Nơi bán đá ngọc xuyên sáng tại Sài Gòn

Nơi bán đá ngọc xuyên sáng tại Sài Gòn uy tín. Bạn nên đến với Trend Việt, một nơi chuyên cung cấp đá xuyên sáng cho không gian nội thất và ngoại thất. Tại đây có các mẫu đá xuyên sáng được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Những mẫu đá xuyên sáng đẹp nhất, chất lượng nhất hiện đang có mặt tại Trend Việt.

Nơi bán đá ngọc xuyên sáng tại Sài Gòn
Nơi bán đá ngọc xuyên sáng tại Sài Gòn

Đá xuyên sáng cao cấp, kỷ nguyên mới cho vẻ đẹp mới:

  • Đá xuyên sáng là sản phẩm bắt đầu kỷ nguyên mới cho việc trang trí nội ngoại thất. Bởi màu sắc độc đáo khác lạ, xưa nay chưa từng có. Một loại đá có khả năng cho phép ánh sáng truyền qua đến 92%, cực chất. Hầu hết ánh sáng đều có thể lọt qua.
  • Loại đá trang trí này không chỉ có màu sắc mà còn có cả đường vân độc đáo. Với những hình ảnh minh họa dựa trên nét đẹp có sẵn trong tự nhiên. Cũng như trong trí tưởng tượng không giới hạn của con người được truyền tải vào đá xuyên sáng.
  • Với cách thức thiết kế đá xuyên sáng cực kỳ đa dạng. Cùng sự cập nhật thường xuyên của Trend Việt, chúng tôi đã có trên một trăm mẫu đá xuyên sáng cho bạn thỏa sức lựa chọn.
Nơi bán đá ngọc xuyên sáng tại Sài Gòn
Nơi bán đá ngọc xuyên sáng tại Sài Gòn

Đá xuyên sáng đảm bảo chất lượng tại Trend Việt:

  • Đá xuyên sáng như bạn đã biết có thể truyền 92% lượng ánh sáng. Vậy 8% còn lại đi đâu? Đó là lượng ánh sáng bị chặn lại vì các thành phần của đá xuyên sáng. Lượng ánh sáng bị chặn lại có cả tia cực tím, một loại tia gây hại cho làn da và sức khỏe của con người. Đá xuyên sáng có khả năng ngăn chặn tia cực tím tấn công con người.
  • Tính chất cực kỳ độc đáo này giúp cho đá xuyên sáng trở nên đặc biệt. Sản phẩm này lại không hề gây độc hại cho con người, nên có thể ốp lát trên mọi bề mặt. Lại thân thiện với môi trường tự nhiên xung quanh.
  • Đá xuyên sáng còn có rất nhiều tính năng độc đáo. Nếu bạn hứng thủ về dòng sản phẩm trang trí đẹp mắt này. Hãy liên hệ với Trend Việt, để được tư vấn và có được những mẫu đá xuyên sáng chất lượng nhất hiện nay.
Rate this post
Call Now Button