch men thông thường. Hay ngay cả dòng đá nhân tạo mable giả đá pvc cũng khó lòng đáp ứng hoàn hảo được tính chất này.

– Đá tự nhiên khai thác từ thiên nhiên tất nhiên không thể uốn cong được. Nhưng vẻ đẹp của nó không thể chối từ. Tuy nhiên đá xuyên sáng – một loại đá nhân tạo mới xuất hiện lại có thể. Hơn nữa, vẻ đẹp của đá xuyên sáng qua bàn tay của những người thợ như thể trộm cắp từ thiên nhiên. Điều này được chứng minh qua những dòng sản phẩm mà Trend Việt cung cấp. Chẳng hạn như loại đá onyx xuyên sáng, đá xuyên sáng dung nham sắc màu, đá xuyên sáng vân cầu vồng… Hay thậm chí là loại đá bán tự nhiên như đá agate xuyên sáng. Tất cả đều mang một vẻ đẹp tuyệt diệu sánh ngang với loại đá tự nhiên.

– Nhiệt độ làm mềm của đá xuyên sáng là trên 80 độ C. Tuy nhiên để uốn cong nó mà vẫn giữ được màu sắc hay đường vân tuyệt hảo như ban đầu của nó là một sự thách thức lớn. Cần có những người am hiểu về dòng đá xuyên sáng nhân tạo này mới có thể thực hiện được. Vì vậy, nếu bạn thực sự cần tạo hình với đá xuyên sáng. Có thể giao cho Trend Việt xử lý. Chỉ cần nắm trong tay hình vẽ hình dạng cần tạo. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn.

Uốn cong đá xuyên sáng trang trí quầy rượu trong khách sạn
Uốn cong đá xuyên sáng trang trí quầy rượu trong khách sạn

Ứng dụng tính chất uốn cong đá xuyên sáng trong trang trí.

– Hiện nay, nhưng sản phẩm trang trí quý giá đắt tiền có rất nhiều. Nhưng nhiều thứ cũng thiếu đi nét độc đáo riêng. Đá xuyên sáng xuất thân từ dòng đá nhân tạo. Cũng có thể gọi nó là tấm giả đá. Nhưng vẻ đẹp của nó không giả chút nào. Hơn nữa nó nhiều tính chất và ưu điểm nổi trôi. Tính chất có thể uốn cong được là một trong những tính chất có thể đáp ứng được khả năng sáng tạo trong trang trí.

– Với khả năng uốn cong bạn có thể tạo thành nhiều hình dáng độc đáo khác nhau. Bạn có thể chế tọa đèn xuyên sáng, bồn rửa mặt xuyên sáng, bồn tắm xuyên sáng…Đá xuyên sáng là một vật liệu bền. Nó không dễ dàng bị nước ăn mòn. Ở một nhiệt độ thích hợp sẽ duy trì được độ bền của đá được dài lâu. Vì vậy chúng tôi khuyến cáo không nên sử dụng đá onyx cho những nơi có nhiệt độ quá 74 đô C. Chẳng hạn như phòng tắm xông hơi hay suối nước nóng ngâm mình. Cũng không nên trang trí quá gần bếp nấu ăn. Tiếp xúc quá nhiều với nhiệt lượng cao sẽ làm mai một đi vẻ đẹp của đá xuyên sáng.

– Đá xuyên sáng đa dạng màu sắc với đường vân tính tế. Sắc màu sắc đá tương ứng với những nốt trầm nốt cao trong một bản nhạc. Vừa sống động vừa tươi sáng cũng không kém phần hòa nhã. Mỗi dòng đá xuyên sáng có những bản sắc riêng. Mỗi bản sắc ấy lại tạo thành những hình dạng khác nhau. Đem đến sự độc đáo trong thiết kế của bạn.

Rate this post
Call Now Button